Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Tân Dậu 1981 Tài Lộc Như Ý

Chia sẻ

Xin chào bạn! Bạn sinh năm 1981 – tuổi Tân Dậu? Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về bố trí hướng phòng khách, nội thất, màu sắc,… sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn? 
Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!
Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở của Pizento một thành viên của KISATO. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết “Phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu 1981 tài lộc như ý. Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

Thông Tin Về Gia Chủ Tuổi Tân Dậu 1981

Gia chủ sinh năm Tân Dậu (1981) là người thông minh, khôn khéo trong quan hệ. Người có tấm lòng thiện lương, luôn có lòng thương người nghèo khổ.
– Thông tin cơ bản của gia chủ tuổi Tân Dậu (1981) như sau:
        + Mạng: Thạch Lựu Mộc (Cây Lựu Đá)
        + Cung: Đoài. Trực: Mãn.
        + Khắc: Bích Thượng Thổ.
        + Xương con Gà, Tướng tinh Con Chó.
        + Cung Mệnh: Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh.
        + Màu sắc hợp: màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, màu đen, xanh nước biển, xanh dương.
        + Hướng tốt cho gia chủ tuổi Tân Dậu (1981): Đông Bắc (Sinh Khí); Nam (Phúc Đức); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị).
       + Hướng xuất (không tốt) cho gia chủ tuổi Tân Dậu (1981): Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây (Họa Hại); Tây Bắc (Lục Sát).
– Giải nghĩa từ ngữ theo phong thủy:
        + Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
        + Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.
        + Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
        + Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
        + Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
        + Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
        + Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
        + Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Lựa Chọn Hướng Phù Hợp Cho Không Gian Phòng Khách Gia Chủ 1981

Hướng phòng khách phù hợp hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc và sức khỏe cho gia đình. Chính vì vậy, cần lựa chọn hướng phòng khách phù hợp với tuổi của gia chủ. Theo phong thủy, với gia chủ tuổi Canh Thân 1981 thì phòng khách nên được đặt ở những hướng tốt như: Đông Bắc (Sinh Khí); Nam (Phúc Đức); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị). Đây là những hướng mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Nếu chọn các hướng còn lại sẽ mang đến bệnh tật, tổn hao tài lộc cho gia chủ và các thành viên sinh sống trong nhà.


Phong thủy phòng khách gia chủ tuổi Tân Dậu 1981

Phong thủy phòng khách gia chủ tuổi Tân Dậu 1981

Lựa Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Gia Chủ Tuổi Tân Dậu

Đối với gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 có mệnh là Mộc thì nên chọn các màu sắc chủ đạo cho không gian phòng khách là màu xanh lá, nâu gỗ, xanh lam hoặc đen. Trong đó màu xanh lá và màu nâu là hai màu sắc phù hợp nhất cho không gian phòng khách của gia chủ tuổi Canh Thân 1980. Màu xanh lá sẽ đem lại cảm giác thư thái trong lành cho gia chủ mệnh Mộc. Đây là màu sắc mang lại cảm giác thư giãn, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể sử dụng màu xanh lá cho bàn ghế, rèm. Hoặc lựa chọn tông màu đen kết hợp với màu xanh dương mang lại sự thoải mái và toát lên vẻ sang trọng quý phái của căn phòng.


Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981

Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981

Một lựa chọn khác bạn có thể lựa chọn là đen nếu bạn là người ưa thích các sản phẩm nội thất bằng gỗ hoặc sản phẩm từ vật liệu gỗ kết hợp với các vật liệu hiện đại như da, nỉ, …với tông màu chủ đạo hợp với bản mệnh hoặc màu tương sinh. Màu đen (màu tương sinh) cũng tốt cho các cung Tài Lộc, cung Gia đạo và cung Danh Vọng. 
Trong phong thủy phòng khách của gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 trần nhà  đóng một vai trò rất quan trọng. Vì vậy nên lựa chọn màu sắc phù hợp với hai tông màu chủ đạo đã nói ở trên, có thể lựa chọn màu sáng sẽ tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi và thoáng mát cho không gian phòng khách.

Lựa Chọn Nội Thất Cho Phòng Khách Của Gia Chủ Tuổi Tân Dậu

Gia chủ tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc. Vì vậy, không gian phòng khách nên lựa chọn các đồ nội thất được làm từ các chất liệu gỗ hoặc các sản phẩm từ gỗ kết hợp các vật liệu hiện đại với tông màu chủ đạo hợp với màu bản mệnh hoặc màu tương sinh. Bên cạnh đó bố trí cây xanh trong nhà để không gian thêm hài hòa và giúp gia chủ và những thành viên sinh sống trong ngôi nhà có cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là cách tạo cho các thành viên trong gia đình có tinh thần thoải mái và có sức khỏe tốt.


Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981

Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy phòng khách nói chung và cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 nói riêng chính là ánh sáng. Không nên để phòng khách thiếu ánh sáng, u tối. Khi thiết kế cửa chính và cửa sổ phòng khách nên để độ rộng tối đa để lấy nhiều ánh sáng tự nhiên. Sử dụng chất liệu kính trong suốt để tăng cường ánh sáng vào trong nhà. Ánh sáng tự nhiên không chỉ giúp không gian phòng khách luôn được khô ráo, thông thoáng mà còn giúp tiết kiệm điện năng chiếu sáng vào ban ngày. Sử dụng rèm cửa để điều chỉnh ánh sáng trong phòng cho phù hợp với mục đích sử dụng.


Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981

Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981

Bình Luận