MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Thờ Họ Kết Hợp Biệt Thự Tại Yên Mô, Ninh Bình

Mẫu nhà thờ họ kết hợp biệt thự được công ty chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của bác Nam tại Yên Mô, Ninh Bình. Nhà thờ họ 2 mái được thiết kế cạnh biệt thự 2 tầng hiện đại, sang trọng.

Mô tả

Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu nhà thờ họ kết hợp biệt thự 2 tầng hiện đại được công ty chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của bác Nam tại Yên Mô, Ninh Bình.

PHỐI CẢNH MẪU NHÀ THỜ HỌ KẾT HỢP BIỆT THỰ ĐẸP

Khuôn viên công trình này khá rộng, gia chủ có mong muốn xây 1 công trình từ đường tách riêng với căn biệt thự để thuận tiện cho việc thờ cúng gia tiên.

góc nhìn trực diện mẫu nhà thờ họ kết hợp biệt thự

Công trình nhìn trực diện

Theo phong thủy, các công trình từ đường, nhà thờ họ phải được thiết kế cao hơn các công trình nhà ở. Vì thế, ở công trình này, chúng tôi bố trí bậc ngũ cấp lát đá cao hơn so với căn biệt thự.

Hai cột đèn phía trước từ đường được xây gạch và sơn giả đá rất đẹp.

mẫu từ đường đẹp nhìn từ dưới lên

Góc nhìn từ dưới lên công trình

Toàn bộ hệ kèo, cột, đòn tay được làm bằng bê tông sơn giả gỗ. Trong công trình này chỉ có hệ cửa đi và cửa sổ chữ Thọ bên hông từ đường được làm bằng gỗ.

nhìn từ trên xuống mẫu từ đường đẹp

Toàn cảnh công trình từ trên xuống

Công trình từ đường này được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên nét tôn nghiêm, cổ kính lại vừa tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

MẶT BẰNG MẪU NHÀ THỜ HỌ KẾT HỢP BIỆT THỰ ĐẸP Ở NINH BÌNH

Chiều ngang phủ bì của từ đường là 8,84m được chia thành 4 lưới trục. Từ trục 1 đến trục 2 là 2,81m; Từ trục 2 đến trục 3 là 3m; Từ trục 3 đến trục 4 là 2,81m.

Chiều sâu phủ bì của từ đường là 7,92m được chia thành 6 lưới trục. Từ trục A đến trục B là 0,4m; Từ trục B đến trục C là 1,52m; Từ trục C đến trục D là 2,8m; Từ trục D đến trục E là 1,38m; Từ trục E đến trục F là 1,485m.

mặt bằng mẫu từ đường đẹp ninh bình

Mặt bằng kích thước từ đườngmặt đứng chi tiết mẫu từ đường đẹp

Mặt đứng chi tiết

VIDEO MẪU NHÀ THỜ HỌ KẾT HỢP BIỆT THỰ ĐẸP Ở NINH BÌNH

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng với phương châm “làm đẹp từ tâm” và sứ mệnh “nâng cao tiêu chuẩn sống cho người Việt”, KISATO không ngừng sáng tạo, không ngừng hội nhập nhằm đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của gia chủ trên khắp các tỉnh thành trên dải đất hình chữ S.

Trên đây là mẫu nhà thờ họ kết hợp biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp tại Ninh Bình. Mọi thông tin chi tiết liên hệ với KISATO theo hotline: 096.345.9288 để nhận được những ưu đãi và tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà thờ họ hoàn mỹ của chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Thờ Họ Kết Hợp Biệt Thự Tại Yên Mô, Ninh Bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *