MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại An Dương Hải Phòng

Mô tả

  Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu nhà cấp 4 đẹp. Một tác phẩm do Kisato thiết kế cho gia đình anh Lê Quang Tân tại Lê Quang Tân.  

Phối Cảnh 3D Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 3 Phòng Ngủ 100 m2

   Hiện nay, với xu hướng lựa chọn hệ thống mái Thái hiện đại cho các mẫu biệt thự dù ở nông thôn hay thành thị thì chúng đều mang lại một không gian sống vô cùng hoàn hảo cho các chủ đầu tư. Bên cạnh đó, tổng thể khối kiến trúc được thiết kế thống nhất từ phong cách cho đến ý tưởng sắp xếp không gian nội – ngoại thất, sân vườn. Tất cả các yếu tố này đã mang lại một công trình mẫu nhà cấp 4  đẹp mắt, xanh mát cũng như phù hợp với thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình anh Tân.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp   Trên nền sơn trắng của ngôi nhà nổi bật lên là hệ mái ngói màu xanh không nung Romantic cao cấp trên thị trường hiện nay, không lo thấm dột, ẩm mốc mà lại tiết kiệm được chi phí cho gia chủ.  Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng được kết hợp một số mảng màu sơn tối , được tô điểm thêm các đường kẻ sọc ngang tạo thêm nét ấn tượng cho lớp áo của công trình nhà.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Góc nhìn bên phải   Hệ cột vuông của ngôi nhà được thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được nét khỏe khoắn bề thế cho ngôi nhà. Từ sân lên đến nền công trình nhà chúng tôi bố trí bậc tam cấp ốp đá vàng cổ trắng giúp ngôi nhà trở cao ráo thoáng mát hơn và cân đối với tổng thể hình khối công trình. Ngoài ra chúng tôi bố trí thêm hệ thống đèn giúp tăng công năng sử dụng cho mẫu nhà này.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Góc nhìn bên trái   ​Để đưa không gian xanh vào trong ngôi nhà chúng tôi bố trí hệ thống bồn hoa ở vị trí phía bên dưới hệ cửa sổ, hệ thống bồn hoa được trang trí bằng cách ốp gạch thẻ màu đỏ xung quanh. Thiết kế hướng đến thiên nhiên, nền tường trắng cùng mái nổi bật trên nền tiểu cảnh xanh mát của cây cối, mây trời.  
   Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Góc nhìn khác   Để giả quyết vấn đề về không gian ánh sáng cho ngôi nhà chúng tôi đã thiết kế toàn bộ cửa được làm bằng nhôm hệ đây chính là chi tiết giúp mở rộng không gian nhà đồng thời vẫn giữ được nết hiện đại, sang trọng cho toàn công trình. Ngoài công trình nhà chúng tôi còn thiết kế thêm hệ thống sân vườn cho gia chủ, để khi công trình hoàn thiện sẽ đạt được sự thống nhất hoàn hảo về màu sắc, hình dáng và đúng với yêu cầu của gia chủ.    Video Khảo Sát Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 2019  

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4  Đẹp 3 Phòng Ngủ

   Sau khi khảo sát chi tiết khu đất dự kiến xây dựng công trình và lắng nghe mong muốn của gia chủ, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp như sau: Chiều sâu của công trình là 13 m chia thành 5 lưới trục.- Từ trục A đến trục A là 1 m;- Từ trục A đến trục B là  3 m;- Từ trục B đến trục C là  3,8 m;- Từ trục C đến trục D là 3,5 m;- Từ trục Dđến trục E là 1,7 m; Chiều ngang của công trình là 8 m được chia làm 3 lưới trục.- Từ trục 1 đến trục 2 là 4,4 m;- Từ trục 2 đến trục 3 là 3,6  m;  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Thiết kế  

Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Này

   Thực sự, một ngôi nhà không chỉ nhìn ở vẻ bề ngoài đẹp rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì ngôi nhà phải được bố trí các phòng chức năng hợp lý để tận dụng tối đa công năng sử dụng. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho gia nhà. Sau đấy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp này. + Phòng khách cùng phòng thờ có diện tích là 35,64 m2+ Phòng bếp + phòng ăn có diện tích là 23,56 m2+ Phòng ngủ 1 có diện tích là 14,08 m2+ Phòng ngủ 2 có diện tích là 13,58 m2 + Phòng ngủ 3 có diện tích là 13,77  m2 + Phòng vệ sinh 1 có diện tích là 2,76  m2+ Phòng vệ sinh 2 có diện tích là  3,08  m2+ Phòng vệ sinh 3 có diện tích là 3,08 m2  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Công năng  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp   Bạn cũng đang muốn có một mẫu nhà như thế này? Hay đang có 1 ý tưởng muốn xây một công trình theo phong cách riêng của bạn trong tầm tài chính.  Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 096.345.92.88  để được tư vấn và đăng ký thiết kế các mẫu nhà đẹp.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Góc nhìn bên phải    

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại An Dương Hải Phòng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato