MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nội Thất Phòng Thờ Đẹp Tại Hà Nội

Mô tả

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn Mẫu nội thất phòng thờ siêu đẹp được KISATO INTERIOR thiết kế và thi công trọn gói cho gia đình anh Khương tại Hoàng Mai, Hà Nội.

Mẫu Nội Thất Phòng Thờ Đẹp

Từ xưa đến nay, việc thờ cúng tổ tiên rất quan trọng đối với người Việt Nam. Văn hóa thờ phụng tổ tiên là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc, không có tính chất tôn giáo. Bởi vậy, dù làm nhà theo kiểu nào và với quy mô nào cũng nên chú ý đến nơi chốn đặt bàn thờ gia tiên. Sau đây, Kisato xin giới thiệu tới các bạn mẫu nội thất phòng thờ đẹp cho ngôi nhà phố, các bạn cùng theo dõi nhé.

Mẫu nội thất phòng thờ đẹp

Mẫu nội thất phòng thờ đẹp

Trong tất cả vật liệu xây dựng thì gỗ chính là một lựa chọn tối ưu để thể hiện sự trang nghiêm cần thiết cho không gian cúng bái. Với nhiều mẫu mã và màu sắc tự nhiên khác nhau từ tông trầm đậm đến màu vàng tươi sáng. Những kệ bàn bằng gỗ được thiết kế với những đường nét tinh tế làm tôn thêm phần trang trọng cho phòng thờ. Thể hiện lòng thành kính với các bậc tổ tiên cũng như đấng tôn thờ.
Ở  không gian này, tủ, bàn thờ nên được thiết kế giản đơn, không cầu kỳ lạc điệu hay gây cảm giác nặng nề e sợ. Bàn thờ tạo được sự tôn nghiêm nhưng vẫnmang lại cảm giác gần gũi với các thành viên trong gia đình và các sinh hoạt chung khác

Mẫu nội thất phòng thờ đẹp

Mẫu nội thất phòng thờ đẹp

Chúng tôi lựa chọn trần thạch cao giật cấp kết hợp trần gỗ cho vị trí tâm linh của ngôi nhà. Ngoài ra, khi làm trần cho phòng thờ bằng thạch cao, các kiến trúc sư lựa chọn hệ đèn led âm trần và đèn chùm nhẹ nhàng để mang lại cho không gian thờ cúng thêm tôn nghiêm.
Trên tường được treo bức tranh phong thủy tứ quý ” tùng, cúc, trúc, mai” với biểu tượng cho những ước mong bốn mùa mưa thuận gió hòa, quanh năm êm ấm sung túc. Ngoài ra bộ tứ quý hay tứ bình còn đại diện cho sự may mắn tài lộc. Treo bộ tranh trong nhà sẽ tăng vượng khí cho gia đình.

Mẫu nội thất phòng thờ đẹp

Mẫu nội thất phòng thờ đẹp

Tuy nhiên với loại hình nhà phố thì phòng thờ thường được đặt ở tầng cao nhất. Hơn nữa mùi khói nhang sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.Vì thế một chúng tôi lựa chọn thay bức tường gạch thô cứng thành cửa kính có kích thước lớn, tạo sự thông thoáng để thoát mùi nhang khói mà còn yên tĩnh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nội Thất Phòng Thờ Đẹp Tại Hà Nội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *