MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Thờ Họ Tại Hải Dương 3 Gian Đậm Phong Vị Truyền Thống

40.000.000

Để bày tỏ lòng thành kính cũng như lưu giữ được nét đẹp đó, anh Nguyễn Quý Tùng sống tại Nam Sách, Hải Dương đã tìm đến Kisato thông qua những kênh mạng thông tin xã hội nổi bật cùng với những sản phẩm công trình đẹp mắt mà Kisato đã làm để anh tin tưởng giao phó trách nhiệm này. Hãy kéo xuống để xem và cùng góp nhặt ý tưởng nếu như bạn cũng đang có dự định xây dựng cho dòng họ một nhà thờ đẹp nhé.

Mô tả

Chia sẻ

Thông số thiết kế nhà thờ họ tại Hải Dương

Chiều rộng mặt tiền

Mặt tiền 5m-10m

Địa điểm

Hải Dương

Diện tích

Diện tích 100m2 – 150m2

Loại công trình

Từ đường, Nhà thờ

Số tầng

1 Tầng

Phối cảnh 3D mẫu nhà thờ họ tại Hải Dương

Là một phần không thể thiếu trong nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Nhà thờ họ hay từ đường hiện nay đều mang ý nghĩa lưu giữ cội nguồn dòng họ mình. Chính vì vậy, tất cả mẫu nhà thờ đều mang đậm kiểu kiến trúc tâm linh thiêng liêng.

Để bày tỏ lòng thành kính cũng như lưu giữ được nét đẹp đó, anh Nguyễn Quý Tùng sống tại Nam Sách, Hải Dương đã tìm đến Kisato thông qua những kênh mạng thông tin xã hội nổi bật cùng với những sản phẩm công trình đẹp mắt mà Kisato đã làm để anh tin tưởng giao phó trách nhiệm này. Hãy kéo xuống để xem và cùng góp nhặt ý tưởng nếu như bạn cũng đang có dự định xây dựng cho dòng họ một nhà thờ họ đẹp nhé.

Phối cảnh 3D nhà thờ họ tại Hải Dương 3 gian 2 mái

Nhà thờ được thiết kế với bố cục hợp lý và trọn vẹn

Định hình trên một mảnh đất khá khiêm tốn về diện tích, nhà thờ được thiết kế với bố cục hợp lý và trọn vẹn. Từ phần cổng chính đi vào là nhà thờ chính, xung quanh được bài trí cây cối đủ để tạo cảnh quan thanh mát, vừa để cho không gian bớt trống trải đơn điệu. Kế sau nhà thờ chính là một nhà ngang.

Phối cảnh tổng thể nhà thờ họ tại Hải Dương

Phối cảnh tổng thể nhà thờ họ tại Hải Dương với tường rào xây bao quanh

Nhìn từ xa, nhà thờ họ tại Hải Dương toát lên vẻ uy nghi, thiêng liêng. Với gam màu chủ đạo là đỏ của ngói, ghi trắng bao quát toàn bộ tường và vân gỗ tự nhiên trên hệ thống cửa tạo nên một nét đậm chất truyền thống. Quanh tường được thiết kế khung hình chữ thọ hàm ý may mắn phước lộc sẽ luôn đến với gia tộc. Phía trên tường được lát ngói đỏ, cùng tone với mái cổng chính. 2 cửa chính bằng gỗ chắc chắn sang trọng.

Nhà ngang phía sau từ đương là nơi sinh hoạt cho con cháu mỗi khi có dịp giỗ Tết

Kèo cột của từ đường cũng được thiết kế đơn giản. Nhà ngang với thiết kế hệ mái ngói cổ truyền, cửa gỗ màu nâu trầm được dùng làm nơi chứa đồ, nấu nướng sinh hoạt cho con cháu mỗi khi có dịp giỗ Tết. Hoặc là nơi nghỉ ngơi cho người làm việc ở xa về đoàn tụ.

Mẫu nhà thờ họ tại Hải Dương với màu trầm đạm nét truyền thống

Mẫu nhà thờ họ tại Hải Dương với màu trầm đạm nét truyền thống

Mẫu nhà thờ 3 gian với toàn bộ cửa đi vào làm từ gỗ tự nhiên màu nâu trầm mang đến cho không gian sự ấm cúng. Cột gỗ vốn được sử dụng từ lâu cũng được gia chủ chú trọng để mong muốn lưu giữ vẻ cổ xưa của ông bà.

Hệ mái ngói vảy rồng đỏ tươi cùng tone màu gạch của toàn bộ khoảng sân của nhà thờ tạo nên nét hài hòa trong tổng thể kiến trúc. Trên đỉnh mái nhà là cuốn chiếu thư đá với ý nghĩa ngăn mọi luồng tà khí xâm nhập vào nhà thờ, giúp trấn an và bảo vệ con cháu luôn có cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Cột đá xanh được đặt hai bên với mong muốn viết lên trời xanh những khát vọng, tình cảm của con cháu dành cho những người đã khuất

Cột đá xanh được đặt hai bên trang nghiêm phía trước ngôi nhà, đây là mẫu cột đá rồng hóa mây thiết kế theo hình bút tháp hướng thẳng lên trời với mong muốn viết lên trời xanh những khát vọng, tình cảm của con cháu dành cho những người đã khuất. Có thể xem đây là sự tri ân dành cho những người đi trước.

Mặt bằng thiết kế nhà thờ họ tại Hải Dương

Để có một tính toán kỹ lưỡng cũng như chi tiết, KTS đã vận dụng kỹ năng cũng như chuyên môn để lên phương án hợp lý cho mặt bằng thiết kế. Nhờ vậy mà gia đình anh Tùng cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng Kisato.

Tổng thể mặt bằng nhà thờ họ tại Hải Dương

Mặt bằng thiết kế nhà thờ họ tại Hải Dương

Mặt bằng thiết kế nhà 3 gian phía sau từ đường 

VIDEO REVIEW THỰC TẾ MẪU NHÀ THỜ HỌ TẠI HẢI DƯƠNG

VIDEO TÂN GIA MẪU NHÀ THỜ HỌ TẠI HẢI DƯƠNG

Với những công trình trên khắp mọi miền Tổ quốc, Kisato đã khẳng định được vị thế vượt trội trong lĩnh vực thiết kế mẫu nhà từ đường. Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 096.345.9288 để có được những mẫu nhà thờ họ ưng ý nhất cho gia đình.

Bình Luận

Thông tin bổ sung

Chiều rộng mặt tiền

Địa điểm

Diện tích

Loại công trình

Số tầng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Thờ Họ Tại Hải Dương 3 Gian Đậm Phong Vị Truyền Thống”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon 1000 Mẫu Từ đường đẹp-02

 

Popup-kisato