Livestream Chương Trình “Tri Ân Và Khuyến Mãi Mừng Tết Tân Sửu 2021”

Hòa cùng không khí chào đón Xuân năm mới 2021, với mong muốn lan tỏa đi thật nhiều giá trị tới cho các quý khách hàng, Kisato thực hiện chuỗi chương trình livestream liên tiếp vào các buổi tối 29, mùng 1, mùng 2, mùng 3, mùng 4 Tết để chia sẻ những sản phẩm nổi bật của chúng tôi và đặc biệt là luôn có những phần quà, khuyến mãi hấp dẫn để tri ân cũng như thay thông điệp cảm ơn sâu sắc gửi tới quý khách hàng.

Công tác chuẩn bị trước buổi livestream

Để có được một buổi livestream chỉnh chu, tất cả CBNV đều đã lên ý tưởng và kế hoạch từ trước đó rất lâu. Mọi khâu từ nội dung, thông báo lịch phát sóng cho đến nhân lực đều được chuẩn bị hết sức kỹ càng. Bộ phận truyền thông và marketing kết hợp cùng với bộ phận khác làm việc hết sức mình để thực hiện chương trình tốt nhât giúp đưa đến cho quý khách hàng khoảng thời gian giải trí được thoải mái.

Cụ thể lịch phát sóng để thông báo cho khách hàng được lên vào khung giờ 21h30 các ngày 09/02 (29 Âm lịch), từ ngày 12/02 (tức mùng 1 Tết) đến ngày 15/02 ( tức mùng 4 Tết). Và để cho mọi khách hàng không bị bỏ lỡ chương trình, đội ngũ của Kisato luôn nhắn tin thông báo kịp thời.

Lịch phát sóng livestream trên facebook và yotutbe cùng các khuyến mãi hấp dẫn

Nội dung buổi livestream

Vào 21h30 ngày 10/02/2021 (tức ngày 29 Âm lịch), livestream “quay số trúng thưởng tri ân khách hàng đầu năm” sẽ được chính thức lên sóng.

Mục đích của các buổi livestream không chỉ là giao lưu, chúc Tết với tất cả khách hàng của Kisato trong dịp năm mới mà quan trọng hơn là gửi đến khách hàng thông điệp cảm ơn chân thành đối với những người đã và đang ủng hộ công ty cũng như mong muốn trong năm tiếp theo được hợp tác, phục vụ nhiều hơn các khách hàng mới bằng hình thức quay số trúng thưởng cùng những giải thưởng trị giá hàng triệu đồng.

Quý khách hàng có thể xem lại buổi livestream tại đây:

Chương trình ưu đãi

Các chương trình ưu đãi mà khi khách hàng tham gia xem buổi livestream đó là:

Chương trình ưu đãi, khuyến mãi thiết kế nhà đẹp

Chương trình ưu đãi thi công nhà tại kisato – tết tân sửu 2021

–  Chương trình ưu đãi thiết kế, thi công nội thất tết 2021

Chương trình sẽ được phát sóng tại Facebook và kênh Youtube

  • Thể lệ tham gia rất đơn giản chỉ cần quý khách hàng theo dõi livestream, bấm like, share live để ở chế độ công khai và comment “Kisato” sẽ có cơ hội may mắn nhận được những phần quà lớn.

Bên cạnh đó là việc giới thiệu các tính năng mới trên Website của Kisato giúp cho khách hàng dễ dàng vào xem mẫu thi%Bkế cũng như có được những trải nghiệm tốt hơn so với các Website thông thường. Đây được xem là một bước đi mới trong việc cải tiến dịch vụ của Kisato.

Giới thiệu tính năng mới của website

Có 5 tính năng mới được phát triển trên Website đó là:

-Tính năng tìm kiếm mẫu thiết kế theo bộ lọc cụ thể

-Tính năng trải nghiệm mặt bằng 3D

-Tính năng trải nghiệm nhà thực tế bằng ảnh 360

-Tính năng điền form đánh giá

-Tính năng điền form nhận thông tin tư vấn thiết kế

Một số tính năng được thử nghiệm ngay trên mẫu thiết kế nhà của Kisato

Giới thiệu Top mẫu thiết kế đẹp trong ngày Tết

Vào lúc 21h30 từ ngày 12/02 đến 15/02 (tức ngày mùng 1 đến mùng 4 Tết) Kisato sẽ tổ chức các buổi live giới thiệu về:

+ Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất

+ Top 10 mẫu nhà ống đẹp nhất

+ Top 10 mẫu nội thất đẹp nhất

+ Top 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất

Đây là những công trình nổi bật nhất trong năm 2020 giúp cho quý khách hàng nào có ý định thiết kế nhà sẽ có thêm những ý tưởng riêng cho mình cũng như được mở rộng thêm về thẩm mỹ.

Điều quan trọng nhất vẫn là giới thiệu đến khách hàng những chương trình tri ân trong dịp đặc biệt. Hy vọng Kisato sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng không chỉ ở hiện tại, không chỉ năm mới mà còn cả ở tương lai.

Chúc Quý khách hàng một năm mới An khang – Thịnh vượng!

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu xây dựng cho gia đình các công trình đẹp thì hãy liên hệ tới hotline: 096.345.9288 để được Kisato tư vấn và giải đáp miễn phí.