MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Lạng Giang Bắc Giang

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp. Một tác phẩm do Kisato thiết kế cho gia đình  anh Bùi Quang Ngự tại Bắc Giang.

Mã: C4-19-28 Danh mục: ,

Mô tả

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp. Một tác phẩm do Kisato thiết kế cho gia đình  anh Bùi Quang Ngự tại Bắc Giang.

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp

​Như những công trình khác chúng tôi chia sẻ tới các bạn, mỗi công trình chúng tôi khi hoàn thiện phải đảm bảo sự cân đối về hình khối công trình và mầu sắc của ngôi nhà. Vẫn là sự kết hợp tinh tết của màu sơn trắng với các mảng mầu khác làm cho ngôi nhà trở nên cuốn hút vô cùng.

Góc nhìn chính diện

Toàn bộ hệ mái ​màu ghi được lợp bằng ngói không nung Romantic có độ bền cao. Chúng tôi bố trí 3 hệ mái chính và 2 hệ mái phụ. Ngoài ra độ dốc hay chiều cao của hệ mái cũng được chúng tôi tính toán rất tỉ mỉ, chi tiết đảm bảo sự hài hòa trong tổng thể ngôi nhà

Tổng thể mẫu nhà

Phận cột vuông của ngôi nhà được thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp mắt. Phần thân cột đựơc kẻ các chì lõm sơn trắng, chân cột được đắp vuông to trang trí thêm các viền sơn màu tối. Với thiết kế này ngôi nhà trở nên thoáng mát và tạo cảm giác vững chắc.

 Góc nhìn từ phía sau

​Ngoaì hệ thống nhà chúng tôi thiết kế thêm hệ thống sân vườn cho gia chủ, với mong muốn khi công trình hoàn thành phải thống nhất về hình dáng, màu sắc, và hoàn hảo trên mọi góc nhìn.

Góc nhìn bên trái

Thay vì việc trang trí theo cách đối xứng thì bạn có thể dùng đường nét khỏe khoắn, trẻ trung và hiện đại nhưng vẫn đảm bảo gần gũi với môi trường thiên nhiên. Bên dưới cửa sổ và xung quanh phần sân vườn chúng tôi bố trí hệ thống bồn hoa góp phần đưa không gian xanh vào trong ngôi nhà.

Góc nhìn bên phải

Đây là mẫu nhà khá phổ biến, với kiến trúc mái thái độc đáo, tạo nên cho căn nhà diện mạo nổi bật nhưng vẫn thanh thoát. Các không gian bên trong được bố trí hợp lý, sử dụng thuận tiện, và không gian diện tích đều được sử dụng tối đa tránh lãng phí đất cũng như chi phí xây dựng.

Hệ thống hàng rào

Video khảo sát mẫu nhà vườn mái Thái đẹp

Nhận được yêu cầu của gia đình anh Bùi Quang Ngự Công ty KISATO đã cử một đội khảo sát dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại Lạng Giang, Bắc Giang để tiến hành khảo sát. Dưới đây là video quá trình khảo sát mà chúng tôi đã thực hiện, mời các bạn cùng xem để hiểu thêm quy trình thực hiện của chúng tôi. https://www.youtube.com/watch?v=3Da7lHovkBw

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà vườn mái Thái đẹp

Sau khi khảo sát chi tiết khu đất dự kiến xây dựng công trình và lắng nghe mong muốn của gia chủ, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế như sau:

Chiều sâu của công trình là 9,6 m chia thành 5 lưới trục.

– Từ trục A đến trục B là 3,4 m;

– Từ trục B đến trục C là 2  m;

– Từ trục C đến trục D là 3,2 m;

– Từ trục D đến trục E là 3,2 m;

Chiều ngang của công trình là 14,6 m được chia làm 3 lưới trục.

– Từ trục 1 đến trục 2 là 3,6 m;

– Từ trục 2 đến trục 3 là 3,2 m;

– Từ trục 3 đến trục 4 là 3,6 m;

– Từ trục 4 đến trục 5 là 4,2 m;

 Thiết kế tầng 1

Mặt bằng công năng mẫu nhà vườn mái Thái đẹp

Thực sự, một ngôi nhà không chỉ nhìn ở vẻ bề ngoài đẹp rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì ngôi nhà phải được bố trí các phòng chức năng hợp lý để tận dụng tối đa công năng sử dụng. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho gia nhà. Sau đấy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp này.

+ Phòng khách có diện tích là 34 m2

+ Phòng thờ có diện tích là 11 m2

+ Phòng bếp + phòng ăn có diện tích là 24 m2

+ Phòng ngủ 1 có diện tích là 13 m2

+ Phòng ngủ 2 có diện tích là 11 m2

+ Phòng ngủ 3 có diện tích là 13 m2

+ Phòng vệ sinh 1 có diện tích là 4 m2 .

Mặt bằng công năng tầng 1

Mặt bằng công năng

 Giá của mẫu nhà vườn mái thái đẹp này

Vâng, chắc hẳn sau khi xem xong mẫu nhà vườn mái thái đẹp mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Bùi Quang Ngự tại Bắc Giang bạn đang thắc mắc rằng công trình Mẫu nhà cấp 4 đẹp này hết bao nhiêu tiền phải không ạ! ​Xin thưa các bạn, mỗi một ngôi nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.

Mẫu nhà vườn đẹp

Bạn cũng đang muốn có một mẫu nhà như thế này? Hay đang có 1 ý tưởng muốn xây một công trình theo phong cách riêng của bạn trong tầm tài chính. Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 096.345.92.88 để được tư vấn và đăng ký thiết kế các mẫu nhà đẹp.

Tổng thể mẫu nhà

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Lạng Giang Bắc Giang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato