MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Nhà Phố Tân Cổ Điển Tại Bình Dương

2.500.000.000

Kisato thiết kế và thi công trọn gói từ A – Z mẫu nhà phố 2 tầng mang phong cách tân cổ điển cho gia đình anh Trương Văn Lâm có địa chỉ tại Bến Cát, Bình Dương.

Mô tả

Chia sẻ

Một trong những niềm vui lớn của Công ty xây dựng Kisato đó chính là được mọi gia chủ tin yêu chọn làm đơn vị thiết kế nhà ở cho gia đình mình và niềm vui ấy lại được nhân đôi khi Kisato tiếp tục đồng hành trong quá trình tiếp theo của gia chủ đó chính là thi công công trình ấy. Hôm nay, Kisato xin chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc đó tới các bạn một công trình do Kisato thiết kế và thi công trọn gói từ A – Z mẫu nhà phố 2 tầng mang phong cách tân cổ điển của gia đình anh Trương Văn Lâm có địa chỉ tại Bến Cát, Bình Dương.

Mời các bạn hãy cùng theo dõi chi tiết quá trình mà Kisato sẽ thực hiện cho đến khi hoàn thiện công trình

Phối Cảnh 3D Và Mặt Bằng Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Tân Cổ Điển Tại Bình Dương

Để giúp các bạn có thể hình dung được từng chi tiết cụ thể của công trình trong quá trình thi công trọn gói Kisato xin điểm qua phối cảnh 3D và mặt bằng để có cái nhìn chuẩn xác nhất.

>> Xem chi tiết: Phối cảnh 3D mẫu nhà phố 2 tầng tân cổ điển tại Bình Dương

Kisato thi công trọn gói công trình nhà phố

Phối cảnh 3D mẫu nhà phố 2 tầng tân cổ điển đẹp mắt tại Bình Dương

Kisato thi công trọn gói công trình nhà phố

Mặt bằng kiến trúc tầng 1 của mẫu nhà phố

Kisato thi công trọn gói công trình nhà phố

Mặt bằng kiến trúc tầng 2 của mẫu nhà phố

Hình ảnh mẫu nội thất của nhà phố tân cổ điển do Kisato thiết kế cho gia đình anh Lâm

Làm Lễ Khởi Công Để Bước Vào Công Tác Thi Công Nhà Phố 2 Tầng

Lễ khởi công là một trong những công đoạn không thể thiếu trong bất cứ công trình nào trước khi bước vào xây dựng. Về mặt tâm linh lễ khởi công chính là lễ xin phép thổ địa – thổ công mảnh đất của gia chủ cho phép được xây dựng trên mảnh đất ấy và cầu mong thần ban phước lành cho mảnh đất. Mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn.

>> Xem thêm: Lễ khởi công công trình

Thi công trọn gói – Phần móng

Trong công tác thi công trọn gói nhà ở thì thi công móng nhà là công đoạn đầu tiên quan trọng quyết định sự an toàn trong quá trình sinh hoạt về sau của gia chủ cũng như sự trường tồn với thời gian của công trình. Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì đó là nền tảng nâng đỡ và quyết định sự bền vững cho cả công trình. Móng được hiểu nôm na là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của một ngôi nhà. Móng nhà có tác dụng truyền tải trọng của toàn bộ phần nhô lên ở phía trên ngôi nhà xuống nền đất và phân phối tải trọng đó lên diện tích nền sao cho độ lún của nhà không vượt quá các trị số giới hạn cho phép nhằm tăng cường sự ổn định của nhà. Từ đó móng nhà có thể chịu được sức ép của trọng lực từng tầng, khối lượng của công trình.

Thực tế, đối với bất kỳ ngôi nhà nào dù được thiết kế theo phong cách nào, diện tích bao nhiêu nếu muốn bền vững thì móng phải tốt, phải chắc chắn. Chính vì vậy, xử lý nền móng là một công việc cực kỳ quan trọng trong tiến trình xây dựng một căn nhà. Phải đảm bảo sao cho nền móng vững chắc không bị lún, ra nứt hoặc đổ bể các công trình xây dựng lân cận. Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh thực tế của Kisato trong giai đoạn thi công móng cho mẫu nhà ống 2 tầng của gia đình anh Lâm.

Đào đất hố móng, đổ và đầm lót hố móng

Định vị và gia công lắp dựng cốt thép móng, cốt pha

Đổ bê tông móng, xây tường giằng móng, lắp dựng cốt pha cổ cột

Đổ bê tông giằng tường móng, san lấp đất nền

Nhằm mang tới cái nhìn trực quan sinh động hơn, Kisato đã thực hiện một video ghi lại cận cảnh quá trình thi công móng để các bạn có thể trải nghiệm và hiểu được công tác ấy trong thi công xây dựng.

>> Xem thêm: Video thi công móng

Thi công trọn gói – Phần thô

Xây nhà phần thô được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn. Là những công tác hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống như trong Hồ sơ thiết kế thi công.

Phần thô được xem là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này, vì thế Kisato sẽ phải tính toán một cách kĩ lưỡng. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình. Mời các bạn cùng xem quá trình thi công phần thô của Kisato ngay sau đây.

Gia công lắp dựng cốp pha, cốt thép cột, đô bê tông cột tầng 1, tháo cốp pha cột

Xây tường tầng 1, gia công lắp dựng cốp pha, cốt thép lanh tô tầng 1

Tôn đất nền., gia công cốp pha, cốt thép dầm sàn tầng 2, cầu thang

Đổ bê tông dầm sàn tầng 2, bê tông cầu thang, bảo dưỡng bê tông

Gia công lắp dựng cốp pha, cốt thép, đổ bê tông cột tầng 2.

Xây tường tầng 2, tháo dỡ cây chống cốp pha sàn tầng 2

Gia công lắp dựng cốp pha, đổ bê tông đáy bể phốt, xây tường

Gia công lắp dựng cốp pha, cốt thép lanh tô, ô văng tầng 2

Gia công lắp dựng cốp pha, cốt thép cột sảnh, dầm sàn tầng 3, tháo dỡ cốp pha dầm sàn tầng 2

Đổ bê tông, bảo dưỡng bê tông dầm sàn tầng 3

Xây tường, đào đất làm đà đỡ tường ngăn tầng 1.

Tháo cốp pha thành dầm biên tầng 3, gia công lắp dựng thép cột sảnh, gia công lắp dựng thép dầm mái.

Đổ bê tông hai cột sảnh, đổ bê tông dầm mái. Bảo dưỡng bê tông sàn tầng 3.

Gia công lắp dựng coffa, cốt thép dầm mái, xây tường tầng 1, bảo dưỡng bê tông sàn mái tầng 3, tháo coffa dầm sàn mái tầng 3.

Tháo coffa dầm sàn mái tầng 3. Gia công lắp dựng coffa dầm mái. Chuyển gạch lên mái. Chuyển giàn giáo, cây chống xuống tầng 1. Xây tường tầng 2. Đổ bê tông dầm mái. Đặt ống chờ M&E trong nhà.

Xây tường ngăn tầng 2. Tháo coffa dầm sàn mái tầng 3. Tháo coffa thành dầm mái. Bắt giàn giáo trát ngoài. Lắp đường ống M&E tầng 2. Lắp dựng cây chống coffa sàn ở sảnh.

Xây tường mái. Gia công lắp dựng cây chống, coffa dầm sàn ở sảnh. Lắp đường ống M&E tầng 2. Gia công lắp dựng cốt thép, đổ bê tông dầm sàn ở sảnh.

Trát tường ngoài tầng 2. Trát tường ngoài tầng 1.

Trát tường mái. Đắp phào chỉ mái.

Bình Dương là một trong những nơi chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bênh Covid 19 nhất trong thời gian vừa qua, trong bối cảnh chung ấy Kisato cũng ít nhiều “chung” số phận. Đáng nói công trình nhà anh Lâm đã phải tạm dừng thi công ngoài ý muốn với hơn 2 tháng chống dịch. Mọi thứ diễn ra khá nhanh khiến đơn vị chưa kịp chuẩn bị, nhiều công nhân thậm chí đã phải ở lại công trường trong điều kiện khá vất vả vì chỉ thị giãn cách.

Trước những khó khăn ấy Kisato vẫn giữ vững lòng tin đưa ra những biện pháp, phương án tốt nhất để chống dịch, và khi dịch đã ổn định trở lại dưới sự cố gắng của cả nước thì Kisato đã khẩn trương lên các kế hoạch thi công xây dựng nhằm đảm bảo được tiến độ đã đề ra theo cách tốt nhất. Dưới đây là những thước phim thực tế được gửi về từ vùng tâm dịch ghi lại tiến độ thi công trọn gói công trình nhà phố 2 tầng tân cổ điển của gia đình anh Lâm, mời các bạn cùng theo dõi.

>> Xem thêm: Các video chia sẻ mẫu thiết kế, mẫu nhà thực tế tại kênh YOUTUBE Kisato

Với công tác tranh thủ, khẩn trương Kisato vẫn ngày đêm cho đội ngũ thợ thay nhau thực hiện nhiệm vụ để có thể bàn giao nhà cho chủ đầu tư sớm nhất. Các bạn hãy xem tiếp những hình ảnh thi công mới nhất sau dịch của Kisato để xem công trình đã đi tới đâu rồi nhé.

Trát tường, đắp phào chỉ mái. Đào đất đổ bê tông lót hố ga. Xây tường vòm mái, gia công lắp dựng coppha, cốt thép vòm mái

GCLD cốt thép vòm mái. Đắp phào chỉ mái. Xây tường hố ga. GCLD cốt thép vòm mái. Đắp phào chỉ mái. Xây tường hố ga. Đổ bê tông vòm mái. Quét chống thấm hố ga

GCLD cây chống coffa vòm mái, đắp phào chỉ mái, bắt giàn giáo trát ngoài. Xây cột kiến trúc sảnh tầng 1, xây hộp gen tầng 1

Xây cột kiến trúc sảnh tầng 2, xây hộp gen tầng 1,2. Ghém trát tường ngoài. Đậy nắp bể phốt

Đắp phào chỉ mái. Trát tường ngoài tầng 2. Đắp chỉ phào mái. Xây tường mái ở sảnh

Trát tường ngoài tầng 2 trục B. Đóng lưới tường trong tầng 2

Đắp phào chỉ phân tầng 1-2, trát tường ngoài tầng 1 trục B. Bắt giàn giáo trát ngoài tầng 2 trục 6. Trát tường phòng ngủ 2 tầng 2

Trát tường ngoài tầng 2 trục 6. Trát tường phòng ngủ 2 và toilet tầng 2

Trát tường ngoài tầng 2 trục 6. Đóng lưới trát tường phòng thờ tầng 2. Ghém tường hành lang tầng 2. Trát tường phòng ngủ 2. Trát tường phòng SHC. Trát tường toilet phòng ngủ tầng 3. Trát tường cầu thang tầng 2.

Trát tường cầu thang tầng 2. Trát tường toilet và phòng ngủ tầng 3. Trát tường cầu thang tầng 1, 2.

Trát tường phòng toilet và phòng ngủ tầng1, 3. Trát tường cầu thang tầng 1. Trát tường ngoài tầng 2 trục 6. GCLD coffa vòm mái 2. Xây tường mái sảnh. Trát tường ngoài tầng 1. Trát tường vòm mái.

Trát tường hành lang tầng 1. Trát tường ngoài tầng 1, trục 6. Đắp phào chỉ vòm mái.

Trát tường tầng 1. Đắp chỉ vòm tầng mái

Tô tường trong nhà trục 5,6. Đắp chỉ mặt tiền, đi dây điện. Xử lý ô chờ cửa tầng 2. Trát tường mặt sau. Đắp cột chính mặt tiền. Đắp phào ban công sau nhà. Trát hoàn thiện ô chờ cửa tầng 2.

Thi công trọn gói – Phần hoàn thiện

Thi công phần hoàn thiện là tiến hành thi công cho những phần có thể sờ, nhìn thấy được như: cán nền, lát gạch, lắp thiết bị vệ sinh, cửa đi, cửa sổ…không kèm theo việc bố trí nội thất. Nghe có vẻ nhẹ nhàng hơn nhưng lại đòi hỏi nhiều về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ cao hơn. Phần hoàn thiện tiến hành xong ngôi nhà có thể đi vào sử dụng. Đây cũng chính là giai đoạn dễ phát sinh chi phí xây nhà và gây ra nhiều tranh cãi nhất. Vì thế, để đảm bảo việc tiết kiệm chi phí và an tâm hơn chủ nhà đã thuê Kisato làm đơn vị thiết kế – thi công trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay để có thêm thời gian làm việc khác cho gia đình. Mời các bạn cùng xem tiếp các công việc được cập nhật trong phần hoàn thiện dưới đây.

Trát, đắp phào ban công sau nhà. Đắp chỉ mặt tiền. Tháo, dỡ công trình trả mặt bằng cho chủ làm cổng hàng rào. Trát gầm cầu thang. Đắp cột sảnh mặt tiền, đi hệ thống điện tầng 1

Đi hệ thống điện tầng 2. Tô trát phào chỉ mặt tiền và cột sảnh. Đi hệ thống điện tầng 2 phía sau. Tô trát phào chỉ mặt tiền và cột sảnh

Đóng trần thạch cao tầng 1 – 2, các phòng vệ sinh. Tô, trát phào chỉ mặt tiền, ban công tầng 2 và cột sảnh. Dọn vệ sinh tầng mái. Quét chống thấm, đi hệ thống chống sét. Cán nền tầng mái.

Tô, trát phào chỉ mặt tiền, ban công tầng 2 và cột sảnh. Cán nền tầng mái. Xử lý các ô cửa chờ tầng 1.

Đan sắt, đổ nắp đậy bể phốt. Trát gầm cầu thang, mặt trước. Bả bột tầng 1-2, cầu thang. Đắp chỉ phân tầng mặt tiền, tầng 2.

Làm rãnh thoát nước mưa tầng mái. Bả bột tầng 1, cầu thang. Trát ban công tầng 2 phía sau nhà. Bả bột chỉ mái. Lắp bồn nước, lát gạch phòng WC tầng 1. Lắp hệ thống nước nóng NLMT. Bả bột mặt trước nhà. Gia cố chân bồn nước.

Lắp hệ thống nước nóng NLMT và test nước. Lát gạch WC tầng 1. Bả bột chỉ mái. Ốp lát gạch WC tầng 1. Lót, sơn chỉ mái và bả bột mặt tiền. Dặm sơn trần tầng 1,2. Làm vỉ kèo mái, xả tầng 2.

Ốp gạch wc tầng 2. Dặm, xả và sơn trần tầng 1. Làm vỉ kèo mái. Khoét lỗ đèn trần và đi hệ thống điện sau nhà. Bả bột bên hông nhà và mặt tiền.

Làm chống thấm mặt tiền. Dọn sàn tầng 2 để ốp lát. Chống thấm ban công phía sau nhà. Bả bột mặt ngoài nhà. Lợp ngói.

Cán nền ban công phía sau nhà. Bả, xả bột mặt ngoài nhà. Ốp gạch wc tầng 2. Cán nền tầng 2 để ốp gạch. Sơn tường bên ngoài nhà. Cán nền tầng 1, ốp gạch tầng 2.

Ốp gạch tầng 2. Sơn tường bên ngoài nhà, cột cẩm thạch. Ốp gạch ban công, sảnh phía trước. Sơn tường bên ngoài nhà, cột cẩn thạch. Đóng chỉ trần, tường. Ốp đá cầu thang. Ốp gạch ban công, xây bậc ngũ cấp. Chỉ phân tầng móng, sơn tường bên trong nhà.

Đóng chỉ trần tầng 1, tường cầu thang. Sơn mặt trước, ốp gạch chân móng.

Lắp cửa tầng 1. Dựng lan can trước, sau tầng 2. Gắn thiết bị vệ sinh, đi đèn điện tầng 2. Lắp nội thất tầng 1, gầm cầu thang.

Lắp nội thất tầng 2. Ốp đá chân cột. Đóng chỉ trang trí tầng 1. Đi hệ thống điện tầng 1. Lắp cửa phòng ngủ. Lắp nội thất các phòng ngủ, tay vịn cầu thang. Dán len chân tường cửa các tầng, gạch móng. Lắp kính cửa sổ.

Hoàn thiện nội thất, xây dựng để bàn giao. Hoàn thiện cửa nhôm kính. Vệ sinh để bàn giao nhà.

Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà ống Tại Bình Dương (1)

Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà ống Tại Bình Dương – Mặt tiền

Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà ống Tại Bình Dương (13)

Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà ống Tại Bình Dương  – Mặt hậu

Xem thêm: Hình Ảnh Tuyệt Đẹp Của Mẫu Nhà Ống 3 Tỷ Do Kisato Thi Công Trọn Gói Từ A-Z Tại Bến Cát, Bình Dương

Vì Sao Nên Chọn Kisato Là Đơn Vị Thi Công Trọn Gói Nhà Ống?

– Quy trình giám sát 5 lớp: 

  • Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình
  • Lớp 2: Tổ giám sát với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa.
  • Lớp 3: Trưởng phòng thi công có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói của KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn.
  • Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà.
  • Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những làng nghề có kinh nghiệm lâu năm thi công từ đường (Nam Định,…), thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu móng, cột, dầm, mái, bản vẽ lắp ghép các chi tiết cấu tạo đòn tay, rui,mè,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế và thi công trọn gói từ đường, quý khách hãy liên hệ ngay tới Hotline 096.345.9288 để Kisato tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn nhé.

XEM THÊM: 

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Nhà Phố Tân Cổ Điển Tại Bình Dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato