Kisato Cung Cấp Giải Pháp Thi Công Cho Nhà Xưởng Tại Bắc Ninh

Chia sẻ

Công ty Kiến trúc KISATO xin giới thiệu tới các bạn giải pháp thi công mái cho nhà xưởng, nhà công nghiệp có địa chỉ tại khu công nghiệp Thuận Thành 2, tỉnh Bắc Ninh được rất nhiều chủ đầu tư và tổng thầu đặc biệt quan tâm.

Giải pháp cho nhà xưởng, nhà công nghiệp: Tôn PU

Các nhà xưởng, nhà công nghiệp ngày nay có diện tích xây dựng khá lớn để thuận tiện trong quá trình hoạt động và sản xuất, vì vậy cần đảm bảo cho nhà xưởng có một không gian làm việc an toàn và chất lượng. Vật liệu tôn PU hiện đang là giải pháp rất hiệu quả cho thiết kế, thi công các công trình đạt chất lượng – rẻ – đẹp – bền –  thi công nhanh chóng.

Với nhiều năm nghiên cứu và hợp tác cùng đơn vị sản xuất tôn PU hàng đầu Việt Nam, KISATO đã đưa ra được những ưu điểm của loại vật liệu này giúp cho công trình thi công nhà xưởng đảm bảo được các lợi thế sau đây:

+ Chiều dài của tôn PU giúp cho việc chống dột tuyệt đối

+ Giảm thiểu chi phí nhân công

+ Tránh hao mòn sản phẩm

+ Công tác vận chuyển thực địa đến công trình đang xây dựng thuận lợi hơn rất nhiều

Hiện nay, Kisato đang sử dụng hoàn toàn bằng những công nghệ mới, tiên tiến nhất với phương thức sản xuất trực tiếp ngay dưới chân công trình với độ dài của sản phẩm có thể nên tới 100m, 150m,..Trong khi nếu sử dụng công nghệ cũ, chúng ta phải nối các sản phẩm lại với nhau tối đa chỉ được 33m mà nhà xưởng được xây dựng với chiều dài rất lớn.

Cấu tạo tôn PU

Cấu tạo 3 lớp giúp cho vật liệu đất được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng:

+ Vật liệu lớp trên:Tôn lạnh PVC có tráng bạc

+ Lớp cách âm, cách nhiệt: Polyurethane (PU) chống cháy lan, đây là loại vật liệu thân thiện với môi trường và không chứa chất độc hại.

+ Lớp lót tole: Tôn mạ màu, màu sáng, có tráng kim loại có khả năng chống cháy lan, tính thẩm mỹ cao cho không gian nội thất, có thể thay thế trần nhà cho các vật liệu khác.

Đặc điểm của tôn PU

+ Đây là dòng sản phẩm cao cấp có đặc tính cách âm, chống nóng, cách nhiệt, chống cháy rất tốt.

 + Ngoài ra tôn PU còn được phủ 20mm lớp PU, mỗi sóng cao 30mm có tác dụng chống tràn làm đường thoát nước.

+ Nhờ vào lớp sơn tĩnh điện mà sản phẩm chống oxi hóa rất tốt.

+ Sản phẩm còn có độ bền cực kỳ cao, lớp sơn tĩnh điện 100% nên rất mịn và sáng bóng.

Hình ảnh thực tế quá trình sản xuất tôn PU

Máy sản xuất tôn PU ngay tại công trình thi công

Kisato là đơn vị đầu tiên cũng là đơn vị sử dụng hệ thống máy móc độc quyền trong việc sản xuất và thi công tôn PU dành cho nhà xưởng, nhà công nghiệp. Với mục tiêu mang lại nhiều lợi ích về kinh tế tới cho khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và phục vụ uy tín nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công nhà xưởng, nhà công nghiệp xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua holine: 096.345.9288 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn chi tiết nhất về dòng sản phẩm tôn Pu độc quyền này.

Bình Luận