MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Công Trình Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Tại Định Quán, Đồng Nai Từ A – Z

Mô tả

Nhằm “Nâng cao tiêu chuẩn sống cho người Việt” Kisato đã lỗ lực không ngừng mỗi ngày để thay đổi tư duy về thiết kế và đem đến cho mọi gia chủ trên đất nước Việt Nam có một ngôi nhà không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn hợp lý về công năng sử dụng, hài hòa về mặt phong thủy mang tài lộc, sức khỏe, niềm vui cho mọi gia đình.

Ngay bây giờ, Kisato sẽ giới thiệu cho quý vị và các bạn một công trình thi công thực tế từ A – Z mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển của gia đình chị Hồ Thị Hòa có địa chỉ tại ấp 4, Ngọc Định, Định Quán, Đồng Nai.

Mời các bạn hãy cùng theo dõi chi tiết quá trình mà Kisato sẽ thực hiện cho đến khi hoàn thiện công trình:

Giải phóng mặt bằng, giác móng mẫu biệt thự 2 tầng

Bước đầu tiên của quá trình thi công phải kể đến đó là giải phóng mặt bằng và giác móng. Đây là quá trình thực hiện các công việc liên quan đến việc di dời nhà cửa, cây cối,..mọi thứ cản trở trên không gian đất được xây dựng.

 

Sau đó sẽ tiến hành giác móng hay còn gọi là lấy góc vuông. Đây là bước định vị các góc của ngôi nhà bằng máy móc hay đo tay thủ công, giúp móng nhà trở nên vuông vắn, không bị méo. Nếu giác móng đúng kĩ thuật thì móng nhà sẽ rất chắc chắn và bền vững.

 

  • Làm sắt móng, ghép cốp pha, đổ bê tông móng; Xây gạch móng; Dọn dẹp mặt bằng, gia công sắt cột, đổ bê tông cột, san lấp đất vào móng

 

  • Ghép cốp pha, xây tường gạch, xây hố ga; San nền đất, xây tường gạch, đổ lanh tô cửa

 

  • Xúc đất đá vào nền, Ghép cốp pha dầm sàn tầng 1; Buộc sắt dầm mái; Gia công sắt dầm sàn; Đổ bê tông sàn tầng 1

 

  • Xây bậc cầu thang, gia công sắt cột, bảo dưỡng bê tông, đổ bê tông cột tầng 2; Xây tường gạch, ghép cốp pha cột tầng 2; Đổ bê tông cột

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Công Trình Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Tại Định Quán, Đồng Nai Từ A – Z”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *