MẪU THIẾT KẾ

Cách Thi Công Hồ Cá Koi Ngoài Trời 6 Khối Đạt Tiêu Chuẩn Tại Ninh Bình

Cá Koi thường được ví như “viên ngọc sáng dưới dòng nước”. Ngày ngày được ngắm những chú cá có nguồn gốc từ Nhật đầy màu sắc bơi lội cũng đủ làm tinh thần mọi người phần chấn. Vì thế mà nhu cầu thi công hồ cá Koi đang ngày càng trở nên nhộn nhịp. Rất nhiều gia chủ muốn tự xây hồ cá để bắt kịp xu hướng và thúc đẩy vượng khí cho gia đình. Hiểu được điều đó hôm nay Kisato xin giới thiệu tới các bạn một công trình hồ cá Koi ngoài trời 6 khối do Kisato trực tiếp thiết kế và thi công trọn gói tại Yên Khánh, Ninh Bình. Mời mọi người cùng theo dõi.

Mô tả

Chia sẻ

Cá Koi thường được ví như “viên ngọc sáng dưới dòng nước”. Ngày ngày được ngắm những chú cá có nguồn gốc từ Nhật đầy màu sắc bơi lội cũng đủ làm tinh thần mọi người phần chấn. Vì thế mà nhu cầu xây dựng hồ cá Koi đang ngày càng trở nên nhộn nhịp. Rất nhiều gia chủ muốn tự xây hồ cá để bắt kịp xu hướng và thúc đẩy vượng khí cho gia đình. Hiểu được điều đó hôm nay Kisato xin giới thiệu tới các bạn một công trình hồ cá Koi ngoài trời 6 khối do Kisato trực tiếp thiết kế và thi công tại Yên Khánh, Ninh Bình. Mời mọi người cùng theo dõi.

Tại sao cần lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi tại Kisato?

Thi công hồ cá Koi cần đảm bảo về chất lượng của giá trị của bản thiết kế, không chỉ về mặt không gian mà còn về chất lượng của vật liệu và phương pháp thi công hồ cá Koi. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn sử dụng thiết kế hồ cá Koi:

Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ thi công hồ cá Koi của Kisato có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ sản xuất đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Cảnh quan sân vườn đạt được tính thẩm mỹ: Các khu vực của sân vườn đều được bố trí và thi công dựa trên thông tin của bản vẽ chính xác và cụ thể, có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ cho công trình.

Vật tư đảm bảo chất lượng: Mỗi vật tư đầu vào của quá trình sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để kiểm chứng chất lượng vật liệu và cả công trình.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nhờ việc thi công theo bản thiết kế, bạn dễ dàng dự tính được cho mình chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có. Từ đó, bạn có thể chọn được những vật liệu thích hợp và có chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn đồ trang trí hồ cá Koi.

>> Bạn cũng quan tâm: Dịch vụ thiết kế sân vườn tại Kisato

Video thi công hồ cá Koi trực tiếp tại Ninh Bình của Kisato

Để hiểu hơn về quy trình thi công cũng như kinh nghiệm thi công công trình này mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video dưới đây của chúng tôi.

Một vài thông tin về công trình hồ cá Koi

Số khối: 6

Chiều sâu: 60cm

Vật liệu: Đá cổ thạch quanh miệng hồ. Vật liệu chống thấm Sika

Bể lọc: 1,5 khối

Những hình ảnh Kisato thi công hồ cá thực tế

Mời các bạn cùng xem một vài hình ảnh thực tế của công trình hồ cá Koi tại Yên Khánh, Ninh Bình mà Kisato đang trực tiếp thi công.

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình (1)

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình 

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình (2)

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình 

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình (3)

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình 

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình (4)

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình 

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình (5)

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình 

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình (6)

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình 

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình (7)

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình 

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình (8)

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình 

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình (9)

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình 

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình (10)

Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi 6 Khối Tại Ninh Bình 

Thông tin liên hệ

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng, KISATO không ngừng sáng tạo, hội nhập và phát triển để cho ra đời những mẫu thiết kế, những công trình xứng tầm đem đến cho chủ đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành.

Bên cạnh đó, Kisato còn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, áp dụng công nghệ, vật liệu tiên tiến nhất, chất lượng nhất vào thi công nhà để mang đến một không gian sang trọng, cao cấp, tối ưu được toàn diện về cả thẩm mỹ lẫn công năng.

Với kinh nghiệm thực chiến cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn, chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu đồng thời thỏa mãn mọi nguyện vọng của gia chủ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với KISATO để được hỗ trợ một cách tốt nhất thông qua Hotline: 096.345.9288

Và xem thêm những mẫu thiết kế thi công của chúng tôi tại kênh Youtube: KISATO 

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cách Thi Công Hồ Cá Koi Ngoài Trời 6 Khối Đạt Tiêu Chuẩn Tại Ninh Bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato