MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI

show blocks helper

Hiển thị 1–12 của 703 kết quả

Bên cạnh các loại hình xây dựng phổ biến ngày nay, mẫu nhà cấp 4 mái thái có thể xem như một nét đẹp truyền thống tại các vùng nông thôn hay ngoại ô. Sở dĩ được ưa chuộng như vậy vì nó có vẻ đẹp phù hợp với lối sinh hoạt của người Việt, cũng như tác dụng tối ưu trong việc thích nghi với điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nước ta. Chính vì lý do đó, Kisato đã không ngừng sáng tạo đưa ra những thiết kế nhà vườn mái Thái đẹp, phong cách riêng biệt phù hợp với mọi gia đình, mọi miền quê. 

1. Mẫu nhà cấp 4 mái Thái là gì?

Nhà cấp 4 mái thái là kiểu kiến trúc được xây dựng theo cấu trúc thấp tầng, thường là 1 tầng hoặc có thêm tầng lửng. Giống như với tên gọi của nó, các mẫu nhà này  được du nhập từ Thái Lan sang nước ta, với đặc trưng là mái có dạng nói hình chữ A, ngả sang hai hướng và dốc thoải. 

Nha-cap-4-dep-mai-thai (1)_new

Thông thường, một công trình sẽ bao gồm 4 thành phần cấu tạo chính: Phần mái, cửa chính, cửa sổ và mái che đầu. Khi thiết kế, chúng thường được thiết kế vô cùng cầu kì và tỉ mỉ, dựa theo sở thích và gu thẩm  mỹ của chủ đầu tư. Ưu điểm của mẫu nhà nóc thái cấp 4 này là chi phí xây dựng khá thấp nên phù hợp với mọi gia đình.

Xem Thêm
Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon Tính Chi Phí Xây Nhà-01

 

Popup-kisato