Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Nhâm Tuất 1982

Xin chào bạn! Bạn sinh năm 1982 – tuổi Nhâm Tuất? Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về bố trí hướng phòng khách, nội thất, màu sắc,… sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn? 
Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!
Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở của Pizento một thành viên của KISATO. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết “Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất 1982. Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

Thông Tin Về Gia Chủ Tuổi Nhâm Tuất 1982

Gia chủ sinh năm Nhâm Tuất (1982) là người rất chăm chỉ, cần cù trong công việc nhưng đôi khi kết quả họ nhận được lại không như ý. Nếu có quyết tâm, cố gắng vượt qua, khó khăn sẽ được khắc phục, có số hưởng sung sướng, tài lộc về sau..
– Thông tin cơ bản của gia chủ tuổi Nhâm Tuất (1982) như sau:
        + Mạng: Đại Hải Thủy (Nước Biển lớn)
        + Cung: Càn. Trực: Phá.
        + Khắc: Thiên Thượng Hỏa.
        + Xương con Chó, Tướng tinh Con Chi Khỉ.
        + Cung Mệnh: Ly Hỏa thuộc Đông Tứ Mệnh.
        + Màu sắc hợp: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy (màu bản mệnh), Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim (màu tương sinh).
        + Màu sắc kiêng kỵ: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ (màu tương khắc).
        + Hướng tốt cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất (1982): Đông (Sinh Khí); Bắc (Phúc Đức); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).
       + Hướng xuất (không tốt) cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất (1982): Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây (Ngũ Quỷ); Đông bắc (Họa Hại); Tây Nam (Lục Sát).
– Giải nghĩa từ ngữ theo phong thủy:
        + Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
        + Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.
        + Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
        + Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
        + Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
        + Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
        + Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
        + Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Lựa Chọn Hướng Phù Hợp Cho Phòng Khách Gia Chủ Tuổi Nhâm Tuất

Hướng phòng khách phù hợp hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc và sức khỏe cho gia đình. Chính vì vậy, cần lựa chọn hướng phòng khách phù hợp với tuổi của gia chủ.
Theo phong thủy, với gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 thì phòng khách nên được đặt ở những hướng tốt như: Đông (Sinh Khí); Bắc (Phúc Đức); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Tùy theo mong muốn của gia chủ về sức khỏe, tài lộc, khoa cử mà lựa chọn một trong bốn hướng này. Đây là những hướng mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Nếu chọn các hướng còn lại sẽ mang đến bệnh tật, tổn hao tài lộc cho gia chủ và các thành viên sinh sống trong nhà.


Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982

Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982

Lựa Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Gia Chủ Tuổi Nhâm Tuất

Đối với gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 có mệnh là Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) thì nên chọn các màu sắc chủ đạo cho không gian phòng khách là màu xanh nước biển, xanh dương hoặc đen (màu bản mệnh). Trong đó màu xanh xanh dương và xanh nước biển là hai màu sắc chủ đạo phù hợp nhất cho không gian phòng khách của gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982. Màu xanh dương sẽ đem lại cảm giác thư thái trong lành cho gia chủ mệnh Thủy. Đây là màu sắc nhẹ nhàng mang lại cảm giác thư giãn, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể sử dụng màu xanh dương cho tủ, mảng tường….


Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982

Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982

Hoặc lựa chọn tông màu trắng kết hợp với những mảng màu xám, ghi, những đồ nội thất màu đen tạo điểm nhấn làm toát lên vẻ sang trọng quý phái của căn phòng. Nếu bạn là người ưa thích các sản phẩm nội thất bằng gỗ hoặc sản phẩm từ vật liệu gỗ kết hợp với các vật liệu hiện đại như da, nỉ, …với tông màu chủ đạo hợp với bản mệnh hoặc màu tương sinh. Màu trắng, xám và ghi (màu tương sinh) cũng tốt cho các cung Tài Lộc, cung Gia đạo và cung Danh Vọng. 
Vàng sẫm và nâu là những gam màu thuộc cung mệnh Thổ. Mà trong phong thủy học thì Thủy khắc Thổ, do vậy gia chủ sinh năm 1982 cần lưu ý hạn chế sử dụng gam màu sắc này trong phòng khách cũng như các không gian khác trong nhà để tránh gặp phải xui xẻo, không may mắn.
Gam màu trắng của trần nhà, của ánh đèn trang trí phòng khách cũng sẽ giúp không gian tiếp đón khách khứa của gia đình thêm sáng sủa và sang trọng, trang nhã hơn.

Lựa Chọn Nội Thất Cho Phòng Khách Của Gia Chủ Tuổi Nhâm Tuất

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy. Vì vậy, không gian phòng khách nên lựa chọn các đồ nội thất được làm từ vật liệu kim loại (thuộc hành Kim) tương sinh với mệnh của gia chủ, bàn trà bằng sắt bo cạnh kết hợp với sofa bọc da màu xám, ghi hoặc đen sẽ là sự phối hợp tuyệt vời để mang đến một không gian nội thất phòng khách sang trọng, nổi bật và trang nhã. 
Bên cạnh đó bố trí cây xanh trong nhà để không gian thêm hài hòa và giúp gia chủ và những thành viên sinh sống trong ngôi nhà có cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là cách tạo cho các thành viên trong gia đình có tinh thần thoải mái và có sức khỏe tốt.


Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982

Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982

Các đồ dùng nội thất trong nhà nên ưu tiên lựa chọn các vật dụng nội thất có hình tròn, hình trụ hay hình lượn sóng thuộc hành Kim, Mộc và Thủy.


Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982

Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982

Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất cần tránh việc lựa chọn những đồ vật hình nhọn thuộc Hỏa khắc Thủy, sẽ không tốt cho chủ nhân ngôi nhà.