MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Gia Lộc Hải Dương

Mô tả

  Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Mẫu nhà cấp 4 đẹp  . Một tác phẩm do Kisato thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Đình Trung tại Gia Lộc Tỉnh Hải Dương.  

Phối Cảnh 3D Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp

   Nhìn trực diện các bạn có thể thấy nét hiện đại được toát lên qua hình khối của công trình mẫu nhà cấp 4 đẹp với hệ mái lùn của Nhật đồ sộ nhấp nhô rất bắt mắt, những màu sắc tươi tắn nhưng lại vô cùng sang trọng đã làm nên vẻ đẹp không thể rời mắt của công trình này. Các bạn có thể thấy, công trình mẫu nhà cấp 4 đẹp  này được chúng tôi thiết kế không quá chú trọng vào các chi tiết đắp vẽ rườm rà, không sử dụng quá nhiều màu sắc nhưng lại tập trung vào hình khối và công năng sử dụng để cho ra đời tác phẩm nghệ thuật độc đáo này.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp   Công trình với phong các thiết kế hiện đại rất nổi bật được lợp bằng ngói màu xanh ghi không nung Romantic cao cấp nhất thị trường hiện nay và có độ bền cao không lo thấm dột, rêu mốc đồng thời mang lại vẻ đẹp bền vững cho ngôi nhà. Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là màuvàng nhạt, được tô điểm thêm các đường kẻ sọc ngang tạo thêm nét ấn tượng cho lớp áo của công trình nhà. Hệ thống gờ phân tầng được tô điểm bằng các đường chì sơn giả đá mà tối. đây cũng là màu sắc chúng tôi sử dụng trang trí cho hệ cột vuông, to khỏe khoắn của ngôi nhà. Với thiết kế cột vuông ​ tạo nên sự bên thế khỏe khoắn cho ngôi nhà dưới hệ thống mái đồ sộ này đồng thời tạo nên điển nhấn vô cùng cuốn hút cho toàn công trình.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Góc nhìn bên trái   ​Toàn bộ hệ thống cửa sổ được làm bằng nhôm hệ mầu nâu. Riêng cửa chính được làm bằng pano gỗ tạo điểm nhấn trên tổng thể của ngôi nhà. Voiứ thiết như thế này luôn đảm bảo không gian ánh sáng cho toàn ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm được chi phí cho gia chủ.    Xung quang phần chân ngôi nhà cũng được tô điển bằng gạch thẻ ốp có vân giả đá tạo phần khung làm nổi bật công trình nhà phía trên.  
  Cận cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp   Từ sân nên đến nền công trình nhà thiết kế bậc ngũ cấp ốp đá đen, tạo chiều sâu cho công trình. Đồng thời giúp cho ngôi nhà cao ráo thoáng mát hơn.  Ngoaì hệ thống nhà chúng tôi thiết kế thêm hệ thống sân vườn cho gia chủ, với mong muốn khi công trình hoàn thành phải thống nhất về hình dáng, màu sắc, và hoàn hảo trên mọi góc nhìn.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Góc nhìn trên cao   ​Với mỗi một thiết kế chúng tôi đều gử gắm vào đó tất cả sự nhiệt huyết, sức sáng tạo và trách nhiệm để góp phần tạo nên một công trình hoàn hảo. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để có những tư vẫn hợp lý. Từ đó cùng với bạn kiếm tạo nên những công trình để đời mang đậm phong cách, dấu ấn riêng từng người.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Góc nhìn tổng thể   Video Khảo Sát Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Hải Dương  

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 2019

   Sau khi khảo sát chi tiết khu đất dự kiến xây dựng công trình và lắng nghe mong muốn của gia chủ, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 2019 như sau: Chiều ngang của công trình là 13 m chia thành 5 lưới trục.- Từ trục A đến trục B là 4,16 m;- Từ trục B đến trục C là 2,84 m;- Từ trục C đến trục D là  1,09  m;- Từ trục D đến trục E là  4,19 m; Chiều sâu của công trình là 11,28 m được chia làm 4 lưới trục.- Từ trục 1 đến trục 2 là 4,1 m;- Từ trục 2 đến trục 3 là 3,4  m;- Từ trục 3 đến trục 4 là 3,78  m;  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Mặt bằng thiết kế  

Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Này

   Thực sự, một ngôi nhà không chỉ nhìn ở vẻ bề ngoài đẹp rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì ngôi nhà phải được bố trí các phòng chức năng hợp lý để tận dụng tối đa công năng sử dụng. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho gia nhà. Sau đấy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp này. + Phòng khách có diện tích là 34,26 m2+ Phòng thờ có diện tích là 10,84 m2+ Phòng bếp + phòng ăn có diện tích là 15,78 m2+ Phòng ngủ 1 có diện tích là 12,45 m2+ Phòng ngủ 2 có diện tích là 14,41 m2 + Phòng ngủ 3 có diện tích là 12,02  m2 + Phòng vệ sinh 1 có diện tích là 3,01  m2+ Phòng vệ sinh 2 có diện tích là 3,52 m2+ Phòng vệ sinh 3 có diện tích 4,18 m2  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Mặt bằng công năng   Video Chia Sẻ Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Góc nhìn trên cao   Bạn cũng đang muốn có một mẫu nhà như thế này? Hay đang có 1 ý tưởng muốn xây một công trình theo phong cách riêng của bạn trong tầm tài chính.  Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 096.345.92.88  để được tư vấn và đăng ký thiết kế các mẫu nhà đẹp.  
  Cận cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp    

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Gia Lộc Hải Dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato