Chống thấm

Việt Nam với khí hậu nhiệt đới ẩm, mưa nhiều và kéo dài với cả miền Nam và miền Bắc, vì vậy khi xây dựng nhà chúng ta không thể không lo lắng về tình trạng thấm dột sau này của ngôi nhà – một tài sản giá trị lớn nhất của mỗi gia đình.

 

Chống thấm dột là gì?

Chống thấm dột là dịch vụ sử dụng các vật liệu chống thấm như sơn chống thấm, hóa chất chống thấm để ngăn nước thâm nhập vào trong ngôi nhà qua tường hay mái.

Việc xử lý chống thấm dột nên làm ngay từ khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà, không nên để xảy ra hiện tượng thấm dột mới xử lý, vì lúc này xử lý sẽ mất nhiều thời gian, chi phí nhân công và nguyên vật liệu….

Phân loại các dịch vụ chống thấm dột

 • Chống thấm dột tường, trần nhà: Tường, trần nhà là nơi rất dễ xảy ra tình trạng thấm dột do lớp sơn bảo vệ phía ngoài bị bong tróc hoặc sau một thời gian xây dựng tường bị nứt, nước mưa và hơi ẩm sẽ thẩm thấu vào trong tường, gây nên việc ẩm mốc, giảm giá trị, chất lượng của ngôi nhà. Vì vậy, để chống thấm tường cần sử dụng cả chống thấm tường ngoài và chống thấm tường trong. Với việc chống thấm khác nhau cho tường trong nên sơn lót chống kiềm nước sau đó mới sơn phủ; với chống thấm với tường ngoài nên sơn một lớp sơn đàn hồi gốc Acrylic và sau đó mới lăn sơn chống thấm có trộn cùng xi măng.

Thấm dột trần nhà gây ẩm mốc

 • Chống thấm nhà vệ sinh: Với đặc thù thiết kế của nhà vệ sinh hiện nay thì đây là nơi tập trung nhiều đường ống dẫn thoát nước ở sàn và tường, vì vậy khả năng rò rỉ nước từ đường ống khá cao và khi đó nước sẽ ngấm ngược lại xuyên qua tường và sàn nhà vệ sinh. Ngoài ra các sinh hoạt hàng ngày đều gắn liền với nước nên việc bị ngấm nước sau thời gian dài sử dụng là khó tránh khỏi. Chống thấm nhà vệ sinh nên sử dụng các kỹ thuật và vật liệu đặc thù với màng chống thấm, với ưu điểm ngăn nước triệt để, độ bền cao và thời gian thi công ngắn.

Thấm dột nhà vệ sinh gây mất tính thẩm mỹ và mất vệ sinh

 • Chống thấm sân thượng: Hiện nay, với xu hướng bê tông hóa đô thị cao nên sân thượng thường được sử dụng để trồng rau sạch, cây cảnh hay làm bể cá để gia chủ có thể ăn sạch, sống xanh trong thành phố. Nhưng khi sử dụng sân thượng trồng rau, cây hay bể cá thì gia chủ phải tính đến việc sân thượng bị thấm dột do thường xuyên tiếp xúc với nước, ẩm. Để chống thấm cho sân thượng như thế sẽ đòi hỏi các biện pháp khắt khe hơn, vật liệu chống thấm phải thẩm thấu và kết dính cực tốt, việc sử dụng sơn hay hóa chất chống thấm thông thường sẽ không đảm bảo được tính lâu dài, chỉ một thời gian ngắn sẽ có tình trạng rạn nứt bê tông trên mái hay nặng hơn là hiện tượng gãy mái.

Thấm dột tại sân thượng, không đảm bảo tính an toàn cho ngôi nhà

 • Chống thấm tầng hầm: Tầng hầm là nơi thường được sử dụng làm nơi để xe ( tiết kiệm không gian và diện tích sử dụng), tuy nhiên tầng hầm cũng là nơi dễ xảy ra thấm dột do nước từ dưới nền đất ngấm lên trên và ngấm ngầm từ ngoài tường vào trong. Vì vậy, để chống thấm tầng hầm hiệu quả cần phải chống thấm mọi phía của tầng hầm: chống thấm sàn, chống thấm tường, ống xuyên tường hay tại chỗ đoạn đổ bê tông tiếp giáp giữa tường và nền.

Tình trạng nước đọng vào góc hầm do thấm dột

Tại sao phải sử dụng dịch vụ chống thấm dột?

Chống thấm giúp bảo vệ công trình không bị ảnh hưởng của nước và độ ẩm, khi xảy ra hiện tượng thấm dột sẽ gây ra các thiệt hại khôn lường. Việc chống thấm triệt để sẽ giữ lại các giá trị cho ngôi nhà.

 • Giữ được tính thẩm mỹ: Để xây dựng một ngôi nhà hay công trình kiến trúc thì ngoài kết cấu chắc chắn thì tính thẩm mỹ cũng rất quan trọng, vì vậy nếu bị thấm dột các bức tường sẽ bị rêu mốc, nứt vỡ và chắc chắn sẽ làm mất đi hoàn toàn giá trị thẩm mỹ của công trình.
 • Đảm bảo sức khỏe cho gia chủ: Đặc biệt khi vào mùa mưa ở miền Nam hoặc mùa nồm ở miền Bắc, môi trường ẩm thấp lâu ngày, đặc biệt khi tường bị dột, ngấm sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc sinh sôi, phát triển và là nơi trú ngụ của hàng ngàn vi sinh vật gây bệnh. Với các gia đình có người già, trẻ nhỏ và cơ địa dị ứng thì điều này rất hại sức khỏe vì khi hít phải không khí có nấm mốc sẽ làm gia tăng các bệnh đường hô hấp: viêm mũi dị ứng, viêm xoang, hen….
 • Đảm bảo an toàn cháy nổ: Hiện nay, các thiết kế điện đều âm tường để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ, tuy nhiên khi tường bị ngấm nước lâu ngày sẽ có khả năng gây ra hiện tượng chập, cháy điện, nguy cơ cháy nổ cao.

Những lời khuyên, kinh nghiệm khi chống thấm dột

 • Không để xảy ra thấm dột mới làm chống thấm: Với đặc điểm khí hậu Việt Nam thì hiện tượng thẩm thấu nước, độ ẩm chắc chắn xảy ra. Trên thực tế việc thấm dột này diễn ra nhanh và ở các vị trí khác nhau trong công trình, đặc biệt là bề mặt tường. Vì vậy, để tránh việc giảm thẩm mỹ của ngôi nhà và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, an toàn của các thành viên trong gia đình bạn cần được tư vấn và chuẩn bị một quy trình chống thấm chuẩn cho ngôi nhà trước khi xây dựng.
 • Sử dụng vật liệu chống thấm hợp lý và đúng cách: Như đã nói ở phía trên, với mỗi vị trí chống thấm sẽ có một loại vật liệu riêng để phù hợp với đặc thù của từng vị trí. Vì vậy, nếu sử dụng vật liệu không hợp lý và đúng cách thì hiệu chống thấm không đạt hiệu quả lại gây thêm tốn kém về công sức và tiền của. Để tránh được sự lãng phí khi làm nên xin tư vấn từ các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Đảm bảo chất lượng và độ khô của tường trước khi làm: Với việc sử dụng sơn chống thấm cho tường, thì việc bề mặt phải đủ khô trước khi sơn đóng vai trò rất quan trọng, thời gian chờ khô khoảng 20 – 27 ngày tùy thuộc thời tiết thời điểm làm chống thấm. Bề mặt tường trước khi làm cần vệ sinh làm sạch thật kỹ lưỡng, chà sạch bụi bẩn, ẩm mốc và cạo sạch các lớp sơn cũ bong tróc, trám các ke nứt và vật liệu chuyên dụng.

Những sai lầm hay mắc phải khi thực hiện chống thấm dột

 • Lo lắng việc chống thấm làm giảm giá trị thẩm mỹ: Với nhiều người, việc chống thấm tuy hiệu quả cao nhưng tính thẩm mỹ giảm do sau khi sơn chống thấm mặt tường có màu xám, xám trắng gần giống màu của xi măng. Tuy nhiên, hiện nay việc sử dụng sơn màu trực tiếp lên lớp chống thấm này để đảm bảo tính thẩm mỹ là hoàn toàn có thể, giữ lại hoàn toàn giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 • Thiếu bước sơn lót trước khi chống thấm: Để đạt được hiệu quả chống thấm thì phủ lót là bước bắt buộc giúp cố định lớp màng chống thấm với bề mặt cần thi công. Với các công trình chống thấm không đáp ứng được yêu cầu của bước sơn lót sẽ làm độ bám dính thấp, màng chống thấm dễ bị bong tróc, độ bền thấp hay còn không đáp ứng được hiệu quả chống thấm.
 • Không thử mức độ chống thấm nước sau khi chống thấm dột: Sau khi thực hiện xong công trình chống thấm việc không thể thiếu là thử lại mức độ chống thấm trước khi bàn giao công trình hay thi công bước tiếp theo để đảm bảo chất lượng của dịch vụ, tránh việc đập đi làm lại làm lãng phí thời gian, công sức và tiền của. Việc thử nghiệm này sẽ được tiến hành như sau: Ngâm thử nước công trình trong vòng 1 ngày sau khi đã thi công xong, sau thời gian này các kỹ sư công trình sẽ đánh giá về mức độ đáp ứng của chống thấm dột, nếu đạt yêu cầu mới tiến hành đến các bước tiếp theo như ốp lát hay sơn sửa.
 • Chú ý thời gian thực hiện chống thấm: Nên thực hiện chống thấm vào mùa khô, nếu làm vào mùa mưa thì công việc có thể bị gián đoạn quá trình khô và làm nước thấm vào công trình. Tuy rằng không phải tất cả các vật liệu chống thấm đều bị chịu ảnh hưởng bởi thời tiết, tuy nhiên việc thực hiện chống thấm vào thời điểm nào, với những chất liệu sử dụng như thế nào cho hợp lý nên được sự tư vấn từ chuyên gia đã có kinh nghiệm.

Công ty chống thấm uy tín Kisato

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế nhà ở dân dụng, trong đó Kisato là 1 trong những đơn vị thiết kế đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực chống thấm, nhà vườn, biệt thự có thể phục vụ quý khách hàng tận nơi ở trên khắp 63 tỉnh thành, luôn theo sát khách hàng trong quá trình xây dựng công trình.

Chúng tôi có những lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với các công ty khác, những lợi thế giúp gia tăng giá trị cho khách hàng mà chỉ duy nhất Kisato có bao gồm:

 • 12 bước phục vụ vàng: với đội ngũ chuyên trách đảm bảo cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ đầy đủ và chi tiết nhất.
 • Mạng lưới hoạt động rộng rãi: Kisato là công ty đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vự thiết kế nhà vườn, nhà phố, biệt thự phục vụ khách hàng tận nơi ở khắp 63 tỉnh thành.
 • Cung cấp trải nghiệm khách hàng: Kisato là đơn vị thiết kế am hiểu về vật liệu xâu dựng sở hữu showroom vật liệu xây dựng và nhà mẫu với những tiện ích thông minh.
 • Áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại chiếm 90%: Từ công nghệ khảo sát bằng máy bay flycam kết hợp với GPS để đo đạc hiện trạng khuôn đất, xem phong thủy từ trên cao. Tới công nghệ thiết kế bằng BIM giúp khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về công trình.
 • Tin cậy: Kisato có đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và khả năng sáng tạo cao.
 • Tận tâm: Chúng tôi có quy trình chăm sóc, hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng khi công trình hoàn thành và được đi vào sử dụng

Báo chí, đài truyền hình nói về chống thấm của Kisato

Kisato Được Đài Truyền Hình VTV3 Đưa Tin Về Công Nghệ Thiết Kế Mới Kèm Trải Nghiệm Thực Tế

Quy trình chống thấm của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thiết kế với 10 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ của 12 bộ phận chuyên trách khác nhau:

 

 • Bước 1 (Khảo sát-đo đạc): Khảo sát – đo đạc, lấy hướng khuôn viên khu đất, lấy thông tin thiết kế, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng, mong muốn gửi gắm trong ngôi nhà.
 • Bước 2 (Xem phong thủy): Xem phong thủy chi tiết cho gia chủ về tuổi làm nhà, ngày giờ động thổ, mặt bằng đồ hình mệnh bát trạch theo năm sinh của chủ nhà, cách giải hóa hướng nhà xấu cho gia chủ, cách bố trí các tọa – hướng cho các phòng trong ngôi nhà. Và cách xử lý các lỗi phong thủy cho ngôi nhà.
 • Bước 3 (Thiết kế kiến trúc ): Sẽ lên ý tưởng mặt bằng thiết kế phù hợp với công năng sử dụng và phong thủy cho gia chủ. Lên phương án phối cảnh 3D đúng theo sở thích, nhu cầu, mong muốn cho gia chủ. Đặc biệt phong cách kiến trúc sẽ toát lên được vẻ đẹp mang phong cách riêng của gia chủ, không bị lỗi mốt theo thời gian.
 • Bước 4 (Bổ chi tiết): Xây dựng bản vẽ 2D và 3D phối cảnh, mặt bằng công năng. Hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép xây dựng
 • Bước 5 (Tính toán kết cấu ): Tính toán tiết diện và bố trí thép cho các cấu kiện kết cấu như móng, cột, dầm, sàn,…theo đúng tiêu chuẩn, qui chuẩn xây dựng việt nam. Đảm bảo kết cấu ngôi nhà vừa an toàn theo thời gian vừa tiết kiệm chi phí cho gia chủ.
 • Bước 6 (Thiết kế hệ thống điện nước ): Tính toán và lên sơ đồ hệ thống điện, chiếu sáng chi tiết, sơ đồ cấp thoát – nước chi tiết, hơp lý, dễ sử dụng cho ngôi nhà

 • Bước 7 (Bóc tách dự toán ): Sẽ bóc tách vật tư, thống kê đầy đủ chi tiết các vật liệu, thiết bị trong căn nhà của bạn. Cũng như ốp giá thành nhân công, vật tư vật liệu chính xác tại nơi bạn xây dựng để ra được bảng dự toán chi tiết ( bảng dự toán sẽ giúp bạn biết chính xác số tiền mình cần đầu tư xây dựng là bao nhiêu, tránh trường hợp phát sinh chi phí cũng như dự trù phân bồ nguồn tiền cho từng giai đoạn phù hợp ).
 • Bước 8 (Ảnh phối cảnh 3D ): Sẽ phối lựa chọn chi tiết các loại vật liệu và màu sắc tương ứng để render toàn bộ phối cảnh sao cho công trình đẹp nhất sau khi hoàn thiện ( công việc này giúp bạn sau này cứ thế lựa chọn màu sắc vật liệu và màu sơn tương ứng không phải đau đầu suy nghĩ khi công trình vào giai đoạn hoàn thiện )
 • Bước 10 (Kiểm tra lại toàn bộ): Bộ phận này sẽ kiểm tra lại toàn bộ công năng sử dụng, phối cảnh, loại vật liệu để gia chủ và những người thân của gia chủ cũng như thợ xây dựng có thể nắm kỹ, hiểu rõ được bản vẽ của công trình.
 • Bước 11 (Tư vấn vật liệu): Chọn mua vật liệu xây dựng theo hồ sơ thiết kế. Đơn vị tư vấn thiết kế sẽ tư vấn trực tiếp cho gia đình mình các loại vật liệu xây dựng cần thiết sử dụng.
 • Bước 12 (Chăm sóc khách hàng): Bộ phận này sẽ giúp bạn trả lời mọi thắc mắc của người thợ cũng như gia chủ trong quá trình triển khai thi công xây dựng. Gia chủ có thể hỏi bất kỳ điều gì thông qua số Hotline chăm sóc khách hàng của công ty 096.345.92.88 hoặc gia chủ có thể gọi điện video, zalo để bộ phận chăm sóc có thể giải đáp thắc mắc cho gia chủ. Lưu ý giám sát tác giả khác so với giám sát thi công ( nếu bạn cần sử dụng dịch vụ giám sát thi công trực tiếp thì có thể đăng ký gói giám sát thi công riêng với công ty )

Giá trị khách hàng nhận được khi chống thấm từ Kisato

Kisato là đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà ở dân dụng với nhiều hạng mục thiết kế. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chuyên môn, thời gian giám sát công trường nhiều, chúng tôi đã được nhiều khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành đón nhận. Mỗi mẫu thiết kế nhà Kisato trao tay khách hàng, là một dự án nghiêm túc, độc đáo về phối cảnh thiết kế, công năng khoa học, phương án thi công với những vật liệu cụ thể, giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhất.

Không phải là đơn vị thiết kế và thi công nhà giá rẻ nhất, tuy nhiên chúng tôi cam kết là đơn vị thiết kế với chất lượng bền đẹp cao nhất. Bạn hoàn toàn nhận được những lợi ích sau:

Thiết kế tối ưu cho ngôi nhà, không gian sống tiện nghi: Các kiến trúc sư là những người có chuyên môn và kinh nghiệm, khi khảo sát xong khu đất và lắng nghe những chia sẻ, ý tưởng của gia chủ, họ sẽ biết được phải phân chia không gian như thế nào cho phù hợp nhu cầu sử dụng của gia chủ, tránh lãng phí diện tích mang đến cho bạn không gian sống thoải mái, hoàn hảo.

Thiết kế riêng biệt, đáp ứng theo yêu cầu của chủ đầu tư: Sẽ là tuyệt vời khi ngôi nhà thể hiện được phong cách con người của bạn, thiết kế riêng biệt, hoàn toàn không giống bất cứ nhà nào. Thiết kế theo kiểu may đo dựa trên  tính cách, sở thích và tuổi tác của gia chủ.

-Thiết kế có tính thẩm mỹ cao: Tính thẩm mỹ thì khỏi phải bàn, đội ngũ kiến trúc sư là những người có tính sáng tạo cao, chắc chắn sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

-Chú trọng đến yếu tố phong thủy: Phong thủy là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến vận mệnh, làm ăn. Vì vậy việc xem phong thủy về hướng nhà, năm làm nhà, hướng phòng…đều được KTS tính toán sao cho hợp nhất với gia chủ.

-Tiết kiệm chi phí thi công: Khâu thiết kế không chỉ giúp gia chủ định hình phong cách, mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà..nó còn giúp gia chủ tính toán được chi phí nhân công, chi phí vật liệu trong quá trình thi công, tránh được tối đa các chi phí phát sinh.

Ổn định tâm lý: Việc sử dụng dịch vụ thiết kế sẽ giúp bạn bớt lo âu hơn về ngôi nhà của mình, khi mà bạn chưa biết phải cần những gì, mua những nguyên vật liệu bao nhiêu cho vừa đủ, thì việc sử dụng dịch vụ thiết kế sẽ là vấn đề giải tỏa cho bạn. Một liệu pháp tinh thần có thể cầm nắm được trên tay mang tên-bộ hồ sơ thiết kế.

Ngoài ra, Kisato còn có những lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với các công ty khác, những lợi thế giúp gia tăng giá trị cho khách hàng mà chỉ duy nhất Kisato có bao gồm:

Dịch vụ thiết kế trọn gói: với 12 bước phục vụ VÀNG – tính tiền trọn gói 1 lần, chứ không tách rời tính phí riêng thành các gói khác nhau như các công ty khác. Bạn chỉ cần trả tiền 1 lần còn tất cả mọi việc khác cứ để Kisato lo.

-Phục vụ tận nơi ở: Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên mảnh đất hình chữ S, nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ở bạn chỉ cần nhắc máy lên đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế của Kisato là chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để phục vụ bạn.

Am hiểu về vật liệu: Là đơn vị thiết kế am hiểu sâu về vật liệu xây dựng sở hữu SHOWROOM vật liệu xây dựng với đa đạng chủng loại.

-Khách hàng có thể trải nghiệm thực tế: Kisato có ngôi nhà trải nghiệm, showroom nội thất mẫu để khách hàng có thể trải nghiệm không gian thực tế với những vật liệu mới và công nghệ mới.

-Công nghệ mới: Quy trình làm việc với nền tảng công nghệ chiếm 90% chứ không làm thủ công với công nghệ lạc hậu như các công ty thiết kế khác: Từ công nghệ khảo sát bằng máy bay flycam kết hợp với GPS, kính thực tế ảo để đo đạc hiện trạng khuôn đất, xem phong thủy từ trên cao. Tới công nghệ thiết kế bằng BIM ( công nghệ thiết kế tốt nhất trên thế giới hiện nay ) tạo ra bản vẽ cứ 2D thì có 3D ( bộ bản vẽ mang thương hiệu đặc trưng chỉ có Kisato có ) giúp gia chủ mô phỏng trực quan ngôi nhà để ngay cả 1 người khộng làm về xây dựng, chưa tiếp xúc với bản vẽ bao giờ hoặc các bác thợ quê không được đào tạo qua trường lớp cũng có thể đọc hiểu được toàn bộ bản vẽ cho công trình của bạn.

Quy trình chăm sóc, hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng sau khi bàn giao bản vẽ và thi công để công trình có chất lượng tốt nhất khi hoàn thiện. ( Đặc biệt là bộ phận hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng từ xa, hay các chuyến thăm hỏi thực tế hiện trường của công ty ). Chứ chúng tôi không cắt đứt liên hệ hoặc không quan tâm tới khách hàng như các công ty khác sau khi đã hết trách nhiệm về thiết kế.

Hồ sơ bản vẽ chống thấm khách hàng nhận được

Khi đăng kí dịch vụ thiết kế của Kisato bạn sẽ nhận được đầy đủ chi tiết hồ sơ bản vẽ khi bạn đã hài lòng về các bộ phận công trình. Hồ sơ gồm:

1. Hỗ trợ hồ sơ xin cấp phép xây dựng ( nếu cần ).

2. Hồ Sơ Có 3D Kết Cấu Bê Tông Toàn Bộ Công Trình.

3. Hồ Sơ Có 3D Kết Cấu Bê Tông Móng.

4. Hồ Sơ Có 3D Kết Cấu Bê Tông Mái.

5. Hồ Sơ Có 3D Hệ Thống Cấp Nước Công Trình.

6. Hồ Sơ Có 3D Hệ Thống Thoát Nước Công Trình.

7. Hồ Sơ Có 3D Hệ Thống Cấp Thoát Nước Từng Tầng.

8. Hồ Sơ Có 3D Hệ Thống Cấp Thoát Nước Chi Tiết Khu Bếp.

9. Hồ Sơ Có 3D Hệ Thống Cấp Thoát Nước Chi Tiết Vệ Sinh.

Cam kết – bảo hành – đổi trả khi chống thấm của Kisato

Với hàng nghìn công trình trải dài trên khắp 63 tỉnh thành cùng đội ngũ kiến trúc sư, đội thợ xây dựng thi công lành nghề, kinh nghiệm thi công trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên thực hiện các nhà ở dân dụng từ cấp 4 đến biệt thự, lô phố…Kisato cam kết:

Chất lượng thiết kế & thi công: Kisato quản lý đầy đủ và toàn bộ về chất lượng từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, hồ sơ cấp phép, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công và nghiệm thu công trình. Đảm bảo tính an toàn và đúng yêu cầu kỹ thuật trong quá trình thi công.

-Đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm chuyên môn, luôn nhiệt huyết với từng thiết kế và đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ giám sát, kiểm tra và cung cấp ứng vật liệu đảm bảo tiến độ thi công công trình.

-Không gây lãng phí: Với mỗi hợp đồng được ký, chúng tôi sẽ tính toán chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc, chất lượng vật tư chủ đầu tư lựa chọn, không nâng giá hay cạnh tranh với những đơn vị khác.

-Sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn: Đảm bảo sử dụng vật liệu đạt chuẩn về mẫu mã, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng đúng theo hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng và Kisato.

-Tác phong cung cấp dịch vụ: Với phương châm “Làm đẹp từ tâm”, đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty luôn có chủ trương giữ chữ Tín và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

-Không bán thầu: Với đội ngũ KTS và đội thi công chuyên nghiệp, Kisato cam kết không bán thầu cho công ty bên ngoài.

-Không tăng giá: Với tiềm năng tài chính đủ đáp ứng vật tư từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành công trình. Kisato cam kết đảm bảo trong suốt quá trình xây dựng giữ đúng giá theo hợp đồng.

-Bảo hành công trình: Kisato luôn có đội ngũ kỹ thuật giám sát công trình thường xuyên của khách hàng để đảm bảo chất lượng công trình theo đúng thiết kế.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chống thấm của Kisato

Mẫu Nhà Cấp 4 Tân Cổ Điển Giá 4 Tỷ Ví Như Lâu Đài Thu Nhỏ Do Kisato Thiết Kế Tại Đông Anh Hà Nội

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 145m2 Giá 1.5 Tỷ Hút Hồn Bao Người Tại Kim Thành Hải Dương Do Kisato Thiết Kế

Báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nhà phố của Kisato

Gói I: Kiến Trúc

 • Áp dụng cho thiết kế bản vẽ thi công công trình
 • Khảo sát hiện trạng
 • Tư vấn phong thủy.
 • Lên phương án mặt bằng kiến trúc
 • Lên phương án phối cảnh 3D
 • Triển khai bản vẽ kiến trúc
 • Triển khai bản vẽ kết cấu (2D&3D)
 • Triển khai bản vẽ cấp điện, chiếu sáng
 • Triển khai bản vẽ cấp, thoát nước (2D&3D)
 • Phối cảnh cổng, hàng rào, sân vườn cơ bản ( nếu có )
 • Thống kê, bóc tách vật tư chi tiết, lên dự toán
 • Hỗ trợ hồ sơ xin cấp phép xây dựng

Gói III: VIP

 • Bao gồm toàn bộ Gói I: Kiến trúc và thêm các công việc dưới đây:
 • Thiết Kế mặt bằng nội thất tất cả các phòng
 • Bản vẽ 3D phối cảnh nội thất tất cả các phòng
 • Bản vẽ bổ chi tiết nội thất tất cả các phòng
 • Phối cảnh sân vườn
 • Phối cảnh công trình ban đêm.
 • Bản vẽ bố trí điện, nước theo thiết kế nội thất tất cả các phòng
 • Thống kê, bóc tách vật tư chi tiết nội thất tất cả các phòng
 • Lên dự toán chi tiết nội thất tất cả các phòng

PHÍ DỊCH VỤ TƯƠNG ỨNG VỚI CÁC GÓI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Tổng diện tích công trình Gói I Kiến Trúc Gói II Nội Thất Gói III VIP
S< 150 m2 24,000,000 VNĐ Đơn giá 200.000đ/m2 50,000,000 VNĐ
Từ 150 m2 trở lên Đơn giá 160.000đ/m2 Đơn giá 200.000đ/m2 Đơn giá 360.000đ/m2

BÁO GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

1. Thiết kế công trình và nhà ở Nhỏ hơn 150m2: 24.000.000đ
Lớn hơn 150m2: 160.000đ/m2
2. Thi công công trình và nhà ở Theo dự toán chi tiết bóc tách vật liệu
Đơn giá theo m2 xây dựng: 4.600.000đ/m2 đến 6.000.000đ/m2
3. Thiết kế và thi công nội thất Thiết kế nội thất: 200.000đ/m2
Thi công nội thất: 2.000.000đ – 5.000.000đ/m2
4. Thiết kế sân vườn 200.000đ/m2
5. Thiết kế từ đường Nhà thờ Nhà Thờ + Nhà Ngang Nhà Thờ + Nhà Ngang + Thiết kế nội thất thờ
30.000.000đ 40.000.000đ 50.000.000đ
6. Thi công từ đường Nhân Công Từ Đường: Trọn gói từ đường
3.500.000đ/m2 (Mái chéo) 13.000.000đ/m2 (Mái chéo)
   

QUYỀN LỢI NẾU KHÁCH HÀNG THANH TOÁN TOÀN BỘ MỘT LẦN

  1. Được giảm ngay 5% tổng giá trị Hợp Đồng;
  2. Được Hỗ trợ Miễn Phí 03 (ba) lần giám sát công trình trị giá  10.000.000 VNĐ.

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO