MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Nhà Phố Tân Cổ Điển Tại Bình Dương

Kisato thiết kế và thi công trọn gói từ A – Z mẫu nhà phố 2 tầng mang phong cách tân cổ điển cho gia đình anh Trương Văn Lâm có địa chỉ tại Bến Cát, Bình Dương.

Mô tả

Một trong những niềm vui lớn của Công ty xây dựng Kisato đó chính là được mọi gia chủ tin yêu chọn làm đơn vị thiết kế nhà ở cho gia đình mình và niềm vui ấy lại được nhân đôi khi Kisato tiếp tục đồng hành trong quá trình tiếp theo của gia chủ đó chính là thi công công trình ấy. Hôm nay, Kisato xin chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc đó tới các bạn một công trình do Kisato thiết kế và thi công trọn gói từ A – Z mẫu nhà phố 2 tầng mang phong cách tân cổ điển của gia đình anh Trương Văn Lâm có địa chỉ tại Bến Cát, Bình Dương.

Mời các bạn hãy cùng theo dõi chi tiết quá trình mà Kisato sẽ thực hiện cho đến khi hoàn thiện công trình

Phối Cảnh 3D Và Mặt Bằng Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Tân Cổ Điển Tại Bình Dương

Để giúp các bạn có thể hình dung được từng chi tiết cụ thể của công trình trong quá trình thi công trọn gói Kisato xin điểm qua phối cảnh 3D và mặt bằng để có cái nhìn chuẩn xác nhất.

>> Xem chi tiết: Phối cảnh 3D mẫu nhà phố 2 tầng tân cổ điển tại Bình Dương

Kisato thi công trọn gói công trình nhà phố

Phối cảnh 3D mẫu nhà phố 2 tầng tân cổ điển đẹp mắt tại Bình Dương

Kisato thi công trọn gói công trình nhà phố

Mặt bằng kiến trúc tầng 1 của mẫu nhà phố

Kisato thi công trọn gói công trình nhà phố

Mặt bằng kiến trúc tầng 2 của mẫu nhà phố

Làm Lễ Khởi Công Để Bước Vào Công Tác Thi Công Nhà Phố 2 Tầng

Lễ khởi công là một trong những công đoạn không thể thiếu trong bất cứ công trình nào trước khi bước vào xây dựng. Về mặt tâm linh lễ khởi công chính là lễ xin phép thổ địa – thổ công mảnh đất của gia chủ cho phép được xây dựng trên mảnh đất ấy và cầu mong thần ban phước lành cho mảnh đất. Mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn.

>> Xem thêm: Lễ khởi công công trình

Thi công trọn gói – Phần móng

Trong công tác thi công trọn gói nhà ở thì thi công móng nhà là công đoạn đầu tiên quan trọng quyết định sự an toàn trong quá trình sinh hoạt về sau của gia chủ cũng như sự trường tồn với thời gian của công trình. Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì đó là nền tảng nâng đỡ và quyết định sự bền vững cho cả công trình. Móng được hiểu nôm na là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của một ngôi nhà. Móng nhà có tác dụng truyền tải trọng của toàn bộ phần nhô lên ở phía trên ngôi nhà xuống nền đất và phân phối tải trọng đó lên diện tích nền sao cho độ lún của nhà không vượt quá các trị số giới hạn cho phép nhằm tăng cường sự ổn định của nhà. Từ đó móng nhà có thể chịu được sức ép của trọng lực từng tầng, khối lượng của công trình.

Thực tế, đối với bất kỳ ngôi nhà nào dù được thiết kế theo phong cách nào, diện tích bao nhiêu nếu muốn bền vững thì móng phải tốt, phải chắc chắn. Chính vì vậy, xử lý nền móng là một công việc cực kỳ quan trọng trong tiến trình xây dựng một căn nhà. Phải đảm bảo sao cho nền móng vững chắc không bị lún, ra nứt hoặc đổ bể các công trình xây dựng lân cận. Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh thực tế của Kisato trong giai đoạn thi công móng cho mẫu nhà ống 2 tầng của gia đình anh Lâm.

Đào đất hố móng, đổ và đầm lót hố móng

Định vị và gia công lắp dựng cốt thép móng, cốt pha

Đổ bê tông móng, xây tường giằng móng, lắp dựng cốt pha cổ cột

Đổ bê tông giằng tường móng, san lấp đất nền

Nhằm mang tới cái nhìn trực quan sinh động hơn, Kisato đã thực hiện một video ghi lại cận cảnh quá trình thi công móng để các bạn có thể trải nghiệm và hiểu được công tác ấy trong thi công xây dựng.

>> Xem thêm: Video thi công móng

Thi công trọn gói – Phần thô

Xây nhà phần thô được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn. Là những công tác hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống như trong Hồ sơ thiết kế thi công.

Phần thô được xem là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này, vì thế Kisato sẽ phải tính toán một cách kĩ lưỡng. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình. Mời các bạn cùng xem quá trình thi công phần thô của Kisato ngay sau đây.

Gia công lắp dựng cốp pha, cốt thép cột, đô bê tông cột tầng 1, tháo cốp pha cột

Xây tường tầng 1, gia công lắp dựng cốp pha, cốt thép lanh tô tầng 1

Tôn đất nền., gia công cốp pha, cốt thép dầm sàn tầng 2, cầu thang

Đổ bê tông dầm sàn tầng 2, bê tông cầu thang, bảo dưỡng bê tông

Gia công lắp dựng cốp pha, cốt thép, đổ bê tông cột tầng 2.

Xây tường tầng 2, tháo dỡ cây chống cốp pha sàn tầng 2

Gia công lắp dựng cốp pha, đổ bê tông đáy bể phốt, xây tường

Gia công lắp dựng cốp pha, cốt thép lanh tô, ô văng tầng 2

Gia công lắp dựng cốp pha, cốt thép cột sảnh, dầm sàn tầng 3, tháo dỡ cốp pha dầm sàn tầng 2

Đổ bê tông, bảo dưỡng bê tông dầm sàn tầng 3

Xây tường, đào đất làm đà đỡ tường ngăn tầng 1.

Tháo cốp pha thành dầm biên tầng 3, gia công lắp dựng thép cột sảnh, gia công lắp dựng thép dầm mái.

Đổ bê tông hai cột sảnh, đổ bê tông dầm mái. Bảo dưỡng bê tông sàn tầng 3.

Gia công lắp dựng coffa, cốt thép dầm mái, xây tường tầng 1, bảo dưỡng bê tông sàn mái tầng 3, tháo coffa dầm sàn mái tầng 3.

Tháo coffa dầm sàn mái tầng 3. Gia công lắp dựng coffa dầm mái. Chuyển gạch lên mái. Chuyển giàn giáo, cây chống xuống tầng 1. Xây tường tầng 2. Đổ bê tông dầm mái. Đặt ống chờ M&E trong nhà.

Xây tường ngăn tầng 2. Tháo coffa dầm sàn mái tầng 3. Tháo coffa thành dầm mái. Bắt giàn giáo trát ngoài. Lắp đường ống M&E tầng 2. Lắp dựng cây chống coffa sàn ở sảnh.

Xây tường mái. Gia công lắp dựng cây chống, coffa dầm sàn ở sảnh. Lắp đường ống M&E tầng 2. Gia công lắp dựng cốt thép, đổ bê tông dầm sàn ở sảnh.

Trát tường ngoài tầng 2. Trát tường ngoài tầng 1.

Trát tường mái. Đắp phào chỉ mái.

Bình Dương là một trong những nơi chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bênh Covid 19 nhất trong thời gian vừa qua, trong bối cảnh chung ấy Kisato cũng ít nhiều “chung” số phận. Đáng nói công trình nhà anh Lâm đã phải tạm dừng thi công ngoài ý muốn với hơn 2 tháng chống dịch. Mọi thứ diễn ra khá nhanh khiến đơn vị chưa kịp chuẩn bị, nhiều công nhân thậm chí đã phải ở lại công trường trong điều kiện khá vất vả vì chỉ thị giãn cách.

Trước những khó khăn ấy Kisato vẫn giữ vững lòng tin đưa ra những biện pháp, phương án tốt nhất để chống dịch, và khi dịch đã ổn định trở lại dưới sự cố gắng của cả nước thì Kisato đã khẩn trương lên các kế hoạch thi công xây dựng nhằm đảm bảo được tiến độ đã đề ra theo cách tốt nhất. Dưới đây là những thước phim thực tế được gửi về từ vùng tâm dịch ghi lại tiến độ thi công trọn gói công trình nhà phố 2 tầng tân cổ điển của gia đình anh Lâm, mời các bạn cùng theo dõi.

>> Xem thêm: Các video chia sẻ mẫu thiết kế, mẫu nhà thực tế tại kênh YOUTUBE Kisato

Với công tác tranh thủ, khẩn trương Kisato vẫn ngày đêm cho đội ngũ thợ thay nhau thực hiện nhiệm vụ để có thể bàn giao nhà cho chủ đầu tư sớm nhất. Các bạn hãy xem tiếp những hình ảnh thi công mới nhất sau dịch của Kisato để xem công trình đã đi tới đâu rồi nhé.

Trát tường, đắp phào chỉ mái. Đào đất đổ bê tông lót hố ga. Xây tường vòm mái, gia công lắp dựng coppha, cốt thép vòm mái

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Nhà Phố Tân Cổ Điển Tại Bình Dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *