Thi công cửa gỗ công nghiệp

Chia sẻ

Gỗ công nghiệp được sử dụng trong sản xuất cửa thường được sử dụng là tấm HDF. Do sử dụng tấm HDF nên sản phẩm được tạo thành có nhiều tính ưu việt hơn cửa gỗ truyền thống cũng như có độ bền cao hơn so với các loại gỗ công nghiệp thông thường như MFC, MDF. Tấm HDF được sử dụng để phủ nên bề mặt cửa và tạo hình cho dòng sản phẩm cửa.

Quý khách hàng hãy cùng KISATO tìm hiểu về Thi công cửa gỗ công nghiệp một cách tổng quan nhất trong bài viết này nhé.

Lợi ích của cửa gỗ công nghiệp trong thi công các công trình

Nâng cao khả năng chịu nước của cửa, kéo dài tuổi thọ sử dụng:

Do được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, được chọn lọc và xử lý kỹ lưỡng, cho nên loại cửa này có khả năng chống chịu rất tốt trước các điều kiện tác động từ môi trường bên ngoài, đặc biệt là nước, hơi ẩm. Cũng nhờ những đặc điểm này mà cửa gỗ công nghiệp chịu nước có độ bền cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể tận dụng được công năng sử dụng của cửa trong thời gian lâu dài, đồng thời tiết kiệm được chi phí đầu tư, sửa chữa, thay mới một cách tốt nhất.

Ứng dụng linh hoạt trong những môi trường khác nhau

Cũng nhờ những đặc điểm, tính chất nói trên mà loại cửa này được ứng dụng vô cùng linh hoạt trong những môi trường khác nhau, kể cả không gian phòng bếp, phòng vệ sinh. Đây là những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, hơi ẩm, khói bụi, hơi nóng,… cho nên, việc lựa chọn những vật dụng nội thất nói chung và cửa nói riêng có khả năng chống chịu tốt trước những điều kiện này là điều vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, cửa gỗ công nghiệp chịu nước còn đa dạng về kiểu dáng thiết kế, mẫu mã, màu sắc, cho nên phù hợp để lắp đặt, ứng dụng trong những không gian có phong cách kiến trúc khác nhau.cửa gỗ thông phòng huge Cửa gỗ chịu nước thích hợp để ứng dụng, lắp đặt trong những không gian khác nhau

Mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước không chỉ đặc trưng với độ bền và tuổi thọ sử dụng cao, mà còn có kiểu dáng thiết kế, mẫu mã, màu sắc vô cùng đa dạng, mang đậm phong cách kiến trúc khác nhau. Vì vậy, khách hàng có thể tùy vào nhu cầu, thị hiếu cũng như đặc điểm phong cách kiến trúc của căn phòng mà lựa chọn mẫu sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Tiết kiệm chi phí

Cửa gỗ công nghiệp có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài, cho nên, giúp người sử dụng không cần phải tốn nhiều chi phí để sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì cũng như thay mới. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của cửa gỗ công nghiệp so với những loại cửa thông thường, hỗ trợ người sử dụng trong việc tiết kiệm chi phí đáng kể.

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công cửa gỗ công nghiệp

– Quy trình giám sát 3 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật viên giám sát chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất

+ Lớp 2: Kỹ thuật viên của công ty giám sát tiến độ thi công lắp đặt tại hiện trường. 

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà trong quá trình thi công để kịp thời điều chỉnh nếu có phát sinh

– Đội ngũ thợ thi công được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ thi công: KISATO trang bị đầy đủ những vật tư, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại.

– Vật liệu thi công: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối vật liệu có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công chi tiết đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng đồng thời đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Báo chí, đài truyền hình nói về thiết kế và thi công của Kisato

Kisato Được Đài Truyền Hình VTV3 Đưa Tin Về Công Nghệ Thiết Kế Mới Kèm Trải Nghiệm Thực Tế

Quy trình thi công cửa gỗ công nghiệp của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công với 8 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu yêu cầu thi công của gia chủ

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế không gian Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch. 

Bước 3: Lên dự toán chi tiết vật tư cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hàng tư vấn mẫu vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công cửa gỗ công nghiệp với khách hàng.

Bước 5: Lên bản vẽ biện pháp thi công chi tiết

Bước 6: Tập kết, thi công trực tiếp tại công trình. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát kỹ thuật thi công tại hiện trường.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao công trình theo từng hạng mục

Bước 8: Bảo hành, bảo trì của công trình

Báo giá dịch vụ thiết kế và thi công cửa gỗ công nghiệp của Kisato

Kisato xin gửi tới quý khách hàng báo giá tham khảo dưới đây.

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT và chỉ mang tính chất tham khảo.

CAM KẾT DỊCH VỤ THI CÔNG

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN THANH TOÁN 

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO

Bình Luận