KISATO Thi Công Trọn Gói Lan Can Nhôm Kính Tại Bắc Ninh

Chia sẻ

Thi công trọn gói lan can nhôm kính là hạng mục KISATO đang thực hiện rất nhiều hiện nay. Ở mỗi công trình xuất hiện ở các thời điểm với các tình huống khác nhau chúng tôi sẽ mang tới khách hàng giải pháp phù hợp. Cùng chờ đón giải pháp được thực hiện cho gia chủ tại Bắc Ninh được giới thiệu trong bài viết sau.

Quá trình thi công trọn gói lan can nhôm kính của KISATO

Thị trường có rất nhiều giải pháp thi công cho lan can. Tuy nhiên ở công trình này chúng tôi tư vấn khách hàng lựa chọn thi công trọn gói lan can nhôm kính để phù hợp với phong cách hiện đại của mẫu biệt thự. Điểm đặc biệt là hệ lan can này là sự kết hợp giữa thanh Profile nhôm và kính kết hợp.

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-cho-lan-can (8)_new

Tổng thể mẫu lan can nhôm kính từ trên cao nhìn xuống

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-cho-lan-can (9)_new

Lan can kính được làm từ chất liệu Profile nhôm nhập khẩu từ Nhật có kiểu dáng hình Oval

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-cho-lan-can (1)_new

Thanh Profile nhôm được sử dụng công nghệ sơn cao cấp đang sử dụng cho sơn iphone

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-cho-lan-can (3)_new

Bề mặt màu sơn hãng bảo hành cho khách hàng lên tới 15 năm

Thanh Profile nhôm có tiết diện 3mm có kết cấu rãnh xương chắc chắn ôm trọn kính và liên kết bởi keo. Hệ kính cường lực 10mm được ghép với nhau bởi nhiều khổ nhỏ để tăng khả năng chịu rung chấn, giảm chi phí và dễ thi công hơn.

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-cho-lan-can (7)_new

Hệ chân đúc đăkc nguyên khối chất liệu inox 304

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-cho-lan-can (6)_new

Thanh lan can được chọn lọc kỹ càng

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-cho-lan-can (2)_new

Khoảng cách chân đúc tính toán khả năng liên kết, chịu lực đảm bảo an toàn cho hệ lan can

Thi-cong-tron-goi-nhom-kinh-cho-lan-can (4)_new

Mẫu lan can góp phần tô đậm sự hiện đại cho ngôi nhà đồng thời mang tới không gian sinh hoạt an toàn cho gia chủ

Công nghệ được nhập khẩu trực tiếp trọn gói, do đó nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công trọn gói lan can nhôm kính như trên hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết giải pháp mới có giá tốt nhất trên thị trường.

Video thực tế chia sẻ giải pháp thi công trọn gói lan can nhôm kính

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói lan can nhôm kính 

– Quy trình giám sát 3 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật viên giám sát chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất

+ Lớp 2: Kỹ thuật viên của công ty giám sát tiến độ thi công lắp đặt tại hiện trường.

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà trong quá trình thi công để kịp thời điều chỉnh nếu có phát sinh

– Đội ngũ thợ thi công được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ thi công: KISATO trang bị đầy đủ những vật tư, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại.

– Vật liệu thi công: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối vật liệu có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công chi tiết đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng đồng thời đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Quy trình thi công trọn gói lan can nhôm kính của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công với 8 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu yêu cầu thi công của gia chủ

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế không gian. Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch.

Bước 3: Lên dự toán chi tiết vật tư cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hàng tư vấn mẫu vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói lan can nhôm kính với khách hàng.

Bước 5: Lên bản vẽ biện pháp thi công  chi tiết

Bước 6: Tập kết, thi công trực tiếp tại công trình. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát kỹ thuật thi công tại hiện trường.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao công trình theo từng hạng mục

Bước 8: Bảo hành, bảo trì của công trình

Kisato tự hào là đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu trong công cuộc xây dựng nhà cho gia chủ, mọi thông tin chi tiết liên hệ với KISATO theo hotline: 0986 620 675 để nhận được những ưu đãi tốt nhất và xem thêm những mẫu thiết kế, thi công trọn gói lan can nhôm kính của chúng tôi. Quý vị cũng có thể theo dõi nhiều thông tin mới nhật về các thiết kế mới nhất TẠI ĐÂY.

Bình Luận