MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 170m2 Tại Phú Thọ

Mô tả

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một Nhà cấp 4 mái thái mà KISATO chúng tôi thiết kế cho gia đình Anh Nguyễn Văn Hanh ở Xã Yên Sơn, Huyện Thanh Sơn, Tỉnh Phú Thọ.

Phối Cảnh 3D Nhà Cấp 4 Mái Thái

Bên dưới là phối cảnh 3D của công trình nhà cấp 4 đẹp được chúng tôi thiết kế bằng phần mềm Revit 2019 hiện đại nhất hiện nay với đầy đủ màu sắc, ánh sáng, đặt trọn trong khuôn viên để gia chủ có thể hình dung ra công trình của mình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào.

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái – Phối cảnh

Với những gam màu nổi bật ngôi nhà của gia đình anh Hanh dường như đã nổi bật nhất trong xã nhà anh rồi đó các bạn! Nổi bật không chỉ là tone sơn mà còn bởi kiến trúc của ngôi nhà với kết cấu sảnh chính, hệ mái của ngôi nhà. Hệ mái chính của ngôi nhà gồm 4 hệ mái được sắp xếp cân đối và được trang trí rất bắt mắt với hệ con sơn và cửa sổ thông gió giả.

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái – Phối cảnh mặt tiền

Hệ thống cột vuông được chúng tôi thiết kế vô cùng độc đáo, phần chân cột được đắp to ốp đá màu đen, trên thân cột vuốt nhỏ dần sơn màu vàng nhạt vân đá kẻ thêm chì lõm sơn màu tối. Đặc biệt trên hệ cột xung quanh nhà chúng tôi bố trí thêm các đèn tăng công năng sử dụng cho gia chủ. Hệ cửa chính của ngôi nhà được bốt trí bằng gỗ pano kính làm tôn thêm sự sang trọng của ngôi nhà, hệ cửa sổ quanh ngôi nhà được sử dụng bằng hệ nhôm kính chống cong vênh và tối đa đưa ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà.

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái – Phối cảnh phía trên

Nhìn từ trên cao chúng ta thấy nổi bật lên là phần hệ mái thái trẻ trung đan xen nhau, được lợp bằng ngói Romantic màu xanh không nung, không lo ẩm mốc thấm dột. Một lần nữa cùng ngắm nhìn lại kiến trúc của ngôi nhà anh Hanh trong tương lai: những hình khối cơ bản của ngôi nhà với các kích thước tỉ lệ vàng làm cho ngôi nhà cực kỳ cân đối từ sân lên đến đỉnh mái nhà.

Mẫu nhà vườn cấp 4 – Phối cảnh bên trái

Sau khi nhận được yêu cầu của gia đình Anh Nguyễn Văn Hanh Công Ty KISATO đã cho một đội khảo dầy dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại gia đình để khảo sát thực tế khu đất của công trình này, đồng thời đưa ra được phương án thiết kế tối ưu nhất cho gia chủ.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Đẹp

Sau khi khảo sát chi tiết khuôn đất của gia chủ dự kiến xây dựng, cộng với những mong muốn gửi gắm đến ngôi nhà trong tương lai, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế như sau: + Chiều ngang công trình là 13,99m được chia làm 4 lưới trục: – Trục 1 đến trục 2 là: 4,03m – Trục 2 đến trục 3 là: 5,93m – Trục 3 đến trục 4 là: 4,03m + Chiều sâu công trình là 11,88m được chia làm 4 lưới trục: – Trục A đến trục B là: 4,18m – Trục B đến trục C là: 3,52m – Trục C đến trục D là: 4,18m

TẦNG 1: Mẫu nhà vườn cấp 4 – Mặt bằng kiến trúc tầng 1

TẦNG MÁI Mẫu nhà vườn cấp 4 – Mặt bằng kiến trúc tầng mái

Công Năng Nhà Cấp 4 Đẹp Mái Thái

Thực sự, một ngôi nhà đẹp không chỉ nhìn ở phía ngoài rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì phải biết bố trí các phòng chức năng để tận dụng hết tối đa công năng sử dụng của ngôi nhà. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho chủ nhà. Sau đấy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp này.

TẦNG 1: Mẫu nhà vườn cấp 4 – Công năng tầng 1

 

Mẫu nhà vườn cấp 4 – Phối cảnh bên trái

Nếu các bạn đang muốn sở hữu một ngôi nhà trong mơ trong tầm tài chính thì hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 170m2 Tại Phú Thọ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato