MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Vườn Tân Cổ Điển Siêu VIP Tại Ninh Bình

12.000.000.000

KISATO thiết kế – thi công trọn gói công trình từ A – Z mẫu nhà cấp 4 mái Nhật tân cổ điển cho gia đình bác Phạm Văn Trường có địa chỉ tại Yên Khánh, Ninh Bình. Đây là công trình được Kisato thiết kế và thi công toàn bộ hạng mục từ nhà ở cho đến tiểu cảnh sân vườn, cổng, hàng rào, nội thất…

Mã: C4-20-2906 Danh mục:

Mô tả

Chia sẻ

Kisato được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kếthi công trọn gói tất cả các hạng mục công trình trên khắp 63 tỉnh thành. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc học hỏi, nghiên cứu, tiếp cận nhiều loại vật liệu, công nghệ cùng phong cách kiến trúc mới mà Kisato đã trình làng những sản phẩm thiết kế đều toát lên nét cá tính riêng biệt của mỗi chủ đầu tư.

Minh chứng cho năng lực của Kisato không chỉ là hàng nghìn hồ sơ công trình mỗi năm mà còn là sự có mặt ở khắp mọi nơi trên cả nước. Trong đó trụ sở chính đã và đang được thiết lập tại các thành phố lớn như Tp.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội… Nhờ vào sự yêu mến của quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà trong năm 2021 này Kisato lại được tiếp tục thực hiện thêm rất nhiều công trình nhà ở khác trong số đó có gia đình bác Phạm Văn Trường hiện đang ở tại Yên Khánh, Ninh Bình đây cũng chính là mảnh đất thân sinh ra vị Chủ tịch đáng mến của Kisato – CEO Lương Trainer.

Kisato luôn quan niệm rằng “Một sản phẩm – dịch vụ tuyệt vời đến đâu mà không có trải nghiệm người dùng thì đều không thể thỏa mãn được mục đích của người sử dụng”. Vì vậy, thi công trọn gói công trình nhà đẹp ở khắp mọi nơi cũng chính là một món quà tâm huyết mà chúng tôi muốn người dân ở vùng quê nói chung có thể biết đến để mở rộng thêm những hiểu biết cũng như tạo dựng niềm tin trước khi xây dựng nhà cửa.

Với một công trình nhà của Kisato thi công xong, người dân ở xunh quanh đó có thể trực tiếp tham quan công trình thực tế, “sờ tận tay ray tận mắt” những vật liệu thi công hiện đại nhất cũng như phong cách thiết kế ấn tượng nhất để tham khảo cho gia đình mình. Còn bây giờ cùng xem quá trình thi công “đứa con” này của Kisato qua những hình ảnh trong bài viết này nhé.

>>XEM THÊM:

Phối cảnh 3D tổng quan mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển đẹp tại Ninh Bình

Để giúp các bạn có thể hình dung được từng chi tiết cụ thể của công trình trong quá trình thi công trọn gói Kisato xin điểm qua phối cảnh 3D và mặt bằng để có cái nhìn chuẩn xác nhất.

Phối Cảnh 3d Nhà Chính Của Mẫu Nhà Cấp 4 Tân Cổ điển (1)

Phối Cảnh 3d Nhà Chính Của Mẫu Nhà Cấp 4 Tân Cổ điển do Kisato thiết kế thi công trọn gói

Phối cảnh sân vườn, tiểu cảnh

 

Mặt Bằng Kiến Trúc Nhà Chính

Mặt Bằng Kiến Trúc Nhà Chính

Mặt Bằng Kiến Trúc Nhà Phụ

Mặt Bằng Kiến Trúc Nhà Phụ

Mẫu nội thất do Kisato thiết kế và thi công cho mẫu nhà vườn tân cổ điển tại Ninh Bình

Khu vực nhà chính

Khu vực nhà phụ

Trước khi xây dựng

Giống như những công trình thông thường khác, trước khi tiến hành xây dựng Kisato sẽ cử đội khảo sát về đo đạc khuôn đất thực tế để có căn cứ lên ý tưởng về thiết kế toàn diện cho ngôi nhà. Tiếp theo đó là hoàn thành các thủ tục giấy tờ liên quan với địa phương và làm việc với các nhà cung cấp vật liệu gần đó để thuận tiện trong việc di chuyển.

Chuẩn bị mặt bằng

Để có thể xây dựng được một công trình tốt thì điều đầu tiên phải làm là chuẩn bị được mặt bằng tốt. Chuẩn bị mặt bằng là bước khá quan trọng để xây dựng một công trình nói chung. Dưới đây là những công đoạn cần thiết trước khi tiến hành xây dựng mà chủ đầu tư có thể tham khảo và lưu ý nếu là người tự thực hiện cho công trình nhà mình.

– Phá dỡ nhà cũ, dọn dẹp mặt bằng

– Tập kết nguyên vật liệu

– Làm rào chắn, bạt phủ đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như tài sản xung quanh.

– Chuẩn bị nguồn điện, nước, máy móc thiết bị sẵn sàng cho thi công.

Tiến hành xây dựng

 Phần ngầm và phần thô

Phần thô được hiểu là phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bê tông), mái bê tông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia….cho công trình. Phần thô là tiền đề quan trọng cho công trình cũng như tất cả các quy trình thi công sau này. Phần thô càng tốt, càng chính xác thì những giai đoạn thi công phần sau càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian. Trong công đoạn này điều quan trọng nhất là làm sao để các công việc đi đúng hướng, đúng tiến độ. Hãy theo dõi quá trình ấy của Kisato trong những hình ảnh dưới đây nhé.

 • Động thổ khởi công xây dựng, đào móng ép cọc tre gia cố nền móng nhà phụ và hàng rào sau.
 • Làm phần móng: Làm sắt móng nhà chính – nhà phụ, buộc sắt dầm móng và dầm hàng rào. Xây hàng rào mương, đầm cọc.
 • Làm cổ cột nhà chính, đào bể phốt, ép cọc tre bể phốt nhà chính. Đổ lót móng nhà phụ, làm sắt nhà phụ, xây móng hàng rào mương làm sắt hàng rào mương
 • Đổ bê tông móng nhà chính – nhà phụ và móng hàng rào. Xây bể phốt nhà chính, đổ móng chuồng chăn nuôi sau nhà phụ, bơm cát nhà phụ, xây hàng rào bằng cos sân quanh nhà
 • Làm khung nhà: Đổ dầm chuồng chăn nuôi, đổ cột hàng rào. Xây tường móng nhà chính – nhà phụ, làm thép hàng rào, đổ cột hàng rào, đổ tấm đan bể phốt nhà chính.

 • Xây tường móng hàng rào, đổ đáy làm thép đi ống hồ Koi. Làm sắt ghép coppha hồ Koi, đổ tấm đan bể phốt nhà phụ, ép cọc tre sảnh chính và 2 hiên bên hông nhà phụ, xây hàng rào cao, xây móng gạch sảnh nhà chính.

 • Bơm cát nhà chính, xây tường rào, làm bản móng hiên nhà phụ, xây gạch hiên nhà phụ, bơm cát nhà phụ.

 

 • Đổ cột hàng rào, xây tường rào, xây bậc ngũ cấp nhà phụ, hàn coppha khu cafe, gia công sắt cột nhà chính, bơm phần cát còn lại cho nhà chính.

 • Dựng sắt cột nhà phụ – nhà chính, đi ống nhà chính, đào ao, đào ép cọc tre chòi và đổ lót chòi.

 • Xây móng gạch bờ ao, đan sắt sàn Café, dựng sắt cột nhà chính, xây thành bể hồ cá Koi.

 • Buộc sắt nền nhà chính – nhà phụ, xây ao, đổ nền nhà chính – nhà phụ.

 • Đổ cột, xây tường nhà chính. Đổ cột, lanh tô nhà phụ, tiếp tục xây ao, xây tường rào.

 • Xây tường đổ cột nhà chính, xây tường đổ cột nhà phụ. Đổ cột tròn sảnh nhà chính. Xây tường, đổ dầm chữ U ngược ở sảnh chính, xây bồn cây ao, trát hàng rào sau.
 • Xây tường nhà chính, cuốn vòm cửa sổ, xây tường nhà phụ, trát ao, đổ gia cường 5 hố đằng trước và 5 hố đằng sau tường rào.
 • Xây thô và hoàn thiện một số phần: Xây tường nhà chính, trát tường gần khu chòi, làm coppha bếp và wc khu cafe, trát trần và cột khu chăn nuôi, làm sắt và ghép coppha móng chòi ở ao. Xây be tường làm coppha dầm sân trước gara.
 • Đổ bê tông móng chòi, ghép coppha nhà phụ. Tiếp tục xây tường nhà chính, gia công cốt thép và coppha nhà phụ, trát tường sát hồ cá Koi. Làm điện hầm và khu coffe. Trát bể phốt bên trong nhà chính.
 • Làm sắt dầm sàn nhà phụ, trát tường hàng rào phía cổng, xây bậc sảnh chính sảnh phụ, làm copha chòi. Ghép coppha nhà chính, làm sắt nhà phụ, hoàn thiện hàng rào lối me nhà phụ, làm sắt chòi.
 • Tiếp tục công đoạn ghép coppha, đổ móng cổng, đan sắt cho chòi, nền trước gara, sân…Làm coppha, xây tường và trát tường giáp mương
 • Đổ dầm cong cho chòi, xây tường rào, trát tường ngăn hầm và xây cột cổng, làm coppha mái chòi.
 • Làm mái

Mái nhà là thành phần quan trọng của ngôi nhà, là nơi che mưa nắng và góp phần không nhỏ trong kiến tạo thẩm mỹ của ngôi nhà. Ngoài ra đây là nơi có vai trò rất lớn, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như lộc tài của cả gia đình. Nói đến đó thôi là các bạn cũng có thể hình dung ra được mức độ quan trọng của chúng khi thi công. Cùng xem ở công trình nhà cấp 4 mái Nhật tân cổ điển này Kisato thi công như thế nào nhé.

Đổ mái chòi và tiếp tục các công đoạn xây tường, trát tường, làm sắt, trồng cây cho toàn bộ công trình, chống thấm mái nhà phụ.

 • Đổ mái cho nhà chính, nhà phụ cùng các công việc trát tường nhà, ốp gạch thẻ mặt trước nhà vệ sinh, bếp. Hoàn thiện các công đoạn trát ốp gạch, nghiệm thu chống thấm, đặt ống thoát kho, cán nền kho.
 • Lắp tời lên mái nhà chính, lát gạch nền kho, tời gạch lên mái nhà chính, đắp ngựa chiến binh.
 • Đổ vữa tự chảy bond grout và quét seal 107 chống thấm khe giữa nhà cafe và nhà phụ, đục và đổ vữa tự chảy xung quanh ống thoát xí nhà wc café. Làm sắt và khung mái nhỏ và mái vòm nhà chính.

Thi công trọn gói sân vườn, cổng

Cảnh quan sân vườn là không gian kiến trúc rất cần có trong cuộc sống đất chật người đông như hiện nay. Đối với những gia đình có khuôn đất rộng rãi như nhà bác Trường thì một sân vườn tràn ngập màu sắc của thiên nhiên xanh mát mang lại cảm giác trong lành thư thái cho cuộc sống là điều vô cùng hợp lý. Dựa trên những nhu cầu cũng như mong muốn của CĐT Kisato đã thiết kế cho bác một khuôn viên sân vườn vô cùng đẹp mắt với một bờ ao thả đầy sen, xung quanh là những loại cây ăn quả, cây cảnh đan xen nhau kết hợp một chiếc chòi nghỉ giúp cho gia đình có thể quây quần bên nhau hoặc gia chủ có thể dành thời gian câu cá, chén trà tâm sự cùng bạn hiền ở đây. Hãy xem những hình ảnh dưới đây để biết quá trình thi công trọn gói sân vườn của Kisato cho nhà bác nhé.

 • – Làm sân, vườn: Be copha thành sàn và dầm nổi, san sân tạo cốt, trát nhà phụ, đi đế cổng tự động, đèn sân, thoát nước sân, san đưỡng ngõ nâng đường. Đổ bê tông toàn bộ sân, đường. Hoàn thiện tường rào và cột cổng.
 • Tạo tiểu cảnh ao, hồ cá Koi
 • Đổ cột chòi, trồng cây cọ và các loại cây ăn trái xung quanh. Lắp dựng khung cho ngựa chiến binh. Đắp ngựa chiến binh.

Hình ảnh Ngựa trong phong thủy là biểu tượng của trí tuệ, nghị lực, sự bền bỉ, lòng can đảm và thành công. Ngựa đại diện cho hiệu suất của lao động và sức khỏe. Bên cạnh đó Ngựa còn là biểu tượng của may mắn và tài lộc. Những chú ngựa có đôi cánh thường là biểu tượng cho sự bay cao, bay xa. Chính quan niệm này khiến cho nhiều gia chủ rất ưa chuộng tượng của linh vật này. Và thay vì dùng tượng Ngựa nhỏ để trang trí trong nhà thì Kisato đã thiết kế và thi công một chú Ngựa có cánh để thỏa mãn sở thích của gia chủ, đồng thời muốn thể hiện được sức mạnh, tốc chiến tốc thắng trong công việc của gia chủ. Tượng ngựa có cánh còn mang ý nghĩa hỗ trợ việc kinh doanh phát đạt, giúp gia chủ nhanh chóng thăng quan, tiến chức. Để xem cách Kisato thi công biểu tượng này như thế nào mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây.

>> Xem thêm: Video thi công đắp ngựa chiến binh tại công trình thi công trọn gói tại Ninh Bình

Video cập nhật tiến độ thi công trọn gói công trình nhà trải nghiệm tại Ninh Bình

Để giúp các bạn có cái nhìn chân thật và hiểu sâu hơn về hiện trạng thực tế thi công trọn gói của công trình nhà vườn mái Nhật tân cổ điển tại Ninh Bình mời các bạn cùng theo dõi video cập nhật tiến độ thi công trực tiếp tại công trình ngay sau đây.

Cập nhật tiến độ thi công phần 1

Cập nhật tiến độ thi công phần 2

Kisato cập nhật tiếp những hình ảnh thi công trọn gói của công trình 

Thi công đắp vòm mái cho nhà chính

Thi công chống thấm sàn mái, đắp vòm mái nhà chính, đắp phào chỉ mái nhà chính, mái nhà phụ

Hoàn thiện đắp vẽ nhà phụ, trát tường trong nhà

Thi công trọn gói – Phần hoàn thiện

Thi công phần hoàn thiện là tiến hành thi công cho những phần có thể sờ, nhìn thấy được như: cán nền, lát gạch, lắp thiết bị vệ sinh, cửa đi, cửa sổ…không kèm theo việc bố trí nội thất. Nghe có vẻ nhẹ nhàng hơn nhưng lại đòi hỏi nhiều về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ cao hơn. Phần hoàn thiện tiến hành xong ngôi nhà có thể đi vào sử dụng. Đây cũng chính là giai đoạn dễ phát sinh chi phí xây nhà và gây ra nhiều tranh cãi nhất. Vì thế, để đảm bảo việc tiết kiệm chi phí và an tâm hơn chủ nhà đã thuê Kisato làm đơn vị thiết kế – thi công trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay để có thêm thời gian làm việc khác cho gia đình. Mời các bạn cùng xem tiếp các công việc được cập nhật trong phần hoàn thiện dưới đây.

Ốp lát gạch trên mái – hoàn thiện sân vườn trên mái

Kisato Thi công trọn gói công trình

Kisato Thi công trọn gói công trình nhà cáp 4 tân cổ điển – công đoạn Ốp Lát Gạch Trên Mái 

Kisato Thi công trọn gói công trình

Kisato Thi công trọn gói công trình nhà cáp 4 tân cổ điển – công đoạn Ốp Lát Gạch Trên Mái 

Thi công giàn hoa sắt nghệ thuật phía sau nhà phụ

Hoàn thiện đắp vẽ phào chỉ khu Gara, hoàn thiện cầu thang sắt nghệ thuật, thi công trần thạch cao

Thi công trần thạch cao và hệ thống điều hòa nối ống gió cục bộ

Hoàn thiện đắp Ngựa chiến binh, hoàn thiện chòi ao

Ốp đá tường chân móng cho công trình nhà, chòi ao

Trát tường hiên, hố ga hoàn thiện phào chỉ nhà phụ

Hoàn thiện cổng hàng rào. Xây cổng hàng rào. Đắp tranh hàng rào

Hoàn thiện khu vực cà phê

Hoàn thiện đắp vẽ tranh tường xi măng

Hoàn thiện trát nhà chính

Hoàn thiện trát trong ngoài nhà phụ

Hoàn thiện các hạng mục sân vườn

Mời các bạn cùng theoi dõi video cũng những hình ảnh mới nhất được cập nhật tại mẫu nhà vườn tân cổ điển cực kỳ đẹp mắt do Kisato thiết kế và thi công trọn gói với đầy đủ hạng mục công trình từ A-Z để các bạn tham khảo.

>Xem thêm video về mẫu nhà vườn tại đây:

Nhà Vườn Chủ Tịch KISATO Về Đêm

Vẻ Đẹp Lung Linh Huyền Ảo Khi Về Đêm Của Trụ Sở Kisato Tại Ninh Bình Trong Quá Trình Hoàn Thiện

Những hình ảnh mới nhất chi tiết nhất tại công trình.

Những hình ảnh thực tế hoàn thiện từ ngoài vào trong của mẫu nhà vườn tân cổ điển tại Ninh Bình

Hình ảnh tổng quan công trình

Hoàn thiện thực tế

Tổng Quan Tt (4)

Tổng quan thực tế từ trên cao

Mặt tiền khu vực nhà chính

Hoàn thiện thực tế

Mt Nhà Chính Tt

Cổng hàng rào nhà vườn

Hoàn thiện thực tế

Sân vườn của công trình

Hoàn thiện thực tế

Phòng khách nhà chính

Hoàn thiện thực tế

2 (1)

Hình ảnh phòng khách hoàn thiện

Phòng bếp nhà chính tiện nghi

Hoàn thiện thực tế

2 (1)

Phòng ăn nhà chính đẹp mắt

Hoàn thiện thực tế

Phòng thờ nhà chính trang trọng

Hoàn thiện thực tế

Phòng ngủ 1 nhà chính

Hoàn thiện thực tế

Phòng ngủ 2 nhà chính

Hoàn thiện thực tế

Phòng ngủ 3 nhà chính

Hoàn thiện thực tế

Phòng ngủ 4 nhà chính

Hoàn thiện thực tế

2

Hình ảnh thực tế phòng ngủ 4

Mặt tiền khu vực nhà phụ

Hoàn thiện thực tế

Mt Nhà Phụ Tt

Hình ảnh thực tế mặt tiền nhà phụ

Phòng làm việc

Hoàn thiện thực tế

Phòng ngủ master

Hoàn thiện thực tế

Phòng ngủ con cái

Hoàn thiện thực tế

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng, KISATO không ngừng sáng tạo, hội nhập và phát triển để cho ra đời những mẫu thiết kế, những công trình xứng tầm đem đến cho chủ đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành. Với kinh nghiệm thực chiến cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn, chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu đồng thời thỏa mãn mọi nguyện vọng của gia chủ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ một cách tốt nhất thông qua Hotline: 096.345.9288 

Và xem thêm những mẫu thiết kế thi công của chúng tôi tại kênh Youtube: KISATO 

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Vườn Tân Cổ Điển Siêu VIP Tại Ninh Bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato