MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 140m2 Ở Khoái Châu, Hưng Yên

Mô tả

  Hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một Mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp 140m2, được thiết kế cho chị Minh ở Khoái Châu, Hưng Yên.  

Phối Cảnh Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Diện Tích 140m2

  Toàn cảnh công trình được chúng tôi đặt trong khuôn viên để gia chủ có thể hình dung ra căn nhà của mình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào.  
  Toàn cảnh công trình nhà cấp 4   Nhìn trực diện căn nhà ta thấy nổi bật lên là các hệ mái Thái chồng xếp kết hợp hoàn hảo với màu sơn xanh nhạt cùng màu cửa nâu. Tất cả những màu sắc này không tạo cảm giác rối mắt mà hỗ trợ nhau để bật lên nét đẹp của một bức tranh hài hòa.  
  Góc nhìn trực diện công trình nhà   Toàn bộ cửa sổ được làm bằng nhôm kính sơn giả gỗ để tiết kiệm chi phí cho gia chủ nhưng không kém phần trẻ trung. Phía dưới cửa sổ chúng tôi ốp gạch thẻ kết hợp với các bồn hoa trang trí mang đến không gian tràn đầy sức sống.  
  Góc nhìn từ bên phải công trình nhà cấp 4   Ở lối đi vào cửa phụ chúng tôi có thiết kế một hệ lam bằng bê tông, lợp mái kính mang đến hơi thở hiện đại cho công trình này.  
  Mẫu nhà đẹp ở hưng yên   Đúng theo phong cách thiết kế của nhà vườn, một cửa phụ bên trái đi vào bếp được bố trí để gia chủ tiện lợi hơn trong sinh hoạt.    Công trình nhà đẹp này cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện, chúng tôi cũng đã về thăm lại nhà anh chị Minh để khảo sát tiến độ xây dựng và xem xem công trình thực tế có giống với bản vẽ của chúng tôi không. Các bạn có thể tham khảo những hình ảnh thực tế của căn nhà cấp 4 tại đây.  

Mặt Bằng Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Diện Tích 140m2

   Chiều ngang của công trình là 6,7m được chia thành 4 lưới trục. Từ trục A đến trục B là 1,245m; từu trục B đến trục C là 2,105m; từ trục C đến trục D là 3,35m.Chiều sâu của công trình là 20,28m được chia thành 7 lưới trục. Từ trục 1 đến trục 2 là 2,75m; từ trục 2 đến trục 3 là 2,75m; từ trục 3 đến trục 4 là 3,5m; từ trục 4 đến trục 5 là 3,1m; từ trục 5 đến trục 6 là 3,435m; từ trục 6 đến trục 7 là 4,745m.  
  Mặt bằng kiến trúc nhà cấp 4 đẹp 140m2  
  Mặt bằng mái: Mặt bằng mái  

 Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Ở Hưng Yên

   Sau đây chúng tôi xin giới thiệu diện tích, công năng cho từng phòng của công trình nhà cấp 4 mái thái đẹp này + Phòng khách + thờ diện tích 27,79m2+ Phòng ngủ số 1 diện tích 13,88m2+ Phòng ngủ số 2 diện tích 14,53m2+ Phòng ngủ số 3 diện tích 14,53m2+ Phòng bếp+ăn diện tích 21,22m2+ Vệ sinh chung diện tích 5,74m2.  
  Công năng sử dụng căn nhà cấp 4 đẹp  
  Công năng sử dụng tầng áp mái:  

 Giá Hoàn Thiện Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 140m2

   Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi thiết kế cho chị Minh ở trên, bạn đang thắc mắc xem mẫu nhà này hết bao nhiêu tiền phải không ạ?Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.  
  Mẫu nhà đẹp ở hưng yên khi hoàn thiện   Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn 1 căn nhà cấp bốn đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.  

Video Chia Sẻ Chi Tiết Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Ở Hưng Yên

   Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này.  

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 140m2 Ở Khoái Châu, Hưng Yên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato