MẪU THIẾT KẾ

Cực Phẩm Mẫu Từ Đường Tại Bắc Ninh 3 Gian 81m2

30.000.000

Từ đường từ xưa đến nay đều được biết tới với ý nghĩa tâm linh to lớn thể hiện về mặt tinh thần của một dòng họ từ thế hệ này qua thế hệ khác. Tất cả các yếu tố đều phải được nghiên cứu, lên kế hoạch và lựa chọn kỹ lưỡng, vì vậy việc thiết kế bản vẽ nhà thờ họ trước khi thi công là công việc cần thiết.Hôm nay, Kisato xin giới thiệu tới bạn đọc mẫu thiết kế từ đường 3 gian được thiết kế cho gia đình chú Nguyễn Văn Việt tại Yên Phong, Bắc Ninh. Mời các bạn cùng tham khảo công trình qua bài viết dưới đây nhé.

Mô tả

Chia sẻ

Thông số thiết kế từ đường tại Bắc Ninh

Chiều rộng mặt tiền

Mặt tiền 5m-10m

Địa điểm

Bắc Ninh

Diện tích

Diện tích 50m2 – 100m2

Loại công trình

Từ đường, Nhà thờ

Phối cảnh 3D mẫu từ đường tại Bắc Ninh

Từ đường từ xưa đến nay đều được biết tới với ý nghĩa tâm linh to lớn thể hiện về mặt tinh thần của một dòng họ từ thế hệ này qua thế hệ khác. Để thiết kế xây dựng công trình nhà thờ họ không phải công việc đơn giản mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ phong thủy đến văn hóa dân tộc.

Để hoàn thiện mẫu từ đường tại Bắc Ninh, tất cả các yếu tố đều phải được nghiên cứu, lên kế hoạch và lựa chọn kỹ lưỡng, vì vậy việc thiết kế bản vẽ nhà thờ họ trước khi thi công là công việc cần thiết. Qua bản vẽ thiết kế, chủ đầu tư cũng như đơn vị thiết kế có thể rút ra được lộ trình thi công hợp lý nhất thể hiện được mong muốn của gia chủ về nơi thờ cúng linh thiêng của gia tộc mình.

Hôm nay, Kisato xin giới thiệu tới bạn đọc mẫu thiết kế từ đường tại Bắc Ninh 3 gian được thiết kế cho gia đình chú Nguyễn Văn Việt. Mời các bạn cùng tham khảo công trình qua bài viết dưới đây nhé.

Mẫu Từ Đường tại Bắc Ninh3 Gian 81m2

Nhà thờ có diện tích 81m2, đây là diện tích tương đối thoải mái cho công trình từ đường, với diện tích này từ đường có thể được thiết kế rõ ràng về bố cục từng phần riêng biệt. Được thiết kế với bốn cột hiên tròn khỏe khoắn là đặc điểm dễ dàng nhận thấy ở các nhà thờ họ tại khu vực miền Bắc.

Những công trình từ đường thường được xây dựng cao hơn nền đất, bố trí bậc tam cấp lát đá xanh Thanh Hóa mang đậm nét truyền thống văn hóa của dân tộc.

Tổng thể mẫu từ đường tại Bắc Ninh

Những công trình từ đường thường được xây dựng cao hơn nền đất, bố trí bậc tam cấp lát đá xanh Thanh Hóa mang đậm nét truyền thống văn hóa của dân tộc.

Ngày nay, khi nguyên liệu gỗ ngày càng khan hiếm, những công trình từ đường đều đang có xu hướng sử dụng vật liệu bê tông sơn giả gỗ thay thế, đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí đồng thời vẫn giữ được nét đẹp thân thuộc của những ngôi nhà gỗ của những năm trước đây.

Hai bên từ đường tại Bắc Ninh được đặt đôi cột đồng trụ bằng đá với phần thân cột được được khắc họa những chi tiết rồng bay, phương múa cùng đôi câu đối bằng chữ nho mang đâm chất truyền thống. Cột được thiết với chiều cao hài hòa với chiều cao từ đường, trên đỉnh có cột lửa thể hiện sự linh thiêng, cao quý cho công trình.

Những công trình từ đường đều đang có xu hướng sử dụng vật liệu bê tông sơn giả gỗ thay thế, đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí đồng thời vẫn giữ được nét đẹp thân thuộc của những ngôi nhà gỗ của những năm trước đây

Chính giữa mái từ đường được đặt một bức cuốn thư, trên đó có thể ghi tên gia tộc hoặc một tên mang ý nghĩa nào đó tùy theo ý chủa gia chủ. Để lưu giữ lối kiến trúc cố truyền, mái nhà được lợp mái đỏ, đây là màu ngói truyền thống của những mẫu nhà thờ họ.

Bên cạnh cuốn chiếu thư khắc chữ nho, mái từ đường được đặt thêm đôi kìm nóc vừa như một vật thể trang trí vừa mang lại ý nghĩa phong thủy cho công trình. Dù không sử dụng quá nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng cũng đủ để mọi người ngắm nhìn mãi công trình bởi nét đẹp đặc biệt của nó.

Bên cạnh cuốn chiếu thư khắc chữ nho, mái từ đường được đặt thêm đôi kìm nóc vừa như một vật thể trang trí vừa mang lại ý nghĩa phong thủy cho công trình

Mẫu từ đường tại Bắc Ninh của gia đình chú Việt được các KTS thiết kế ba gian, phục vụ cho công việc thờ tự, không có nhu cầu ở. Với diện dích 81m2, gian giữa bố trí thờ tự, hai gian bên cạnh được bố trí sập gỗ hoặc bộ trường kỷ để làm nơi tiếp khách. Với thiết kế 3 gian, gia chủ có thể tùy ý bài trí không gian giữa để thờ hoặc cả ba gian thờ và vẫn có thể bài trí thêm đồ nội thất.

Các cấu kiện của nhà thờ họ như hệ vì kèo, hệ hoành, dui, mè,… đều được thiết kế bằng chât liệu bê tông đúc sẵn sau đó sơn giả gỗ

Như đã nói ở trên, công trình sẽ được Kisato thiết kế và thi công cho chủ đầu tư bằng vật liệu bê tông sơn giả gỗ. Các cấu kiện của nhà thờ họ như hệ vì kèo, hệ hoành, dui, mè,… đều được thiết kế bằng chât liệu bê tông đúc sẵn sau đó sơn giả gỗ. Từng vật liệu, chi tiết trang trang trí đều được nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như lên kế hoạch xây dựng thật tỉ mỉ.

Kisato là đơn vị thiết kế và xây dựng nhà thờ họ, bao gồm từ đường, các công trình kiến ​​trúc truyền thống trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư lành nghề, am hiểu về các công trình truyền thống và được các chuyên gia phong thủy tư vấn – khi đến với Kisato bạn sẽ có được một công trình ưng ý và hoàn hảo nhất.

Video khảo sát công trình từ đường tại Bắc Ninh

Nhận được yêu cầu của gia đình chú Việt, Công ty KISATO đã cử một đội khảo sát dày dặn kinh nghiệm cùng những trang thiết bị hiện đại về tại Yên Phong, Bắc Ninh để khảo sát khu đất này. Dưới đây là video quá trình khảo sát mà chúng tôi đã thực hiện.

Mặt bằng thiết kế từ đường tại Bắc Ninh

Sau khi lắng nghe những mong muốn của gia chủ về công trình từ đường này, công ty chúng tôi đã đưa ra phương án mặt bằng cho công trình mẫu từ đường đẹp như sau:

– Chiều sâu của nhà từ đường là 9,05m
– Chiều ngang của nhà từ đường là 9m

 

Mặt bằng thiết kế từ đường tại Bắc Ninh

Với những công trình trên khắp mọi miền Tổ quốc, Kisato đã khẳng định được vị thế vượt trội trong lĩnh vực thiết kế mẫu nhà từ đường. Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 096.345.9288 để có được những mẫu nhà từ đường ưng ý nhất cho gia đình.

Bình Luận

Thông tin bổ sung

Chiều rộng mặt tiền

Địa điểm

Diện tích

Loại công trình

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cực Phẩm Mẫu Từ Đường Tại Bắc Ninh 3 Gian 81m2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon 1000 Mẫu Từ đường đẹp-02

 

Popup-kisato