Ưu Đãi & Quà Tặng Chỉ Còn:

00
Days
08
Hours
00
Minutes
00
Seconds

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC KISATO
Làm Đẹp Từ Tâm

DỊCH VỤ GIÚP BẠN MÔ HÌNH HÓA 3D Ý TƯỞNG THIẾT KẾ MỘT CÁCH CHÂN THỰC VÀ SỐNG ĐỘNG CHO CĂN NHÀ ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Chủ nhật, 31/12/2018
From: Ông Phạm Văn Lương - Hay còn có biệt hiệu là Lương Trainer - Hiện là Thạc sỹ - Ksxd - Giám đốc công ty cổ phần kiến trúc Kisato - Đồng thời là nhà đào tạo có số lượng Follow lớn nhất trong nghành xây dựng, với hơn 50.000 người theo dõi thường xuyên trên các kênh khác nhau.
Re: Kính chào quý khách!
Chắc hẳn quý khách đang ghé thăm website với mong muốn là xây dựng cho mình 1 căn nhà không chỉ đẹp, chất lượng tốt mà còn phải phù hợp với khả năng đầu tư của mình phải không ạ?
Nếu đúng mong muốn của quý khách là như vậy, thì xin chúc mừng bạn đã tới nơi cần đến. Chúng tôi hiện là công ty thiết kế đầu tiên và duy nhất cung cấp giải pháp thiết kế trọn gói giúp bạn hình dung 1 cách chân thực, thực tế nhất không gian sống cho ngôi nhà ước mơ của bạn


Trước tiên, cho tôi xin phép được hỏi quý khách


Có phải quý khách đang là những vị chủ nhà đang chuẩn bị xây dựng cho mình 1 ngôi nhà nhưng


  • Chưa có ý tưởng thiết kế, chưa biết bố trí không gian như thế nào cho hợp lý?
  • Không có công cụ để toát hết lên được ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà tương lai của mình?
  • Không thể hình dung ra được 1 cách chân thực và thực tế không gian 3D cho ngôi nhà trong tương lai của mình? Không biết nó có đẹp & hợp lý không?
  • Chưa biết trình tự các công việc, thủ tục, vật tư vật liệu cần phải chuẩn bị trước khi xây dựng nhà là gì?
  • Chưa biết cách căn, dự trù được chi phí xây dựng sao cho phù hợp với túi tiền đầu của mình mà không bị phát sinh?

Vâng, đó mới chỉ là một số vấn đề phổ biến mà các vị chủ nhà không có kiến thức về xây dựng sẽ gặp phải. Sẽ còn rất rất nhiều vấn đề khác, những vấn đề gây ra thất thoát tài chính nghiêm trọng trong quá trình đầu tư xây dựng nhà.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, tới với dịch vụ thiết kế nhà trọn gói KISATO do công ty chúng tôi cung cấp mọi vấn đề trên sẽ hoàn toàn được giải quyết.


Chúng tôi là ai?


Công ty cổ phần kiến trúc KISATO, hiện đang là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới cho giải pháp thiết kế ngôi nhà ước mơ của bạn

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, chịu khó học hỏi áp dụng, tìm tòi những công nghệ mới nhằm đáp ứng chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng công trình.

nhan-vien-cong-ty-kisato

Đặc biệt anh Phạm Văn Lương _ Ban lãnh đạo, Giám Đốc Công ty cổ phần kiến trúc KISATO, còn là một nhà đào tạo rất uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Hiện anh đang có số lượng người theo dõi lớn nhất trong ngành xây dựng với hơn 50.000 người trên các kênh truyền thông khác nhau.

Một hội thảo với khách hàng của công ty do anh Lương _ Giám đốc công ty tổ chức

Được Thiếu Tướng - Tổng Tư Lệnh Binh Đoàn 11 mời về đào tạo cho Binh Đoàn và Tổng Công Ty 789

Cũng như được đài truyền hình VTV phỏng vấn với tư cách là chuyên gia trong ngành xây dựng

Là nhà đào tạo có mạng lưới quan hệ rộng khắp với những công ty, nhà phân phối, đại lý lớn ở các lĩnh vực khác nhau trong xây dựng


Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia dịch vụ thiết kế trọn gói kisato


 • Bạn sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia thiết kế giỏi nhất của công ty chúng tôi với chi tiết các công việc như:

 • Khảo sát mặt bằng hiện trạng khu đất để đưa ra phương án thiết kế hợp lý nhất
 • Lên ý tưởng mặt bằng thiết kế phù hợp với công năng sử dụng của gia chủ
 • Diễn họa mô hình 3D trực quan và thực tế để gia chủ có thể nhìn thấy được không gian thực tế của ngôi nhà sau khi hoàn thiện
 • Đưa ra phương án thiết kế móng tốt nhất cho gia chủ dựa trên số liệu khảo sát địa chất hoặc địa chất của các công trình tương tự xung quanh khu đất cần xây dựng.
 • Mô hình hóa 3D kết cấu cũng như tính toán, xử lý số liệu để chạy ra phương án kết cấu tốt nhất cho ngôi nhà của gia chủ
 • Tính toán và lên sơ đồ hệ thống điện, chiếu sáng chi tiết cho ngôi nhà
 • Tính toán và lên sơ đồ cấp thoát nước chi tiết cho ngôi nhà
 • Tư vấn các tài liệu, giấy tờ liên quan tới việc xin cấp phép cho chủ nhà ( Nếu công trình thuộc diện phải xin cấp phép xây dựng nhà ở )
 • Tư vấn về việc lên kế hoạch gọi, dự trù vật tư cho các đợt thi công của công trình tránh tình trạng lãng phí vật liệu hoặc giá vật liệu tăng cao khi triển khai thi công
 • Tư vấn dự trù dự toán cho công trình ( tức chi phí cần thiết để xây dựng công trình tránh tình trạng phát sinh chi phí hoặc đội giá lên trong quá trình thi công )
 • Tư vấn phong thủy cho chủ nhà trong quá trình thiết kế bản vẽ công trình
 • Giám sát quyền tác giả trong quá trình triển khai thi công ( Tức giúp chủ nhà giám sát bản vẽ để nhà thầu thi công triển khai thi công đúng với bản vẽ đã giao )

Hình thức triển khai hợp đồng tư vấn thiết kế trọn gói


 • Sau khi đăng ký dịch vụ thiết kế trọn gói ( tức điền ở form đăng ký bên dưới website này ), bên công ty chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện xác minh nhu cầu thiết kế và báo giá hợp đồng thiết kế cho quý khách
 • Sau khi đồng ý sử dụng dịch vụ thiết kế bên công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành xuống tận công trình của quý khách để khảo sát và ký hợp đồng.
 • Sau khi nhận được khoản đặt cọc, bên công ty chúng tôi sẽ tiến hành cho người làm việc trực tiếp với quý khách ( nếu quý khách ở trong lãnh thổ Việt Nam ) hoặc làm việc từ xa thông qua các công cụ hỗ trợ online như ( zalo, facebook, teamviewer, ultraview,...) nếu quý khách ở bên nước ngoài. Quý khách có thể xem mục bên dưới để tìm hiểu thêm cách làm việc từ xa này.
 • Bên công ty chúng tôi sẽ có các buổi làm việc ( Offline hoặc Online ) khác nhau để lấy đủ thông tin phục vụ cho việc thiết kế cũng như đưa ra các phương án thiết kế khác nhau để quý khách lựa chọn và đi tới bản vẽ thống nhất cuối cùng.
 • Số tiền ký theo hợp đồng sẽ được chia ra làm 3 giai đoạn thanh toán:
 • Giai đoạn 1: Quý khách sẽ tiến hành đặt cọc 6 triệu cho hợp đồng thiết kế bằng hình thức thanh toán tiền mặt ngay sau khi kí hợp đồng trong buổi khảo sát thiết kế hoặc chuyển khoản nếu quý khách ở các tỉnh xa.
 • Giai đoạn 2: Sau khi quý khách thống nhất và chốt với công ty chúng tôi công năng mặt bằng kiến trúc các tầng và phối cảnh 3D mặt tiền, thì quý khách sẽ chuyển khoản tiếp cho công ty chúng tôi với số tiền là 80% giá trị hợp đồng.
 • Giai đoạn 3: Sau khi chúng tôi triển khai chi tiết toàn bộ bản vẽ, in ấn và bàn giao trực tiếp cho quý khách 2 bộ hồ sơ bản vẽ thi công Full ( Gồm kiến trúc + kết cấu + điện + nước ) hoặc qua đường bưu điện ( nếu quý khách ở xa ). Quý khác sẽ chuyển khoản hoặc gửi nốt cho chúng tôi số tiền còn lại của hợp đồng

Các sản phẩm bạn sẽ nhận được khi tham gia dịch vụ thiết kế trọn gói của công ty chúng tôi


Bản vẽ phối cảnh thể hiện 3D bên trong và bên ngoài của công trình

Các bản vẽ chi tiết kiến trúc của công trình được thể hiện theo công nghệ mới nhất trong nghề thiết kế hiện nay

Các bản vẽ chi tiết kết cấu của công trình được thể hiện theo công nghệ mới nhất trong nghề thiết kế hiện nay

Các bản vẽ chi tiết Điện + Nước của công trình được thể hiện theo công nghệ mới nhất trong nghề thiết kế hiện nay

Các sản phẩm diễn họa về nội thất nếu bạn đăng ký thêm gói nội thất trong hồ sơ thiết kế công trình

Các sản phẩm diễn họa 3D công trình bạn sẽ nhận được.Sản phẩm diễn họa ứng dụng công nghệ mới nhất trong nghề thiết kế


Một số buổi khảo sát thiết kế của công ty kiến trúc KISATONhững Khách Hàng Của Công Ty Chúng Tôi


Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Phó Giáo Sư – Tiến Sĩ – Trung Tướng Nguyễn Văn Tiếu

Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Bác Quý Tùng – Chủ Doanh Nghiệp Vàng Bạc Lớn Nhất Thái Nguyên

Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Bác Hoàng Gia Huệ
Chủ Doanh Nghiệp Công Ty TNHH Hoàng Mấm ( 1 Doanh nghiệp xây dựng rất lớn tại thái nguyên, và chủ chuỗi khách sạn Hoàng Mấm )

Văn phòng đại diện của công ty cổ phần kiến trúc KISATO ở 63 tỉnh thành với các công trình trải dài khắp nước

Hình ảnh các chiến binh KISATO khảo sát – Thiết kế công trình nhà máy nước Phú Mỹ Tân – Nam Định

Công ty cổ phần kiến trúc KISATO thiết kế từ đường và khuôn viên rộng 500m2 cho chủ tịch tập đoàn LIÊN MINH GROUP


Hình thức trao đổi, liên lạc giữa công ty chúng tôi với quý khách


 • Nếu quý khách ở trong lãnh thổ Việt Nam thì sau khi chuyển khoản để đặt cọc hợp đồng (6 triệu đồng) công ty chúng tôi sẽ cho người xuống tận địa điểm mà gia chủ chuẩn bị xây dựng để gặp, trao đổi, lấy thông tin thiết kế. Còn các lần trao đổi tiếp theo sẽ qua hình thức online
 • Cón nếu quý khách ở nước ngoài thì sau khi chuyển khoản đặt cọc hợp đồng (6 triệu đồng) công ty chúng tôi sẽ lấy thông tin của gia chủ để thiết kế công trình thông qua các hình thức online như gọi điện trực tiếp qua zalo và show trực tiếp hình ảnh công trình mà chúng tôi thiết kế cho quý khách ở trên máy tính của công ty chúng tôi thông qua phần mềm teamviewer hoặc ultraview. Những phần mềm giúp quý khách vừa nói chuyện, vừa trao đổi thông tin trực tiếp về công trình không khác gì như hai bên gặp trực tiếp để trao đổi.
 • Sau một lần vần trao đổi online qua lại với nhau và đi tới thống nhất phương án thiết kế cuối cùng, công ty chúng tôi triển khai chi tiết, thu nốt phần tiền thiết kế còn lại và in ấn hồ sơ để gửi chuyển phát tận nơi cho quý khách.

Video thể hiện sự tương tác giữa khách hàng và công ty qua môi trường online


Tôi biết bây giờ tiếng nói nhỏ sẽ vang lên trong đầu quý khách rằng:


 • Liệu tôi ở xa, hình thức thiết kế qua Online này có thực sự hiệu quả bằng hình thức Offline trực tiếp không?

Vâng xin thưa với quý khách rằng, chúng ta đang sống ở thời đại kỹ thuật số, kỷ nguyên của online, của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Nên cách thức trao đổi, làm việc, thiết kế nhà qua online là một xu thế tất yếu hoàn toàn phù hợp trong xã hội ngày nay

Đặc biệt là tốc độ phát triển không ngừng của Internet đã giúp chúng ta tiến gần nhau hơn rất nhiều so với ngày xưa. Các công cụ hỗ trợ việc liên lạc, trao đổi thiết kế qua online ngày nay hiệu quả không kém gì so với gặp mặt trực tiếp.

Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về mặt hiệu quả khi giao tiếp với công ty chúng tôi thông qua hình thức online này.

 • Hoặc quý khách là người mới biết tới công ty chúng tôi, sợ bị lừa? Không biết gửi tiền đặt cọc cho công ty rồi thì công ty có bùng tiền không?

Xin thưa nếu quý khách đang có suy nghĩ đó thì công ty chúng tôi tôi xin trả lời ngay rằng, trong kinh doanh công ty chúng tôi luôn lấy chữ ” Tâm & Tín” đặt lên hàng đầu.

Đơn giản, quý khách hãy cứ thử tưởng tượng xem. Hiện tại giám đốc công ty chúng tôi đang là người nổi tiếng, có rất nhiều người Follow ( Bấm VÀO ĐÂY để xem Facebook cá nhân của giám đốc công ty chúng tôi, và xem hàng nghìn người đã nhận xét về anh ấy như thế nào ) mà đi lừa tiền của quý khách thì quý khách nghĩ xem công ty chúng tôi còn bán hàng được cho ai nữa.

Công ty chúng tôi muốn giúp cho quý khách sở hữu được một ngôi nhà vừa đẹp, vừa đầy đủ công năng sử dụng, vừa phù hợp với túi tiền chứ không phải là đi lừa tiền.

Nên quý khách hãy hoàn toàn yên tâm để sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi

Video Phía Sau Hậu Trường: Anh Phạm Văn Lương_Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc được đài truyền hình VTV1 phỏng vấn dưới góc độ là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng


Cảm nhận của những người đã học và làm việc với Lương Trainer ( giám đốc công ty chúng tôi )Bảng Giá dịch vụ thiết kế nhà KISATO


DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ

Của công ty cổ phần kiến trúc KISATO

Bao gồm các dịch vụ thiết kế chi tiết bản vẽ như:

 • Trao đổi, làm việc với quý khách để lên ý tưởng thiết kế cho công trình
 • Lên mô hình 3D diễn họa thực tế cho quý khách
 • Toàn bộ các bản vẽ kiến trúc chi tiết cho công trình ( như bản vẽ mặt bằng,các tầng, các mặt đứng, mặt cắt và các bản vẽ bổ chi tiết khác,....)
 • Toàn bộ các bản vẽ kết cấu chi tiết cho công trình
 • Toàn bộ các bản vẽ điện chi tiết cho công trình
 • Toàn bộ các bản vẽ  nước chi tiết cho công trình
 • Giám sát tác giả bản vẽ cho công trình
 • Bộ hồ sơ thiết kế mà quý khách nhận được khi tham gia đăng ký thiết kế sẽ như ví dụ của bản vẽ: TẠI ĐÂY

120.000 hoặc 150.000 đ/m2


3 Phần Quà Trị Giá 8 Triệu Đồng Mà Bạn Sẽ Nhận Được Khi Đăng Ký Dịch Vụ Thiết Kế Của Chúng Tôi


Quà Tặng Chỉ Áp Dụng Cho Những Người Đăng Ký Sớm
 • Bộ video diễn họa 3D công trình thiết kế trị giá 2 triệu đồng
 • File danh sách đầu mục chi tiết khối lượng các vật tư cần chuẩn bị trước khi thi công công trình. File bóc khối lượng trị giá 3 triệu đồng
 • File dự toán tính chi tiết các khoản mục chi phí để đầu tư xây dựng công trình. File dự toán trị giá 3 triệu đồng

Tổng giá trị quà tặng mà bạn nhận được nếu đăng ký ngay hôm nay lên tới 8 triệu.


HOTLINE TƯ VẤN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC
096.345.92.88 ( Gặp Mr Lương )


HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY DỊCH VỤ THIẾT KẾ


Copyright 2017 - Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Kisato - 096.345.92.88 - All Rights Reserved