CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC KISATO
Làm Đẹp Từ Tâm

DỊCH VỤ THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT TỪ A-Z VỚI 10 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG

BIẾN KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN TRỞ NÊN ĐẲNG CẤP - SANG TRỌNG & KHÁC BIỆT

Văn phòng công ty Kisato
Văn phòng công ty Kisato

Kisato là công ty đầu tiên và duy nhất trên thị trường thiết kế nội thất có thể phục vụ quý khách hàng trực tiếp ở 63 tỉnh thành với 10 bước phục vụ vàng.

Thứ ba, 21/05/2019
From: Ông Phạm Văn Lương - Hay còn có biệt hiệu là Lương Trainer - Hiện là Thạc sỹ - Giám đốc công ty cổ phần kiến trúc Kisato - Công ty kiến trúc có số lượng người theo dõi kênh youtube lớn nhất nước với gần 200.000 subscribe.
Re: Kính chào quý khách!
Chắc hẳn quý khách đang ghé thăm website với mong muốn hiện thực hóa không gian sống của mình không chỉ đẹp, đẳng cấp, sang trọng mà còn phải phù hợp với khả năng đầu tư của mình phải không ạ?
Nếu đúng mong muốn của quý khách là như vậy, thì xin chúc mừng bạn đã tới nơi cần đến. Chúng tôi hiện là công ty thiết kế nội thất đầu tiên và duy nhất cung cấp giải pháp thiết kế nội thất trọn gói với 10 bước phục vụ vàng giúp bạn hình dung không gian sống 1 cách chân thực, sống động với bản dự toán chi phí đầy đủ, chi tiết.


Trước tiên, cho tôi xin phép được hỏi quý khách


Có phải quý khách đang trong quá trình hoàn thiện căn nhà của mình nhưng


  • Chưa có ý tưởng thiết kế nội thất, chưa biết phong cách nội thất cho từng phòng ra sao cho hợp lý?
  • Không thể hình dung ra 3D trực quan cho không gian từng phòng trong ngôi nhà tương lai của mình?
  • Không biết cách sắp xếp đồ đạc nội thất cho từng phòng như dự kiến nó có đẹp & hợp lý và phù hợp phong thủy không?
  • Chưa biết trình tự các công việc, thủ tục, vật tư vật liệu cần phải chuẩn bị khi bước vào giai đoạn thi công nội thất là gì?
  • Chưa biết cách căn, dự trù được chi phí thi công nội thất sao cho phù hợp với túi tiền đầu của mình mà không bị phát sinh?
  • Chưa tìm được đơn vị thi công nội thất uy tín?

Vâng, đó mới chỉ là một số vấn đề phổ biến mà các vị chủ nhà không có kiến thức về thi công nội thất sẽ gặp phải. Sẽ còn rất rất nhiều vấn đề khác, những vấn đề gây ra thất thoát tài chính nghiêm trọng trong quá trình đầu tư xây dựng nhà.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, tới với dịch vụ thiết kế và thi công NỘI THẤT trọn gói KISATO do công ty chúng tôi cung cấp mọi vấn đề trên sẽ hoàn toàn được giải quyết.


Chúng tôi là ai?


Công ty cổ phần kiến trúc KISATO, hiện đang là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng các công nghệ thiết kế nội thất tốt nhất hiện nay trên thế giới giúp khách hàng hình dung trực quan, sinh động không gian sống cho từng phòng trong căn nhà với bảng dự toán chi tiết kèm theo.

Đặc biệt đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty cổ phần kiến trúc KISATO là đội ngũ năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, chịu khó học hỏi áp dụng, tìm tòi những công nghệ mới nhằm đáp ứng chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất công trình.

Công ty được đài truyền hình phỏng vấn trên VTV1 về công nghệ mới ứng dụng trong thiết kế

Hình ảnh công ty CP kiến trúc Kisato được đài truyền hình VTV3 phỏng vấn về ứng dụng vật liệu mới trong thiết kế

nhan-vien-cong-ty-kisato

Trụ sở chính miền bắc của KISATO INTERIOR: Ô 20, liền kề 9, khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội.

nhan-vien-cong-ty-kisato

Trụ sở chính miền nam của KISATO INTERIOR: Căn P16, khu đô thị Park Riverside, phường phú hữu, Q9, tp Hồ Chí Minh

Xưởng thi công nội thất miền nam của KISATO INTERIOR: Vĩnh Phú, tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Xưởng thi công nội thất miền bắc của KISATO INTERIOR: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội.

nhan-vien-cong-ty-kisato
Văn phòng công ty Kisato
Văn phòng công ty Kisato

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đông đảo và giàu kinh nghiệm của công ty cổ phần kiến trúc KISATO

Showroom vật liệu xây dựng của công ty cổ phần kiến trúc KISATO

Được Thiếu Tướng - Tổng Tư Lệnh Binh Đoàn 11 mời về đào tạo cho Binh Đoàn và Tổng Công Ty 789

Cũng như được đài truyền hình VTV1 phỏng vấn với tư cách là chuyên gia trong ngành xây dựng

Là công ty có mạng lưới quan hệ rộng khắp với những công ty, nhà phân phối, đại lý lớn ở các lĩnh vực khác nhau trong xây dựng

VP đại diện của công ty cổ phần kiến trúc KISATO ở 63 tỉnh thành với các công trình trải dài khắp nước

5 Đội Khảo Sát Của KISATO Với Trang Bị Phương Tiện Khảo Sát Chuyên Nghiệp

Đồng thời KISATO là kênh chia sẻ về thiết kế lớn nhất trong thị trường thiết kế, xây dựng với gần 200.000 subscribe, được YOUTUBE tặng giải thưởng NÚT BẠC danh giá cho kênh KISATO


Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia dịch vụ thiết kế và thi công NỘI THẤT trọn gói KISATO INTERIOR


 • 10 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ của 10 bộ phận chuyên trách khác nhau, bạn sẽ nhận được khi tham gia sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công NỘI THẤT trọn gói từ A tới Z của KISATO:

 • Bước 1 ( bộ phận khảo sát ): Khảo sát - đo đạc chi tiết kích thước từng phòng làm nội thất, lấy thông tin thiết kế, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng, mong muốn gửi gắm trong phong cách thiết kế nội thất của gia chủ.
 • Bước 2 ( bộ phận phong thủy ): Xem phong thủy chi tiết cho gia chủ về nội thất từng phòng trong căn nhà, cách xắp xếp đồ đạc, màu sắc phù hợp với phong thủy và mệnh của gia chủ. Cách xử lý các lỗi phong thủy cho ngôi nhà. 
 • Bước 3 ( bộ phận lên công năng mặt bằng nội thất ): Sẽ lên ý tưởng mặt bằng thiết kế nội thất phù hợp với công năng sử dụng và phong thủy cho gia chủ. 
 • Bước 4 ( bộ phận ảnh 3D ): Lên phương án phối cảnh 3D nội thất từng phòng đúng theo sở thích, nhu cầu, mong muốn cho gia chủ. Đặc biệt phong cách kiến trúc nội thất sẽ toát lên được vẻ đẹp mang phong cách riêng của gia chủ, không bị lỗi mốt theo thời gian.
  Sẽ phối lựa chọn chi tiết các loại vật liệu và màu sắc tương ứng để render toàn bộ phối cảnh nội thất 3D từng phòng sao cho công trình đẹp nhất sau khi hoàn thiện ( công việc này giúp bạn sau này cứ thế lựa chọn màu sắc vật liệu và màu sơn tương ứng không phải đau đầu suy nghĩ khi công trình vào giai đoạn hoàn thiện nội thất )
 • Bước 5 ( bộ phận bổ chi tiết nội thất ): Bộ phận này sẽ bổ chi tiết bản vẽ thiết kế nội thất với đầy đủ các thông số  để gia đình có thể thi công nội thất y như bản vẽ thiết kế nội thất.
 • Bước 6 ( bộ phận điện ): Tính toán và lên sơ đồ hệ thống điện, chiếu sáng chi tiết, hợp lý, dễ sử dụng cho mặt bằng nội thất của từng phòng.
 • Bước 7 ( bộ phận nước ): Tính toán và lên sơ đồ cấp thoát - nước chi tiết, hơp lý, dễ sử dụng cho mặt bằng nội thất.
 • Bước 8 ( bộ phận dự toán ): Sẽ bóc tách vật tư, thống kê đầy đủ chi tiết các vật liệu, thiết bị trong căn nhà của bạn. Cũng như ốp giá thành nhân công, vật tư vật liệu chính xác theo bản thiết kế nội thất chi tiết để ra được bảng dự toán nội thất chi tiết ( bảng dự toán sẽ giúp bạn biết chính xác số tiền mình cần đầu tư xây dựng là bao nhiêu, tránh trường hợp phát sinh chi phí cũng như dự trù phân bồ nguồn tiền cho từng giai đoạn phù hợp ).
 • Bước 9 ( sản xuất tại xưởng ): Tại bước này công ty KISATO sẽ sản xuất toàn bộ các sản phẩm nội thất y như bản vẽ thiết kế đã duyệt với chủ nhà dưới xưởng thi công nội thất của công ty.
 • Bước 10 ( Lắp dựng vào bàn giao nội thất ): Sau khi hoàn tất việc đóng đồ nội thất tại xưởng, công ty KISATO sẽ vận chuyển sản phẩm tới công trình để lắp đặt và bàn giao sau khi hoàn thiện cho gia chủ.

Tại sao bạn nên chọn KISATO INTERIOR, chúng tôi có gì khác biệt so với các công ty thiết kế nội thất khác


 • Chúng tôi có những lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với các công ty khác, những lợi thế giúp gia tăng giá trị cho khách hàng mà chỉ duy nhất KISATO có bao gồm:
 • Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói với 10 bước phục vụ VÀNG - tính tiền trọn gói 1 lần, chứ không tách rời tính phí riêng thành các gói khác nhau như các công ty khác. Bạn chỉ cần trả tiền 1 lần còn tất cả mọi việc khác cứ để KISATO lo.
 • Là công tiên đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất có thể phục vụ quý khách hàng tận nơi ở 63 tỉnh thành. Bạn ở bất kỳ nơi đâu trên mảnh đất hình chữ S, cho dù là miền nam hay ngoài bắc, cho dù là nông thôn hay thành thị, cho dù đồng bằng, miền núi hay hải đạo bạn chỉ cần nhắc máy lên đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất của KISATO là chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để phục vụ bạn.
 • Là đơn vị thiết kế am hiểu sâu về vật liệu xây dựng sở hữu SHOWROOM vật liệu xây dựng với đa đạng chủng loại.
 • Chúng tôi không chỉ thiết kế, thi công trọn gói mà chúng tôi còn có ngôi nhà trải nghiệm, showroom nội thất mẫu để khách hàng có thể trải nghiệm không gian thực tế với những vật liệu mới và công nghệ mới.
 • Quy trình làm việc với nền tảng công nghệ chiếm 90% chứ không làm thủ công với công nghệ lạc hậu như các công ty thiết kế khác
 • Công nghệ giúp bạn hình dung trực quan không gian sống 1 cách trực quan, sinh động mọi ngõ ngách trong căn nhà của bạn.
 • Công nghệ máy móc hiện đại với 2 xưởng quy mô lớn tại miền nam và miền bắc.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp đều tốt nghiệp đại học loại ưu, đặc biệt là trình độ chuyên môn cao với nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công cho rất nhiều khách hàng trên 63 tỉnh thành.
 • Chúng tôi có quy trình chăm sóc, hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng sau khi bàn giao và thi công để công trình có chất lượng tốt nhất khi hoàn thiện. Chứ chúng tôi không cắt đứt liên hệ hoặc không quan tâm tới khách hàng như các công ty khác sau khi đã hết trách nhiệm về thiết kế.

Hình thức triển khai hợp đồng thiết kế nội thất trọn gói


 • Sau khi đăng ký dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói ( tức điền ở form đăng ký bên dưới website này ), bên công ty chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện xác minh nhu cầu thiết kế và báo giá hợp đồng thiết kế nội thất cho quý khách. Hoặc nếu tiện nhất bạn hãy alo cho chúng tôi theo số 096.345.92.88 để chúng tôi tư vấn trực tiếp ( hotline này có cả zalo, viber, line, wechat để bạn tiện liên lạc )
 • Sau khi đồng ý sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất bên công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành xuống tận công trình của quý khách để khảo sát và ký hợp đồng.
 • Sau khi ký hợp đồng và nhận được khoản đặt cọc, bên công ty chúng tôi sẽ tiến hành triển khai lên phương án và thông phương án thiết kế nội thất qua các công cụ hỗ trợ online như ( zalo, facebook...) để tiện trao đổi trong quá trình liên lạc.
 • Số tiền ký theo hợp đồng sẽ được chia ra làm 3 giai đoạn thanh toán:
 • Giai đoạn 1: Quý khách sẽ tiến hành đặt cọc 10 triệu cho hợp đồng thiết kế nội thất bằng hình thức thanh toán tiền mặt ngay sau khi kí hợp đồng trong buổi khảo sát thiết kế hoặc chuyển khoản nếu quý khách ở các tỉnh xa.
 • Giai đoạn 2: Sau khi quý khách thống nhất và chốt với công ty chúng tôi công năng mặt bằng và 3d nội thất các phòng, thì quý khách sẽ chuyển khoản tiếp cho công ty chúng tôi với số tiền là 90% giá trị hợp đồng.
 • Giai đoạn 3: Sau khi chúng tôi triển khai chi tiết toàn bộ bản vẽ nội thất, in ấn và bàn giao cho quý khách 2 bộ hồ sơ bản vẽ thi công nội thất Full qua Viettel Post. Quý khách sẽ chuyển khoản hoặc gửi nốt cho chúng tôi số tiền còn lại của hợp đồng là 2 triệu đồng.

Hình thức triển khai hợp đồng thi công nội thất trọn gói


 • Sau khi bàn giao bản vẽ thiết kế nội thất, nếu quý gia đình tiếp tục có nhu cầu thi công trọn gói nội thất. Chúng tôi sẽ lên báo giá thi công nội thất chi tiết cho quý gia đình.
 • Sau khi đồng ý báo giá và sử dụng dịch vụ thi công nội thất bên công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành xuống tận công trình của quý khách để khảo sát và đo đạc công trình lại 1 lần nữa và ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói.
 • Sau khi ký hợp đồng và nhận được khoản đặt cọc, bên công ty chúng tôi sẽ tiến hành triển khai gia công các sản phẩm nội thất tại xưởng và bàn giao lắp đặt hoàn thiện cho công trình.
 • Số tiền ký theo hợp đồng thi công nội thất sẽ được chia ra làm 2 giai đoạn thanh toán:
 • Giai đoạn 1: Quý khách sẽ tiến hành đặt cọc 50% giá trị hợp đồng thi công nội thất bằng hình thức thanh toán tiền mặt ngay sau khi kí hợp đồng trong buổi khảo sát thi công hoặc chuyển khoản nếu quý khách ở các tỉnh xa.
 • Giai đoạn 2: Sau khi tập kết sản phẩm tại chân công trình chuẩn bị lắp dựng sản phẩm, thì quý khách sẽ chuyển khoản tiếp cho công ty chúng tôi với số tiền là 30% giá trị hợp đồng.
 • Giai đoạn 3: Sau khi chúng tôi hoàn thiện lắp đặt và bàn giao cho quý khách. Quý khách sẽ chuyển khoản hoặc gửi nốt cho chúng tôi số tiền còn lại của hợp đồng là 20% giá trị hợp đồng.

Các sản phẩm bạn sẽ nhận được khi tham gia dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói của công ty chúng tôi


mat bang noi that biet thu dep 1
mặt bằng nội thất biệt thự đẹp 2
mặt bằng nội thất biệt thự đẹp 2
mặt bằng nội thất biệt thự đẹp 2
mặt bằng nội thất biệt thự đẹp 2
Phoi canh noi that phong an dep tai lao cai 1

Phối Cảnh 3D Diễn Họa Phòng Ăn

Phoi canh noi that phong bep dep tai lao cai 1

Phối Cảnh 3D Diễn Họa Phòng Bếp

Phoi canh noi that phong ngu master dep tai lao cai 1

Phối Cảnh 3D Diễn Họa Phòng Ngủ

Phoi canh noi that phong tho dep tai lao cai

Phối Cảnh 3D Diễn Họa Phòng Thờ

Phoi canh noi that ham ruou dep tai lao cai
Phoi canh noi that ham de xe dep tai lao cai
Phoi canh noi that ham de xe dep tai lao cai

Một số sản phẩm thi công thực tế của KISATO INTERIORMột số buổi khảo sát thiết kế nội thất của KISATO INTERIORNhững Khách Hàng Của Công Ty Chúng Tôi


Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Phó Giáo Sư – Tiến Sĩ – Trung Tướng Nguyễn Văn Tiếu

Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Bác Quý Tùng – Chủ Doanh Nghiệp Vàng Bạc Lớn Nhất Thái Nguyên

Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Bác Hoàng Gia Huệ
Chủ Doanh Nghiệp Công Ty TNHH Hoàng Mấm ( 1 Doanh nghiệp xây dựng rất lớn tại thái nguyên, và chủ chuỗi khách sạn Hoàng Mấm )

Và hàng nghìn khách hàng khác trên khắp 63 tỉnh thành.......


Tôi biết bây giờ tiếng nói nhỏ sẽ vang lên trong đầu quý khách rằng:


 • Liệu tôi ở xa, ở nước ngoài thì hình thức thông phương án thiết kế nội thất Online này có thực sự hiệu quả?

Vâng xin thưa với quý khách rằng, chúng ta đang sống ở thời đại kỹ thuật số, kỷ nguyên của online, của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Nên cách thức trao đổi, làm việc, thiết kế nội thất qua online là một xu thế tất yếu hoàn toàn phù hợp trong xã hội ngày nay

Đặc biệt là tốc độ phát triển không ngừng của Internet đã giúp chúng ta tiến gần nhau hơn rất nhiều so với ngày xưa. Các công cụ hỗ trợ việc liên lạc, trao đổi thiết kế qua online như zalo, viber. line, wechat, facebook,... ngày nay hiệu quả không kém gì so với gặp mặt trực tiếp.

Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về mặt hiệu quả khi giao tiếp với công ty chúng tôi thông qua hình thức online này.

 • Hoặc quý khách là người mới biết tới công ty chúng tôi, sợ bị lừa? Không biết gửi tiền đặt cọc cho công ty rồi thì công ty có bùng tiền không?

Xin thưa nếu quý khách đang có suy nghĩ đó thì công ty chúng tôi tôi xin trả lời ngay rằng, trong kinh doanh công ty chúng tôi luôn lấy chữ ” Tâm & Tín” đặt lên hàng đầu.

Đơn giản, quý khách hãy cứ thử tưởng tượng xem. Hiện tại giám đốc công ty chúng tôi đang là người nổi tiếng, có rất nhiều người Follow ( Bấm VÀO ĐÂY để xem Facebook cá nhân của giám đốc công ty chúng tôi, và xem hàng nghìn người đã nhận xét về anh ấy như thế nào ) mà đi lừa tiền của quý khách thì quý khách nghĩ xem công ty chúng tôi còn bán hàng được cho ai nữa.

Công ty chúng tôi muốn giúp cho quý khách sở hữu được một ngôi nhà vừa đẹp, vừa đầy đủ công năng sử dụng, vừa phù hợp với túi tiền chứ không phải là đi lừa tiền.

Nên quý khách hãy hoàn toàn yên tâm để sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi

Video Phía Sau Hậu Trường: Anh Phạm Văn Lương_Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc được đài truyền hình VTV1 phỏng vấn dưới góc độ là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng


Các sản phẩm nội thất KISATO đã thiết kế trên 63 tỉnh thànhBảng Giá dịch vụ thiết kế nhà KISATO


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Của công ty cổ phần kiến trúc KISATO

200.000 đ /m2

BẢNG GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT

Của công ty cổ phần kiến trúc KISATO

Báo giá bằng dự toán


Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế bên KISATO


HOTLINE TƯ VẤN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC
096.345.92.88 ( Gặp Mr Hảo )


HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY DỊCH VỤ THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT KISATO INTERIOR


Copyright 2019 - Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Kisato - 096.345.92.88 - All Rights Reserved