MẪU THIẾT KẾ

Nguyên Nhân Nào Khiến Mẫu Biệt Thự Hiện Đại Hot Đến Như Vậy

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu biệt thự 2 tầng mái thái được công ty chúng tôi thiết kế cho anh Nguyễn Danh Quyết tại Thanh Miện Hải Dương.

Mô tả

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu biệt thự 2 tầng mái thái được công ty chúng tôi thiết kế cho anh Nguyễn Danh Quyết tại Thanh Miện Hải Dương.

Phối Cảnh 3D Mẫu Biệt Thự Hiện Đại, Đẳng Cấp

​Xu hướng nhà hiện đại với vẻ đẹp đặc trưng về tạo hình tinh tế và chất lượng mĩ quan cao đang có mức độ ảnh hưởng sâu rộng nhất trong nhu cầu nhà ở của con người hiện nay.Với những riêng biệt về phong cách nhờ kiến trúc tinh tế, hài hòa, vật liệu xây dựng hiện đại nên những mẫu biệt thự hiện đại thực sự đã trở thành niềm khao khát của nhiều người muốn chinh phục.
Qua quá trình khảo sát và trao đổi với gia chủ về mẫu biệt thự này, chúng tôi đã lên phối cảnh 3D cho công trình như sau:

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp

Công trình với các hình khối hiện đại, mọi đường nét, chi tiết đều hướng tới sự đơn giản, nhưng vẫn toát lên sự sinh động, tươi trẻ, sang trọng cho mẫu biệt thự này.
Công trình được thiết kế tường rào và cổng chính sơn màu trắng và màu nâu rất ấn tượng với những hình khối nhấn nhá tinh tế bao quanh hàng rào kết hợp với các cột trụ lớn đã làm nổi bật lên được nét độc đáo, bề thế, đẳng cấp của công trình.
Chúng tôi đưa không gian xanh vào công trình bằng các chậu cây và bồn hoa xung quanh nhà. Tầng hai của biệt thự được thiết kế hành lang với lan can được làm bằng kính cường lực mang đến sự độc đáo, tinh tế, nhẹ nhàng mà kiên cố của ngôi nhà.

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp

Với mẫu biệt thự này, chúng tôi sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo cho công trình. Ngoài ra, ngôi nhà còn có các mảng tường trầm màu và dường kẻ chì lõm tạo nên nét đặc trưng, độc đáo cho mẫu biệt thự này.
Toàn bộ cửa của công trình đều được làm bằng pano gỗ kính tạo nên sự thông thoáng, nét hiện đại, sang trọng cho công trình đồng thời chúng tôi có thiết kế thêm các ô cửa thoáng xung quanh công trình giúp đảm bảo không gian ánh sáng cho toàn ngôi nhà.

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp

​Từ cos sân lên cos nền nhà được thiết kế bậc ngũ ốp đá xám viền trắng kết hợp với màu của nền sảnh tạo nên sự sinh động, tươi trẻ cho ngôi nhà.
Công trình được thiết kế hệ cột vuông, chân cột đều được đắp vuông to và trang trí bằng các hình khối, màu sắc tạo nên sự bề thế, hoành tráng cho mẫu biệt thự này.

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp

Phần mái to nổi bật trên khuôn viên đất rộng cùng với hình khối bề thế, sang trọng. Thiết kế hệ mái lùn của Nhật tạo cảm giác rất vững chãi, phù hợp với mẫu biệt thự hiện đại. Công trình được tôn lên vẻ ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
Tầng hai của biệt thự chúng tôi có thiết kế cho gia chủ một sản cafe bên phải ngôi nhà với mái che bằng kính để làm nơi vui chơi, thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

Video Khảo Sát Mẫu Biệt Thự Hiện Đại, Đẳng Cấp2 Tầng Mái Thái

Nhận được yêu cầu của gia đình anh Quế, Công ty KISATO đã cử một đội khảo sát dầy dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại Chương Mỹ Hà Nội để khảo sát khu đất nhà anh. Dưới đây là video quá trình khảo sát mà chúng tôi đã thực hiện.

Mặt Bằng Thiết Kế Của Mẫu Biệt Thự Hiện Đại, Đẳng Cấp 2 Tầng Đẹp

Sau khi nghe những mong muốn của gia chủ về ngôi nhà tương lai, công ty chúng tôi đã cử một đội khảo sát dày dặn kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị hiện đại về khảo sát khu đất và đưa ra phương án mặt bằng cho công trình như sau:
Chiều sâu của công trình là 16,625m được chia làm 7 lưới trục:
– Từ trục 1 đến trục 2 là: 4,5 m
– Từ trục 2 đến trục 3 là: 2,4 m
– Từ trục 3 đến trục 4 là: 3,3 m
– Từ trục 4 đến trục 5 là: 2,1 m
– Từ trục 5 đến trục 6 là: 1,2 m
– Từ trục 6 đến trục 7 là: 1,6 m
Chiều ngang của công trình là 8,35m được chia làm 3 lưới trục:
– Từ trục A đến trục B là: 3,3m
– Từ trục B đến trục C là: 4,8m

Thiết kế tầng 1

Thiết kế tầng 1

Thiết kế tầng 2

Thiết kế tầng 2

Mặt Bằng Công Năng Của Mẫu Biệt Thự Hiện Đại, Đẳng Cấp

Một công trình hoàn mĩ thì không chỉ dựa vào mĩ quan và tạo hình bên ngoài mà còn phải hoàn hảo trong cách thiết kế, bố trí công năng bên trong ngôi nhà.Mặt bằng công năng đóng vai trò quyết định để đánh giá mức độ tiện nghi của nhà ở. Ngoài các nhu cầu cơ bản và thiết yếu, nhà ở ngày nay cần có thêm không gian cho các hoạt động sinh hoạt của mỗi gia đình. Bởi vậy nên, công ty chúng tôi đã lên phương án chi tiết về mặt bằng công năng cho mẫu biệt thự này.
Công năng tầng 1:
+ Phòng khách có diện tích là: 29,07 m2
+ Phòng thờ có diện tích là: 16,15 m2
+ Phòng bếp+ăn có diện tích là: 227,72 m2
+ Phòng ngủ 1 có diện tích là: 14,1 m2
+ Nhà vệ sinh 1 có diện tích là: 4,16 m2
+ Nhà vệ sinh 2 có diện tích là: 3,43 m2

Công năng tầng 1

Công năng tầng 1

Công năng tầng 2:
+ Phòng giải trí có diện tích là: 16,04 m2
+ Phòng ngủ 2 có diện tích là: 15,95 m2
+ Phòng ngủ 3 có diện tích là: 16,661 m2
+ Phòng ngủ 4 có diện tích là: 15,11 m2
+ Nhà vệ sinh 3 có diện tích là: 4,78 m2
+ Khu giặt phơi có diện tích là: 25,62 m2
+ Khu ban công có diện tích là: 13,28 m2

Công năng tầng 1

Công năng tầng 1

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp

Bạn cũng đang muốn có một mẫu nhà như thế này? Hay đang có 1 ý tưởng muốn xây một công trình theo phong cách riêng của bạn trong tầm tài chính mà không sợ phát sinh các chi phí khác? Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 096.345.92.88 để được tư vấn và đăng kí thiết kế các mẫu nhà đẹp.

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nguyên Nhân Nào Khiến Mẫu Biệt Thự Hiện Đại Hot Đến Như Vậy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato