MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Vân Dương Bắc Ninh

Mô tả

  Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Mẫu nhà cấp 4 đẹp.  Một tác phẩm do Kisato thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Đức Công tại Vân Dương, TP Bắc Ninh Tỉnh Bắc Ninh.

Phối Cảnh 3D Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 3 Phòng Ngủ

 Công trình nhà cấp 4 đẹp với hệ mái chữ A được thiết kế chồng xếp lên nhau rất đẹp mắt. ​Toàn bộ hệ mái được lợp bằng ngói không nung Romantic màu xanh, cao cấp trên thị trường hiện nay. Có độ bền cao không lo thấm dột, rêu mốc đồng thời mang lại vẻ đẹp bền vững cho công trình.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp ​Như những công trình khác chúng tôi chia sẻ tới các bạn, mỗi công trình chúng tôi khi hoàn thiện phải đảm bảo sự cân đối về hình khối công trình và mầu sắc của ngôi nhà. Ngoài ra độ dốc hay chiều cao của hệ mái cũng được chúng tôi tính toán rất tỉ mỉ ,chi tiết đảm bảo sự hài hòa trong tổng thể ngôi nhà​, Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng và vàng nhạt, được tô điểm thêm các mảng sơn màu tối tạo nét ấn tượng cho lớp áo của công trình nhà.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Góc nhìn bên trái Ngoài hệ thống cửa sổ được làm bằng kính giúp mở rộng không gian thì hệ cửa chính ra vào được làm bằng gỗ đem lại vẻ sang trọng nhưng không kém phần sang trọng. Hệ thống mái hắt tạo thêm nét nhẹ nhàng mền mại cho công trình nhà với hình khối lồi lõm góc cạnh. Thiết kế cột vuông tạo thêm nét khẻo khoắn góc cạnh cho toàn công trình. Đồng thời giúp cho ngôi nhà trở nên vững vàng hơn dưới hệ mái đồ sộ.
Tổng thể mẫu nhà cấp 4 đẹp Từ sân nên đến nền công trình nhà thiết kế bậc ngũ cấp ốp đá màu ghi sáng , tạo chiều sâu cho công trình. Đồng thời giúp cho ngôi nhà cao ráo thoáng mát hơn. Bên dưới cửa sổ và xung quanh phần sảnh phụ này chúng tôi bố trí hệ thống bồn hoa góp phần đưa không gian xanh vào trong ngôi nhà​​
Góc nhìn khác mẫu nhàcấp 4 đẹp ​Với mỗi một thiết kế chúng tôi đều gử gắm vào đó tất cả sự nhiệt huyết, sức sáng tạo và trách nhiệm để góp phần tạo nên một công trình hoàn hảo. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để có những tư vẫn hợp lý. Từ đó cùng với bạn kiếm tạo nên những công trình để đời mang đậm phong cách, dấu ấn riêng từng người.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Góc nhìn bên phải Có thể nói trong mẫu công trình nhà này chúng tôi tiết chế các chi tiết hoa văn mà hứơng tới phong cách đơn giản nhẹ nhàng nhưng hiện đại và sang trọng​.

 Video Khảo Sát Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp

 Nhận được yêu cầu của gia đình anh Công,  Công ty KISATO đã cử một đội khảo sát dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại Vân Dương, Bắc Ninh để tiến hành khảo sát. Dưới đây là video quá trình khảo sát nhà cấp 4 đẹp mà chúng tôi đã thực hiện.

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 3 Phòng Ngủ

 Sau khi khảo sát chi tiết khu đất dự kiến xây dựng công trình và lắng nghe mong muốn của gia chủ, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế nhà cấp 4 đẹp như sau: Chiều sâu của công trình là 9,5 m chia thành 6  lưới trục.- Từ trục A đến trục A là 0,5m;- Từ trục A đến trục B là 2,45 m;- Từ trục B đến trục C là  1,95 m;- Từ trục C đến trục D là 3,1 m;Từ trục D đến trục E là 1,5 m. Chiều ngang của công trình là 22,8 m được chia làm 6 lưới trục.- Từ trục 11 đến trục 1 là 1,5 m.- Từ trục 1 đến trục 2 là 3,85  m;- Từ trục 2 đến trục 3 là 7,15  m;- Từ trục 3 đến trục 4 là 3,8 m;- Từ trục 4 đến trục 5 là 0,83 m;- Từ trục 5 đến trục 6 là 5,76 m.
Thiết kế tầng 1 nhà cấp 4 đẹp
Thiết kế phần mái nhà cấp 4 đẹp

Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Bắc Ninh

 Thực sự, một ngôi nhà không chỉ nhìn ở vẻ bề ngoài đẹp rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì ngôi nhà phải được bố trí các phòng chức năng hợp lý để tận dụng tối đa công năng sử dụng. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho gia nhà. Sau đấy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 đẹp này. + Phòng khách cùng phòng thờ có diện tích là 52,27  m2+ Phòng ngủ 1 có diện tích là 16,96 m2+ Phòng ngủ 2 có diện tích là 19,72 m2 + Phòng ngủ 3 có diện tích là 9,59  m2+ Phòng ngủ 4 có diện tích là 12,4 m2 + Phòng vệ sinh 1 có diện tích là 2,84  m2+ Phòngvệ sinh 2 có diện tích là 2,44  m2
Công năng nhà cấp 4 đẹp

 Giá Của Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Bắc Ninh

 Vâng, chắc hẳn sau khi xem xong mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Đức Công tại Vân Dương Bắc Ninh bạn đang thắc mắc rằng công trình Mẫu nhà cấp 4 đẹp này hết bao nhiêu tiền phải không ạ! ​Xin thưa các bạn, mỗi một ngôi nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp Bạn cũng đang muốn có một mẫu nhà như thế này? Hay đang có 1 ý tưởng muốn xây một công trình theo phong cách riêng của bạn trong tầm tài chính.  Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 096.345.92.88  để được tư vấn và đăng ký thiết kế các mẫu nhà đẹp.
Góc nhìn khác mẫu nhàcấp 4 đẹp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Vân Dương Bắc Ninh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato