MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 3 Phòng Ngủ Tại Thịnh Đán, Thái Nguyên

Mô tả

  Hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một Mẫu Nhà Cấp 4 có 3 Phòng Ngủ, được thiết kế cho bác Huệ ở Thịnh Đán, Thái Nguyên. Phối Cảnh Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 125m2    Nhìn vào mặt trực diện của công trình ta thấy nổi bật lên bởi mái ngói màu tím trên nền sơn tường trắng chủ đạo. Đây là cách phối màu theo xu hướng hiện đại nhất hiện nay.  
  Góc nhìn trực diện căn nhà   Bác Huệ có chia sẻ, bác thích phong cách đơn giản, hiện đại. Chính vì thế, chúng tôi chỉ thiết kế một hệ mái, không giống các công trình khác. Trên hệ mái bên hông trái, chúng tôi có thiết kế 1 ống khói giả chính là hệ thống hút mùi trong khu vực bếp ăn cũng là một kiểu trang trí độc đáo cho công trình này. Như các bạn có thể thấy, chúng tôi đã tôn nền để thiết kế 3 bậc thang bước lên sảnh chính trước cửa nhà. Đối với mẫu nhà vườn, việc thiết kế một khoảng sảnh nhỏ là điểm nhấn rất hiện đại và sang trọng.  
  Góc nhìn khác căn nhà vườn tại Thái Nguyên   Toàn bộ phần tường trong được kẻ chỉ và sơn màu cam nổi bật kết hợp với hệ cửa chính lẫn cửa sổ được làm bằng nhôm xi pha sơn màu sẫm tạo chiều sâu và là điểm nhấn rất độc đáo.  
  Phối cảnh tổng thể căn nhà vườn có 3 phòng ngủ tại Thái Nguyên   Bên hông trái của công trình, chúng tôi đã thiết kế 1 lối đi vào bếp rất thuận tiện cho sinh hoạt của gia chủ.  
   Góc nhìn từ bên hông căn nhà vườn  125m2 tại Thái Nguyên    Mặt Bằng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 125m2     Sau khi về khảo sát, bác Huệ có đặt ra yêu cầu cho chúng tôi phải thiết kế cho bác ít nhất 3 phòng ngủ có diện tích ít nhất là 14m2 trở lên, 1 phòng khách rộng rãi kết hợp với phòng thờ, 1 phòng bếp +ăn. Các bạn hãy xem chúng tôi bố trí công trình này như thế nào nhé.  
  Mặt bằng kiến trúc căn nhà  125m2 3 phòng ngủ tại Thái Nguyên   Trên khuôn viên mảnh đất 272m2, phần diện tích công trình xây dựng là 125m2.Phần diện tích còn lại chúng tôi thiết kế thẳng cổng vào là khu để xe ôtô. Men theo toàn bộ khuôn viên đất, các bồn hoa được thiết kế để tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình. Từ khu vực bếp, chúng tôi có thiết kế cửa kính thông ra khu vực sân sau để giặt đồ, phơi phóng rất hợp lý.  
  Mặt bằng kiến trúc tầng mái căn nhà    Công Năng Nhà Cấp 4 Diện Tích 125m2    Sau đây chúng tôi xin giới thiệu diện tích, công năng cho từng phòng của công trình nhà cấp 4 đẹp này  
  3D mặt bằng công năng căn nhà này tại Thái Nguyên   + Phòng khách có diện tích là 23 m2.   + Phòng bếp+ăn có diện tích là 30 m2.   + Phòng ngủ Master + vệ sinh khép kín có diện tích là 20 m2.   + Phòng ngủ 1 có diện tích là 15 m2.   + Phòng ngủ 2 có diện tích là 14 m2.   +Phòng vệ sinh chung có diện tích 4m2.   Giá Hoàn Thiện Công Trình Nhà Cấp 4 Này    Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong căn nhà vườn mà chúng tôi thiết kế cho bác Huệ ở trên, bạn đang thắc mắc xem mẫu nhà này hết bao nhiêu tiền phải không ạ?Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.  
  Mẫu nhà vườn có 3 phòng ngủ tại Thịnh Đán, Thái Nguyên khi hoàn thiện   Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn 1 căn nhà cấp bốn đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.   Video Chia Sẻ Chi Tiết Mẫu Nhà Cấp 4 Này  Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 3 Phòng Ngủ Tại Thịnh Đán, Thái Nguyên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato