MẪU THIẾT KẾ

Mê Mẩn Với Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Như Mơ Tại Thọ Xuân-Thanh Hóa

Mô tả

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu nhà vườn đẹp . Một tác phẩm do Kisato thiết kế cho gia đình bác Hoàng Hạnh tại Thọ Xuân-Thanh Hóa

Phối Cảnh 3D Mẫu Nhà Vườn Đẹp

Từ cái nhìn lần đầu vào công trình,chúng ta có thể thấy công trình toát lên một phong cách hiện đại và trẻ trung khi đặt trong một không gian rộng rãi kết hợp với thiên nhiên xung quanh công trình làm cho ngôi nhà thực sự giống một bức tranh hoàn mỹ vậy. ​Công trình kết hợp với 2 hệ mái là mái thái và hệ mái lùn của Nhật nổi bật với phong cách hiện đại được lợp bằng ngói màu ghi không nung Romantic cao cấp trên thị trường hiện nay và có độ bền cao không lo thấm dột, rêu mốc đồng thời mang lại vẻ đẹp bền vững cho công trình.
Mẫu nhà vườn đẹp Như những công trình khác chúng tôi chia sẻ tới các bạn, mỗi công trình chúng tôi khi hoàn thiện phải đảm bảo sự cân đối về hình khối công trình và màu sắc của ngôi nhà. Ngoài ra độ dốc hay chiều cao của hệ mái cũng được chúng tôi tính toán rất tỉ mỉ ,chi tiết đảm bảo sự hài hòa trong tổng thể ngôi nhà. Tông màu chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng kết hợp với hệ mái màu xanh được trang trí bằng các con sơn,ô thoáng tạo nên nét độc đáo,sự tinh tế,sang trọng cho ngôi nhà.
Mẫu nhà vườn đẹp Hệ cột vuông của ngôi nhà được thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được nét khỏe khoắn bề thế cho ngôi nhà.Phần mặt tường chúng tôi thiết kế kẻ chỉ âm tường kết hợp với hệ đèn quanh nhà tạo cho ngôi nhà thêm phần sang trọng hơn.
Mẫu nhà vườn đẹp Toàn bộ cửa của ngôi nhà được làm bằng hệ pano gỗ kính kết hợp với cửa sổ nhôm hệ xingfa giúp cho ngôi nhà lấy được nhiều ánh sáng và gió trời,giúp mở rộng không gian đồng thời vẫn giữ được nét hiện đại, sang trọng cho toàn công trình.
Mẫu nhà vườn đẹp Phong cách nhà vườn hiện đại này chính là một tổng thể giao hòa giữa người với thiên nhiên. Mặt bằng và diện mạo mặt tiền đáp ứng mọi yêu cầu cho những ai yêu thích một ngôi nhà có sân vườn gần gũi. Không gian tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường.
Mẫu nhà vườn đẹp  

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Nhà Vườn Đẹp

​Sau khi khảo sát chi tiết khu đất dự kiến xây dựng công trình và lắng nghe mong muốn của gia chủ, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹpnhư sau: ​Chiều ngang của công trình là 13,2 m.Chia thành 4 lưới truc: ​-Từ trục A đến trục B là 5,1 m; ​-Từ trục B đến trục C là 5,4 m; ​-Từ trục C đến trục D là 2,7 m; ​Chiều sâu của công trình là 14,92 m.Chia làm 6 lưới trục: ​-Từ trục 1 đến trục 2 là 1,5 m; ​-Từ trục 2 đến trục 3 là 5,1 m; ​-Từ trục 3 đến trục 4 là 3,9 m; ​-Từ trục 4 đến trục 5 là 1,5 m; ​-Từ trục 5 đến trục 6 là 4,2 m;
Mặt bằng thiết kế

 Mặt Bằng Công Năng Mẫu Nhà Vườn Đẹp

​Thực sự, một ngôi nhà không chỉ nhìn ở vẻ bề ngoài đẹp rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì ngôi nhà phải được bố trí các phòng chức năng hợp lý để tận dụng tối đa công năng sử dụng. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho ngôi nhà. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 đẹp này. -​Phòng khách có diện tích là 45,73 m2 ​-Phòng bếp + phòng ăn có diện tích là 16,78 m2 ​-Phòng thờ có diện tích là 13,64 m2 ​-Phòng ngủ 1 có diện tích là 12,83 m2  -Phòng vệ sinh 1 có diện tích là 2,38 m2 ​-Phòng ngủ 2 có diện tích là 11,81 m2 ​-Phòng ngủ 3 có diện tích là 11,37 m2 ​-Phòng ngủ 4 có diện tích là 14,86 m2 ​-Phòng ngủ 5 có diện tích là 14,91 m2  ​-Phòng vệ sinh 2 có diện tích là 2,28 m2 ​-Phòng vệ sinh chung có diện tích là 4,51 m2
Mặt bằng công năng  
Mẫu nhà vườn đẹp Bạn cũng đang muốn có một mẫu nhà như thế này? Hay đang có 1 ý tưởng muốn xây một công trình theo phong cách riêng của bạn trong tầm tài chính mà không sợ phát sinh các chi phí khác? Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 096.345.92.88 để được tư vấn và đăng kí thiết kế nhà đẹp.
Mẫu nhà vườn đẹp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mê Mẩn Với Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Như Mơ Tại Thọ Xuân-Thanh Hóa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato