MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Từ Đường Tại Nam Định

30.000.000

Từ cổ chí kim dân ta vốn thể theo truyền thống “uống nước nhớ nguồn” đây là những giá trị tôt đẹp của dân tộc từ ngàn đời nay. Bởi những giá trị ấy ở mỗi dòng họ tại Việt Nam luôn dây dựng một nơi để thờ phụng tiên tổ, để con cháu có nơi hội họp mỗi năm nhớ đến những bậc tiền nhân được gọi là từ đường. Nắm bắt được nhu cầu ấy, Kisato không ngừng mang tới những mẫu thiết kế hoàn mĩ đến với chủ đầu tư, dưới đây là mẫu từ đường chúng tôi đem tới cho gia đình anh Trần Xuân Hà tại Nam định. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Mô tả

Chia sẻ

Thông số thiết kế mẫu từ đường tại Nam Định

Chiều rộng mặt tiền Mặt tiền 5m-10m
Diện tích Diện tích 50m2 – 100m2
Địa điểm Nam Định
Loại công trình Từ đường, Nhà thờ
Số tầng 1 Tầng

Video Review Mẫu Nhà Thờ Công Giáo Uy Nghiêm, Sang Trọng Nổi Bật Bậc Nhất Vùng Quất Lâm, Nam Định

Phối cảnh 3D mẫu từ đường tại Nam Định

Từ cổ chí kim dân ta vốn thể theo truyền thống “uống nước nhớ nguồn” đây là những giá trị tôt đẹp của dân tộc từ ngàn đời nay. Bởi những giá trị ấy ở mỗi dòng họ tại Việt Nam luôn dây dựng một nơi để thờ phụng tiên tổ, để con cháu có nơi hội họp mỗi năm nhớ đến những bậc tiền nhân được gọi là từ đường.

Nắm bắt được nhu cầu ấy, Kisato không ngừng mang tới những mẫu thiết kế hoàn mĩ đến với chủ đầu tư, dưới đây là mẫu từ đường tại Nam định chúng tôi đem tới cho gia đình anh Trần Xuân Hà. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Phối cảnh 3D mẫu từ đường tại Nam Định

Mẫu từ đường tại Nam Định tọa lạc uy nghiêm, toát lên một vẻ thanh tịnh vô cùng

Hiện lên trước mắt là mẫu từ đường tọa lạc uy nghiêm, toát lên một vẻ thanh tịnh vô cùng. Đôi cột trụ đồng sừng sững trước tiên, đây là biểu tượng thiêng liêng không thể hiếu trong các mẫu kiến trúc từ đường, cột trụ đồng đóng vai trò như hai vị thần đứng canh để xua đuổi mọi tà khí hung dữ cho khu tâm linh nhà thờ họ.

Xét thêm về yêu tố phong thủy các cột trụ thường được khắc nổi chữ “phúc” và mang họa tiết tứ phượng chụm đuôi vào nhau, đầu hướng bốn phía đông, tây, nam, bắc tại phần trụ cột với ý nghĩa: chữ phúc mang âm hưởng của vạn lành, luôn được an lạc, phúc đức dài lâu.

Chim phượng biểu trưng cho sự linh thiêng, biểu tượng cho sự sống, bốn con phượng hoàng ý chỉ bốn phương với cái nhìn thấu tỏ, như răn đe ai bước vào vùng đất này hành lễ phải có tâm can trong sáng.

Được nắp đặt hệ cửa gỗ tự nhiên màu nâu trầm mang đến không gian ấm cúng và chứa đựng được nét truyền thống

Gỗ là chất liệu gắn liền với con người Việt Nam từ bao đời nay, gỗ đi vào đời sống từ đó các mẫu thiết kế xây dựng gắn liền đóng vai trò quan trọng gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu. Với mẫu trên cũng vậy tiến vào từ đường qua bậc ngũ cấp bề thế là không gian tâm linh được thiết kế ba gian, được nắp đặt hệ cửa gỗ tự nhiên màu nâu trầm mang đến không gian ấm cúng và chứa đựng được nét truyền thống.

Ngoài ra, hệ cột hiên cùng toàn bộ hệ cột bên, cột con đều được sử dụng bằng chất liệu gỗ tinh xảo mang đến giá trị hoàn mĩ, hài hòa về tổng thể .Hệ thống mái được lợp ngói vẩy rồng sắc đỏ, trong không gian tâm linh màu đỏ tượng trưng cho bậc chính giữa, tượng trưng cho bề trên kèm tấm chiếu thư trên đỉnh mái với ý nghĩa ngăn mọi luồng tà khí xâm hại, thu hút sinh khí trời đất giúp bảo vệ con cháu luôn có cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Mặt bằng thiết kế từ đường tại Nam Định

Để có một hệ thống mặt bằng từ đường hợp lí, Kisato đã có buổi khảo sát trực tiếp tại Nam Định để được lắng nghe những mong muốn của gia chủ. Nhờ vậy mà gia đình anh Trần Xuân Hà rất tin tưởng đội ngũ thiết kế cho mẫu từ đường của dòng họ.

Tổng thể mặt bằng mẫu từ đường tại Nam Định

Với sứ mệnh làm đẹp trên khắp 63 tỉnh thành, mang tới những mẫu thiết kế hoàn mĩ cho chủ đầu tư. Kisato với đội ngũ chuyên môn nghiệp vụ cao cùng hệ thống chăm sóc khách hàng tận tâm, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng được nhu cầu và mong muốn trong từng ngôi nhà mơ ước của gia đình. Hãy liên hệ với chúng theo hotline: 096.345.9288 để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh mang tới mẫu thiết kế nhà thờ họ hoàn mĩ nhất đến bạn.

Bình Luận

Thông tin bổ sung

Chiều rộng mặt tiền

Diện tích

Địa điểm

Loại công trình

Số tầng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Từ Đường Tại Nam Định”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon 1000 Mẫu Từ đường đẹp-02

 

Popup-kisato