Chủ Tịch KISATO Trực Tiếp Kiểm Tra Tiến Độ Công Trình Và Giới Thiệu Về Kỹ Thuật Thi Công

Chia sẻ

Nhằm đảm bảo công tác hoàn thiện công trình đảm bảo chất lượng thì việc kiểm tra tiến độ đóng vai trò rất quan trọng. Nó giúp chủ thầu có thể nắm bắt được tình hình hiện trạng, đồng thời nếu có những phát sinh hay gặp phải vấn đề gì có thể đưa ra phương án xử lý kịp thời.

Ngày hôm nay chúng tôi đã có chuyến công tác về tại Gia Bình, Bắc Ninh để giám sát công trình thi công trọn gói “biệt thự 2 tầng mái Nhật” đang bước vào những giai đoạn thành hình phần thô. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây: Cùng chủ tịch KISATO kiểm tra tiến độ công trình và giới thiệu về các kỹ thuật thi công đảm bảo chất lượng, cũng như tiến độ.

Thông tin về công trình

 • Chủ đầu tư: Ngô Tiến Kiên
 • Địa chỉ: Gia Bình, Bắc Ninh, Việt Nam
 • Công trình: Biệt thự 2 tầng mái Nhật
 • Phong cách kiến trúc: Tân cổ điển
 • Diện tích mỗi mặt sàn: 130,083 x 02
 • Thời gian thi công hoàn thiện: 6 tháng

Tiến độ thi công của công trình  

Để đảm bảo ngôi nhà được thực hiện đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu đặt ra. Với đội ngũ thợ xây lành nghề đã thổi hồn hàng nghìn công trình, trao tay chủ đầu tư trên khắp các tỉnh thành. Sau khi hoàn thiện phần móng, đội ngũ thi công tiến hành hoàn thiện phần đóng cốp pha cột và đổ cột tầng 1, đồng thời xây dựng phần tường. Thời gian thực hiện xây dựng trong 5 ngày và đảm bảo tiến độ 9 ngày bao gồm: xây, ghép cotpha để đổ trần tầng 2.

 

Đội ngũ thợ thi công đang hoàn thiện phần xây thô tầng 1

Phương thức quản lý giám sát tại KISATO

Quản lý giám sát theo 4 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường: KISATO cam kết có 01 kỹ sư giám sát trực tiếp các vấn đề kỹ thuật tại công trường trong quá trình thi công

+ Lớp 2: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà để kịp thời điều chỉnh, hỗ trợ 24/24 bởi các chủ trì hạng mục sẽ hỗ trợ đảm bảo tiến độ.

+ Lớp 3: Kỹ thuật công ty xuống tận công trình để nghiệm thu giai đoạn quan trọng trước các lần đổ bề tông

+ Lớp 4: Trang bị Camera tại công trình để trực tiếp giám sát, điều hành quá trình thi công từ trụ sở chính của công ty đến công trình một cách nhịp nhàng.

Kỹ thuật thi công

Hướng tới kỹ thuật công trình được hoàn mỹ, KISATO đã có buổi khảo sát trực tiếp tại khuôn đất của gia chủ để tìm hiểu về địa chất, từ đó đưa ra được phương án thi công móng phù hợp.

Đây là bước khá quan trọng, đóng vai trò là cột mốc để hoàn thiện kết cấu một cách chắc chắn, đồng thời tiến hành các công tác xây dựng tiếp theo: Chọn loại cốt thép, đưa ra chiều cao tầng, số lượng dầm, cọc… đảm bảo tốt về mặt chịu lực và đẹp về mặt công năng.

Kỹ thuật xây tường

Mang tới thẩm mỹ trong quá trình xây dựng, đội ngũ thi công kết hợp với tổ trưởng tổ thợ đảm bảo công tác rắc móng, lấy tim cốt được chú trọng từ những bước đầu tiên. Các vị được xác định tim, cốt đều được đánh dấu nổi bật nhằm việc dễ dàng thực hiện trong quá trình xây dựng.

Sau khi công tác định vị được hoàn thiện, để đảm bảo độ thẳng của tường cũng như độ dày của mạch vữa để không ảnh hưởng đến chất lượng chung.

+ Từ các mạch gửi kết hợp với máy tia laser: Từ máy tia laser so với các mạch gửi để cắm vào tường để xem độ phẳng của tường

+ Sử dụng thước xây: Ốp thước lên bề mặt tường để xác định độ phẳng, nếu thước hở tức là tường chưa được phẳng.

Kỹ thuật đổ cột

Hệ thống cốt thép được chọn lựa chất liệu kỹ càng, phù hợp với kết cấu sử dụng phi-18. Quá trình nối thép cũng được chú trọng từ cốt móng liên kết với cốt cột, tại những mối lối được đan xếp so le nhau và các đai cột được bố trí hợp lý đảm bảo độ chắc chắn của phần cốt.

Cột là cấu kiện theo phương thằng đứng và có độ cao, vì vậy việc đổ bê tông cột còn phải đảm bảo việc truyền tải trọng xuống móng cột. Tránh đổ trực tiếp bằng xô, bởi nếu đổ bằng phương pháp này khiến đá và vữa không liên kết với nhau, thậm chí còn làm hở cốt, hoặc bê tông không dàn trải.

Để đảm bảo việc đổ cột được tốt, cách tốt nhất là kết hợp với đầm dùi để đầm bê tông được đều. Lưu ý với việc đóng cốt pha cột thuận tiện cho việc tháo dỡ nên sử dụng một lớp bôi trơn trên bề mặt cốt pha.

Tăng độ kết cấu tổng thể, để tạo mối liên kết giữa cột và tường thường được sử dụng các mối lối bằng sắt phi-6, được hàn chặt ở cột đua ra phần tường một khoảng lớn, đồng thời các khoảng sắt đua được sắp xếp với khoảng cách cân bằng.

Dịch vụ thi công trọn gói tại KISATO

Hiện nay, có rất nhiều công ty thi công nhà ở dân dụng, trong đó Kisato là 1 trong những đơn vị đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực thi công nhà phố, nhà vườn, biệt thự có thể phục vụ quý khách hàng tận nơi ở trên khắp 63 tỉnh thành, luôn theo sát khách hàng trong quá trình xây dựng công trình.

Chúng tôi có những lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với các công ty khác, những lợi thế giúp gia tăng giá trị cho khách hàng mà chỉ duy nhất KISATO có bao gồm:

 • Quy trình giám sát 4 lớp:
 • Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.
 • Biện pháp thi công:trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu thép, bản vẽ thi công cốp pha, giàn giáo,…
 • Tính minh bạch: tất các khâu thi công khi thi công xong từng giai đoạn, sẽ có biên bản nghiệm thu từng giai đoạn kể cả vật liệu đưa vô công trường.
 • An toàn lao động:  Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.
 • Vật liệu xây dựng:  KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt. Mọi vật tư đưa vào công trình đều qua kiểm duyệt chủng loại từ chủ đầu tư.
 • Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.
 • Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề
 • Mạng lưới hoạt động:  Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

Video giám sát trực tiếp tại công trình biệt thự 2 tầng

Với kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng, là đơn vị tiên phong trong việc thi công trọn gói nhà dân trên khắp 63 tỉnh thành. KISATO đã thổi hồn hàng nghìn công trình, đem đến không gian sống tiện nghi cho chủ đầu tư. Làm việc với phương châm “làm đẹp từ tâm” cùng đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ lan tỏa được sứ mệnh đã đề ra “nâng tiêu chuẩn sống cho người Việt”.

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn tiến độ công trình mà chúng tôi đã thực hiện cho gia chủ tại Bắc Ninh và một số kinh nghiệm về thi công, nếu có thắc mắc hay phản hồi xin hãy gửi về cho KISATO.

Mọi thông tin liên hệ:

Dịch vụ thiết kế nhà ở

Dịch vụ thi công nhà ở

Bình Luận