CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC KISATO
KISATO CHURCH

DỊCH VỤ THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI TỪ ĐƯỜNG - NHÀ THỜ HỌ
TỪ A TỚI Z VỚI 10 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG

CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ LÀM ĐẸP MÀ CHÚNG TÔI CẢI TIẾN SÁNG TẠO TRONG TỪNG TÁC PHẨM VỚI SỰ KẾT HỢP TÀI TÌNH GIỮA ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ TÀI BA CŨNG NHƯ NHỮNG NGHỆ NHÂN LÀNG NGHỀ HÀNG ĐẦU & SỰ AM HIỂU VỀ VĂN HÓA TỪ ĐƯỜNG - NHÀ THỜ HỌ SÂU SẮC

Văn phòng công ty Kisato
Văn phòng công ty Kisato

Văn phòng công ty Kisato

Kisato là công ty đầu tiên và duy nhất trên thị trường thiết kế và thi công trọn gói từ đường - nhà thờ họ có thể phục vụ quý khách hàng trực tiếp ở 63 tỉnh thành với 8 bước phục vụ vàng.

Chủ nhật, 31/12/2018
From: Ông Phạm Văn Lương - Hay còn có biệt hiệu là Lương Trainer - Hiện là Thạc sỹ - Giám đốc công ty cổ phần kiến trúc Kisato - Công ty kiến trúc có số lượng người theo dõi kênh youtube lớn nhất nước với gần 300.000 subscribe.
Re: Kính chào quý khách!
Chắc hẳn quý khách đang ghé thăm website với mong muốn là xây dựng cho mình 1 công trình từ đường - nhà thờ họ không chỉ chất lượng tốt mà còn phải phù hợp với khả năng đầu tư của dòng họ mình phải không ạ?
Nếu đúng mong muốn của quý khách là như vậy, thì xin chúc mừng bạn đã tới nơi cần đến. Chúng tôi hiện là công ty thiết kế và thi công trọn gói từ đường - nhà thờ họ với số lượng công trình nhiều nhất nước. Được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tay nghề trong từng sản phẩm.


Trước tiên, cho tôi xin phép được hỏi quý khách


Có phải quý khách đang là những vị chủ nhà đang chuẩn bị xây dựng từ đường - nhà thờ họ cho dòng họ mình nhưng


  • Chưa có ý tưởng thiết kế, chưa biết bố trí không gian như thế nào cho hợp lý?
  • Chưa tìm đâu được thợ làng nghề, thợ nghệ nhân chuyên làm từ đường để gửi gắm?
  • Chưa biết trình tự các công việc, thủ tục, vật tư vật liệu cần phải chuẩn bị trước khi xây dựng nhà là gì?
  • Chưa biết cách căn, dự trù được chi phí xây dựng sao cho phù hợp với túi tiền đầu của mình mà không bị phát sinh?

Vâng, đó mới chỉ là một số vấn đề phổ biến mà các vị chủ nhà không có kiến thức về xây dựng từ đường sẽ gặp phải. Sẽ còn rất rất nhiều vấn đề khác, những vấn đề gây ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của công trình cũng như chất lượng thi công.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, tới với dịch vụ thiết kế và thi công từ đường - nhà thờ trọn gói KISATO CHURCH do công ty chúng tôi cung cấp mọi vấn đề trên sẽ hoàn toàn được giải quyết.


Chúng tôi là ai?


Công ty cổ phần kiến trúc KISATO, hiện đang là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thiết kế - thi công trọn gói từ đường - nhà thờ họ với sự kết hợp tài tình giữa đội ngũ kiến trúc sư tài ba và những nghệ nhân làng nghề tài hoa cũng như văn hóa am hiểu sâu sắc về từ đường - nhà thờ họ.

Năng lực thiết kế và thi công từ đường, nhà thờ họ trọn gói của kisato

Hình ảnh công ty CP kiến trúc Kisato được đài truyền hình VTV3 phỏng vấn về ứng dụng vật liệu mới trong thiết kế

nhan-vien-cong-ty-kisato
nhan-vien-cong-ty-kisato

Trụ sở chính miền bắc KISATO CHURCH: Ô 20 liền kề 9 khu đô thị thanh hà, hà nội.

Văn phòng công ty Kisato

Trụ sở chính miền nam KISATO CHURCH: Căn P16, khu đô thị Park Riverside, phường phú hữu, Q9, thành phố Hồ Chí Minh

nhan-vien-cong-ty-kisato
Văn phòng công ty Kisato

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đông đảo và giàu kinh nghiệm của công ty cổ phần kiến trúc KISATO

Showroom vật liệu xây dựng của công ty cổ phần kiến trúc KISATO

Đội ngũ thi công từ đường chuyên nghiệp của KISATO

Được Thiếu Tướng - Tổng Tư Lệnh Binh Đoàn 11 mời về đào tạo cho Binh Đoàn và Tổng Công Ty 789

Cũng như được đài truyền hình VTV1 phỏng vấn với tư cách là chuyên gia trong ngành xây dựng

Một số hình ảnh sản phẩm do kisato thi công từ đường trên khắp 63 tỉnh thành.

VP đại diện của công ty cổ phần kiến trúc KISATO ở 63 tỉnh thành với các công trình trải dài khắp nước

Đồng thời KISATO là kênh chia sẻ về thiết kế lớn nhất trong thị trường thiết kế, xây dựng với gần 200.000 subscribe, được YOUTUBE tặng giải thưởng NÚT BẠC danh giá cho kênh KISATO

Hành trình đưa cái đẹp tới rất nhiều nơi trên 63 tỉnh thành của những chiến binh KISATO

Kisato được đài truyền hình VTV3 đưa tin

Kisato được đài truyền hình VTV31 đưa tin


Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói từ đường - nhà thờ họ KISATO CHURCH


 • 8 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ của 8 bộ phận chuyên trách khác nhau, bạn sẽ nhận được khi tham gia sử dụng dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói của KISATO CHURCH

 • Bước 1 ( bộ phận khảo sát ): Khảo sát - đo đạc, lấy hướng khuôn viên khu đất, lấy thông tin thiết kế, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng, mong muốn gửi gắm trong công trình từ đường.
 • Bước 2 ( bộ phận phong thủy ): Xem phong thủy chi tiết cho gia chủ về tuổi, ngày giờ động thổ, mặt bằng đồ hình mệnh bát trạch theo năm sinh, cách giải hóa hướng nhà xấu cho gia chủ, cách bố trí các tọa - hướng. Và cách xử lý các lỗi phong thủy cho công trình từ đường.
 • Bước 3 ( bộ phận kiến trúc ): Sẽ lên ý tưởng mặt bằng thiết kế phù hợp với công năng sử dụng và phong thủy cho gia chủ. Lên phương án phối cảnh 3D đúng theo sở thích, nhu cầu, mong muốn cho gia chủ. Đặc biệt phong cách kiến trúc sẽ toát lên được vẻ đẹp mang đậm văn hóa của mỗi gia đình - mỗi dòng họ, không bị lỗi mốt theo thời gian.
 • Bước 4 ( bộ phận kết cấu ): Tính toán tiết diện và bố trí thép cho các cấu kiện kết cấu như móng, cột, dầm, rui, mè...theo đúng tiêu chuẩn, qui chuẩn xây dựng việt nam. Đảm bảo kết cấu từ đường vừa an toàn theo thời gian vừa tiết kiệm chi phí cho gia chủ.
 • Bước 5 ( bộ phận điện ): Tính toán và lên sơ đồ hệ thống điện, chiếu sáng chi tiết, hợp lý, dễ sử dụng cho từ đường
 • Bước 6 ( bộ phận dự toán ): Công ty sẽ bóc tách vật tư, thống kê đầy đủ chi tiết các vật liệu, thiết bị trong căn nhà của bạn. Cũng như ốp giá thành nhân công, vật tư vật liệu chính xác tại nơi bạn xây dựng để ra được bảng dự toán chi tiết ( bảng dự toán sẽ giúp bạn biết chính xác số tiền mình cần đầu tư xây dựng là bao nhiêu, tránh trường hợp phát sinh chi phí cũng như dự trù phân bồ nguồn tiền cho từng giai đoạn phù hợp ).
 • Bước 7 ( bộ phận ảnh 3d ): Sẽ phối lựa chọn chi tiết các loại vật liệu và màu sắc tương ứng để render toàn bộ phối cảnh sao cho công trình đẹp nhất sau khi hoàn thiện ( công việc này giúp bạn sau này cứ thế lựa chọn màu sắc vật liệu và màu sơn tương ứng không phải đau đầu suy nghĩ khi công trình vào giai đoạn hoàn thiện )
 • Bước 8 ( Bộ phận thi công trọn gói ): Sau khi gia đình đồng ý với dự toán của công ty. Công ty sẽ tiến hành thi công trọn gói toàn bộ các hạng mục của công trình. Hoặc công ty sẽ làm nhân công thi công xây dựng công trình từ đường nếu gia đình tự mua vật liệu. 

Tại sao bạn nên chọn KISATO, chúng tôi có gì khác biệt so với các công ty khác


 • Chúng tôi có những lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với các công ty khác, những lợi thế giúp gia tăng giá trị cho khách hàng mà chỉ duy nhất KISATO có bao gồm:
 • Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói từ đường với 8 bước phục vụ VÀNG - phục vụ trọn gói, chứ không tách rời tính phí riêng thành các gói khác nhau như các công ty khác.
 • Là công tiên đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công từ đường - nhà thờ họ có thể phục vụ quý khách hàng tận nơi ở 63 tỉnh thành. Bạn ở bất kỳ nơi đâu trên mảnh đất hình chữ S, cho dù là miền nam hay ngoài bắc, cho dù là nông thôn hay thành thị, cho dù đồng bằng, miền núi hay hải đạo bạn chỉ cần nhắc máy lên đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công từ đường  KISATO CHURCH là chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để phục vụ bạn.
 • Là đơn vị thiết kế am hiểu sâu về vật liệu xây dựng sở hữu SHOWROOM vật liệu xây dựng với đa đạng chủng loại.
 • Chúng tôi không chỉ thiết kế, thi công trọn gói mà chúng tôi còn có ngôi nhà trải nghiệm, showroom nội thất mẫu để khách hàng có thể trải nghiệm không gian thực tế với những vật liệu mới và công nghệ mới.
 • Quy trình làm việc với nền tảng công nghệ chiếm 90% chứ không làm thủ công với công nghệ lạc hậu như các công ty thiết kế khác
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp đều tốt nghiệp đại học loại ưu, đặc biệt là trình độ chuyên môn cao với nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công từ đường cho nhiều khách hàng trên 63 tỉnh thành.
 • Đội ngũ thợ nhà nghề, cha truyền con với nhiều nghệ nhân giỏi từ bé đã theo ông cha làm nghề. Đặc biệt là tay nghề đắp vẽ hoa văn, trang trí mang đậm văn hóa truyền thống từ đường nhưng luôn có sự cách tân, sáng tạo trong từng sản phẩm.
 • Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Hình thức triển khai hợp đồng thiết kế và thi công trọn gói từ đường - nhà thờ họ KISATO CHURCH


 • Để thuận tiện trong quá trình triển khai công việc, công ty chúng tôi chia làm 2 bước chính:
 • Bước 1: Ký hợp đồng thiết kế từ đường - nhà thờ họ với các giai đoạn cụ thể như sau
 • Giai đoạn 1: Quý khách sẽ tiến hành đặt cọc 10 triệu cho hợp đồng thiết kế bằng hình thức thanh toán tiền mặt ngay sau khi kí hợp đồng trong buổi khảo sát thiết kế từ đường hoặc chuyển khoản nếu quý khách ở các tỉnh xa.
 • Giai đoạn 2: Sau khi quý khách thống nhất và chốt với công ty chúng tôi công năng mặt bằng kiến trúc và phối cảnh 3D từ đường, thì quý khách sẽ chuyển khoản tiếp cho công ty chúng tôi với số tiền là 90% giá trị hợp đồng thiết kế từ đường.
 • Giai đoạn 3: Sau khi chúng tôi triển khai chi tiết toàn bộ bản vẽ, in ấn và bàn giao cho quý khách 2 bộ hồ sơ bản vẽ thi công Full ( Gồm kiến trúc + kết cấu + điện + nước ). Quý khách sẽ chuyển khoản hoặc gửi nốt cho chúng tôi số tiền còn lại của hợp đồng là 2 triệu đồng.
 • Bước 2: Ký hợp đồng thi công từ đường - nhà thờ họ với các đợt cụ thể như sau
 • Đợt 1: Quý khách sẽ tiến hành tạm ứng 30% giá trị hợp đồng thi công trọn gói bằng hình thức thanh toán tiền mặt ngay sau khi kí hợp đồng hoặc chuyển khoản nếu quý khách ở các tỉnh xa.
 • Đợt 2: Sau khi chúng tôi thi công xong phần móng nhà từ đường, thì quý khách sẽ chuyển khoản tiếp cho công ty chúng tôi với số tiền là 15% giá trị hợp đồng thi công trọn gói từ đường.
 • Đợt 3: Sau khi chúng tôi thi công xong cột, xây tường của nhà từ đường với đổ sàn bê tông áp mái nhà ngang, thì quý khách sẽ chuyển khoản tiếp cho công ty chúng tôi với số tiền là 20% giá trị hợp đồng thi công trọn gói từ đường.
 • Đợt 4: Sau khi chúng tôi hoàn thiện xong phần lợp ngói, tô trát, đắp chỉ hoa văn, trang trí xong phần thô nhà từ đường, thì quý khách sẽ chuyển khoản tiếp cho công ty chúng tôi với số tiền là 20% giá trị hợp đồng thi công trọn gói từ đường.
 • Đợt 5: Sau khi chúng tôi thi công bờ bò mái, hoàn thiện toàn bộ công trình và bàn giao công trình, thì quý khách sẽ chuyển khoản tiếp cho công ty chúng tôi với số tiền là 12% giá trị hợp đồng thi công trọn gói từ đường.
 • Bảo hành: Số tiền bảo hành công trình là 3% với thời gian bảo hành là 6 tháng kể từ ngày bàn giao công trình.

Các sản phẩm bạn sẽ nhận được khi tham gia dịch vụ thiết kế từ đường KISATO CHURCHMột số buổi khảo sát thiết kế của công ty kiến trúc KISATONhững Khách Hàng Của Công Ty Chúng Tôi


Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Phó Giáo Sư – Tiến Sĩ – Trung Tướng Nguyễn Văn Tiếu

Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Bác Quý Tùng – Chủ Doanh Nghiệp Vàng Bạc Lớn Nhất Thái Nguyên

Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Bác Hoàng Gia Huệ
Chủ Doanh Nghiệp Công Ty TNHH Hoàng Mấm ( 1 Doanh nghiệp xây dựng rất lớn tại thái nguyên, và chủ chuỗi khách sạn Hoàng Mấm )

Công ty cổ phần kiến trúc KISATO thiết kế từ đường và khuôn viên rộng 500m2 cho chủ tịch tập đoàn LIÊN MINH GROUP

Và hàng nghìn khách hàng khác trên khắp 63 tỉnh thành.......


Tôi biết bây giờ tiếng nói nhỏ sẽ vang lên trong đầu quý khách rằng:


 • Liệu tôi ở xa, ở nước ngoài thì hình thức thông phương án thiết kế Online này có thực sự hiệu quả không?

Vâng xin thưa với quý khách rằng, chúng ta đang sống ở thời đại kỹ thuật số, kỷ nguyên của online, của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Nên cách thức trao đổi, làm việc, thiết kế nhà qua online là một xu thế tất yếu hoàn toàn phù hợp trong xã hội ngày nay

Đặc biệt là tốc độ phát triển không ngừng của Internet đã giúp chúng ta tiến gần nhau hơn rất nhiều so với ngày xưa. Các công cụ hỗ trợ việc liên lạc, trao đổi thiết kế qua online như zalo, viber. line, wechat, facebook,... ngày nay hiệu quả không kém gì so với gặp mặt trực tiếp.

Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về mặt hiệu quả khi giao tiếp với công ty chúng tôi thông qua hình thức online này.

 • Đây là công trình tâm linh rất quan trọng với gia đình tôi, dòng họ tôi liệu chất lượng thi công có tốt như quảng cáo không?

Có nói hay không bằng cách chứng minh bằng những sản phẩm thực tế. Quý vị có thể xem những sản phẩm mà chúng tôi thiết kế và thi công ở bên dưới mục này để tự cảm nhận tay nghề đường nét sản phẩm bên công ty chúng tôi nhé.

 • Hoặc quý khách là người mới biết tới công ty chúng tôi, sợ bị lừa? Không biết gửi tiền đặt cọc cho công ty rồi thì công ty có bùng tiền không?

Xin thưa nếu quý khách đang có suy nghĩ đó thì công ty chúng tôi tôi xin trả lời ngay rằng, trong kinh doanh công ty chúng tôi luôn lấy chữ ” Tâm & Tín” đặt lên hàng đầu.

Đơn giản, quý khách hãy cứ thử tưởng tượng xem. Hiện tại giám đốc công ty chúng tôi đang là người nổi tiếng, có rất nhiều người Follow ( Bấm VÀO ĐÂY để xem Facebook cá nhân của giám đốc công ty chúng tôi, và xem hàng nghìn người đã nhận xét về anh ấy như thế nào ) mà đi lừa tiền của quý khách thì quý khách nghĩ xem công ty chúng tôi còn bán hàng được cho ai nữa.

Công ty chúng tôi muốn giúp cho quý khách sở hữu được một công trình từ đường vừa đẹp, vừa ý nghĩa về mặt tâm linh, vừa phù hợp với túi tiền chứ không phải là đi lừa tiền.

Nên quý khách hãy hoàn toàn yên tâm để sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi

Video Phía Sau Hậu Trường: Anh Phạm Văn Lương_Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc được đài truyền hình VTV1 phỏng vấn dưới góc độ là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng


Các công trình thực tế KISATO CHURCH đã thiết kế và thi công trên 63 tỉnh thànhBảng Giá dịch vụ KISATO CHURCH


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ TỪ ĐƯỜNG

Của công ty cổ phần kiến trúc KISATO

Chỉ thiết kế riêng công trình từ đường:
35 triệu / 1 bộ bản vẽ

Thiết kế từ đường, nhà ngang, cổng, hàng rào:
45 triệu / 1 bộ bản vẽ

Gói thiết kế nội thất Full:
200.000 đ /m2

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THI CÔNG TỪ ĐƯỜNG

Của công ty cổ phần kiến trúc KISATO

Chỉ làm nhân công từ đường:
3.5 triệu / m2 mái chéo

Thi công trọn gói từ đường:
13-15 triệu / m2 mái chéo


Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế bên KISATO


HOTLINE TƯ VẤN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC
096.345.92.88 ( Gặp Mr Hảo )

Copyright 2017 - Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Kisato - 096.345.92.88 - All Rights Reserved