Kisato Thi Công Trọn Gói Cửa Nhôm Kính Tại Ninh Bình

Chia sẻ

Có rất nhiều giải pháp được KISATO mang tới cho quá trình thi công trọn gói cửa nhôm kính. Mỗi giải pháp sẽ có điều kiện phù hợp riêng thể hiện đúng sở thích, cá tính và mong muốn của gia chủ. Hôm nay KISATO giới thiệu giải pháp thi công cửa cho gia chủ tại Ninh Bình. Giải pháp này có gì đặc biệt? Cùng theo dõi với những chia sẻ trong bài viết sau.

Quá trình thi công trọn gói cửa nhôm kính trượt lùa của KISATO

Sở hữu không gian rộng gia chủ yêu cầu ngắm trọn không gian phía trước. Thay vì hệ cửa trượt truyền thống với nhược điểm là hạn chế không gian KISATO giới thiệu bộ cửa trượt kết hợp cửa lùa để mở rộng không gian. Hệ ray cho mẫu cửa nằm ở bên trên tinh tế, an toàn.

Thi-cong-tron-goi-cua-nhom-kinh-truot-lua (5)_new

Thi công trọn gói cửa nhôm kính cho gia chủ tại Ninh Bình

Thi-cong-tron-goi-cua-nhom-kinh-truot-lua (3)_new

Cửa có tính năng trượt ngang tiện lợi, nhẹ nhàng 

Thi-cong-tron-goi-cua-nhom-kinh-truot-lua (2)_new

Cửa được mở quay lấy trọn diện tích mặt tiền cho phòng khách 

Thi-cong-tron-goi-cua-nhom-kinh-truot-lua (1)_new

Hệ khung nhôm Xingfa cao cấp gam màu ghi đẹp mắt phù hợp với thiết kế nhà

Thi-cong-tron-goi-cua-nhom-kinh-truot-lua (4)_new

Hệ thống bản lề được phân bố hợp lý với khả năng nâng đỡ và sử dụng dễ dàng hơn.

Bạn quan tâm tới giải pháp này? Hãy theo dõi chi tiết chúng tôi trong video bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Video thực tế chia sẻ giải pháp thi công trọn gói cửa nhôm kính

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói cửa nhôm kính

– Quy trình giám sát 3 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật viên giám sát chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất

+ Lớp 2: Kỹ thuật viên của công ty giám sát tiến độ thi công lắp đặt tại hiện trường.

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà trong quá trình thi công để kịp thời điều chỉnh nếu có phát sinh

– Đội ngũ thợ thi công được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ thi công: KISATO trang bị đầy đủ những vật tư, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại.

– Vật liệu thi công: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối vật liệu có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công chi tiết đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng đồng thời đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Quy trình thi công trọn gói cửa nhôm kính của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công với 8 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu yêu cầu thi công của gia chủ

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế không gian. Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch.

Bước 3: Lên dự toán chi tiết vật tư cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hàng tư vấn mẫu vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói cửa nhôm kính Xingfa với khách hàng.

Bước 5: Lên bản vẽ biện pháp thi công  chi tiết

Bước 6: Tập kết, thi công trực tiếp tại công trình. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát kỹ thuật thi công tại hiện trường.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao công trình theo từng hạng mục

Bước 8: Bảo hành, bảo trì của công trình

Kisato tự hào là đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu trong công cuộc xây dựng nhà cho gia chủ, mọi thông tin chi tiết liên hệ với KISATO theo hotline: 0986 620 675 để nhận được những ưu đãi tốt nhất và xem thêm những mẫu thiết kế, thi công trọn gói cửa nhôm kính Xingfa của chúng tôi. Quý vị cũng có thể theo dõi nhiều thông tin mới nhật về các thiết kế mới nhất TẠI ĐÂY.

Bình Luận