Thi Công Trọn Gói Nhôm Kính Hệ Lam Tại Hải Phòng

Chia sẻ

Thi công trọn gói nhôm kính hệ lam một sản phẩm không phải là mới nhưng có rất nhiều phương án lựa chọn. Vậy, đâu là phương án mới, thông minh và đột phá trong thời gian gần đây? Cùng theo dõi dự án mà KISATO đang thi công cho tòa nhà xây lắp có địa chỉ tại số 97, Bạch Đằng, TP Hải Phòng.

Quá trình thi công trọn gói nhôm kính của KISATO

Công trình bao gồm hệ vách nhôm kính và lan can. Với hệ vách đang dùng Stick dấu đỗ có nghĩa là dán kính trực tiếp tại công trường với chi phí rẻ. Chất liệu kính tiết kiệm năng lượng và dán an toàn, nhôm Xingfa.

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-he-lam-hai-phong (7)_new

Kỹ sư trực tiếp giám sát thi công trọn gói nhôm kính cho hệ lam và cửa cho công trình

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-he-lam-hai-phong (8)_new

Hệ lam nhôm mà trắng bao quanh công trình

Có nhiều giải pháp có thể sử dụng cho hệ lam như nhôm nhựa nhưng dễ bẩn và tuổi thọ thấp. Giải pháp chúng tôi cung cấp cho công trình là sử dụng nhôm angcopanel có khả năng chống bám bẩm, rêu mốc và chống cháy và rất cứng.

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-he-lam-hai-phong (4)_new

Chất liệu góp phần tăng tính thẩm mỹ cho tòa nhà

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-he-lam-hai-phong (10)_new

Vật liệu nhôm nhập khẩu từ Hàn Quốc được KISATO nhập khẩu từ nhà máy có giá thành hợp lý nhất

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-he-lam-hai-phong (3)_new

Thi công trọn gói cửa nhôm hệ stick

Cách thi công hệ cửa kính Stick khá đơn giản. Toàn bộ khung nhôm và kính được lắp ráp tại chỗ trên công trình. Liên kết giữa kính và nhôm bởi keo kết cấu với khả năng chịu lực cao.

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-he-lam-hai-phong (2)_new

Thi công hệ nhôm xung quanh công trình

Hệ thống lam được liên kết với sàn bê tông bởi phương pháp hàn. Kết cấu thép bọc bên trong và bọc nhôm bên ngoài để tăng độ chịu lực và đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả tòa nhà.

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-he-lam-hai-phong (9)_new

Hệ lam là thiết kế để làm nổi bật và tạo sự khác biệt cho thiết kế công trình

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-he-lam-hai-phong (11)_new

Thi công hệ lam nhôm cho tòa nhà cao tầng 

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-he-lam-hai-phong (6)_new

Thi công trọn gói nhôm kính hệ cửa quay khu vực mặt tiền của tòa nhà

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-he-lam-hai-phong (5)_new

Thiết kế cửa quay 2 cánh với 2 đỗ vật liệu kính và khung inox bền đẹp phù hợp với phong cách hiện đại của ngôi nhà

Giải pháp mà chúng tôi mang tới cho khách hàng có thể được linh động tùy yêu cầu, chi phí và điều kiện thực tế. Nếu bạn cũng yêu thích giải pháp này và mong muốn có mặt trong ngôi nhà của mình hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn kỹ thêm nhé.

Video thực tế chia sẻ giải pháp thi công trọn gói nhôm kính

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói nhôm kính 

– Quy trình giám sát 3 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật viên giám sát chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất

+ Lớp 2: Kỹ thuật viên của công ty giám sát tiến độ thi công lắp đặt tại hiện trường.

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà trong quá trình thi công để kịp thời điều chỉnh nếu có phát sinh

– Đội ngũ thợ thi công được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ thi công: KISATO trang bị đầy đủ những vật tư, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại.

– Vật liệu thi công: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối vật liệu có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công chi tiết đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng đồng thời đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Quy trình thi công trọn gói nhôm kính của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công với 8 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu yêu cầu thi công của gia chủ

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế không gian. Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch.

Bước 3: Lên dự toán chi tiết vật tư cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hàng tư vấn mẫu vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói nhôm kính với khách hàng.

Bước 5: Lên bản vẽ biện pháp thi công  chi tiết

Bước 6: Tập kết, thi công trực tiếp tại công trình. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát kỹ thuật thi công tại hiện trường.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao công trình theo từng hạng mục

Bước 8: Bảo hành, bảo trì của công trình

Kisato tự hào là đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu trong công cuộc xây dựng nhà cho gia chủ, mọi thông tin chi tiết liên hệ với KISATO theo hotline: 0986 620 675 để nhận được những ưu đãi tốt nhất và xem thêm những mẫu thiết kế, thi công trọn gói nhôm kính  của chúng tôi. Quý vị cũng có thể theo dõi nhiều thông tin mới nhật về các thiết kế mới nhất TẠI ĐÂY.

Bình Luận