Thi Công Nhà Hàng

Loại hình kinh doanh dịch vụ nhà hàng ngày càng phổ biến, từ ngoại thành xa xôi đến trung tâm phố thành sầm uất. Vậy nên Thiết kế nhà hàng là một trong những vấn đề đang được rất nhiều các chủ đầu tư, doanh nghiệp quan tâm và đặc biệt chú trọng để ý tới. Bỏ ra một số tiền không nhỏ để xây dựng một nhà hàng, bạn nên nắm được: Thi công nhà hàng là gì? Kinh nghiệm thi công nhà hàng? Các xu hướng mới nhất hiện này là gì?… Hãy cùng với KISATO tìm hiểu và phân tích những vấn đề trên nhé.

Tại sao lại nên sử dụng dịch vụ thi công nhà hàng?

Thi công nhà hàng rất đa dạng và đem đến cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư những lựa chọn tốt nhất về không gian ăn uống. Có các lí do để bạn nên sử dụng thi công nhà hàng như sau:

– Cơ quan đầu não: Nhà Hàng được coi là cơ quan đầu não của chủ đầu tư, để kinh doanh bền vững trong lĩnh vực nhà hàng thì bắt buộc phải có cơ sở duy trì hoạt động. Để có hoạt động một cách có hiệu quả, tối ưu năng suất lao động và kinh doanh thì việc thiết kế một không gian đẹp, tiện nghi và hiện đại là vô cùng cần thiết, đó là cột buồm vững trãi cho chủ đầu tư chèo lái con thuyền đi đúng hướng.

– Đại diện thương hiệu: Ấn tượng ban đầu luôn là yếu tố quan trọng nhất để có được cái nhìn tích cực của khách hàng. Nhà hàng là đại diện của thương hiệu nơi mà các quý khách hàng và đối tác sử dụng sản phẩm, do đó chú trọng tới thiết kế nhà hàng là bạn đã chiếm được 70% thiện cảm của họ.

– Khẳng định sự chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở không gian bố trí nhà hàng, sự tiện nghi trong sử dụng dịch vụ, sự thuận lợi cho nhân viên làm việc nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Thiết kế nhà hàng hoàn toàn làm được tất cả các tiêu chí trên.

Thiết Kế Nhà Hàng BBQ Sang Chảnh Đầy Đủ Tiện Nghi

Lời khuyên, kinh nghiệm, các sai lầm khi Thiết kế nhà hàng

       Thiết kế nhà hàng không những đẹp, tiện nghi mà còn giúp cho tình hình kinh doanh của chủ đầu tư ngày càng phát triển. Tuy vậy vẫn chưa nhiều người nắm rõ được làm sao để xây dựng 1 mẫu nhà hàng bền và tiết kiệm chi phí nhất? Dưới đây là những lời khuyên, kinh nghiệm của KISATO khi thi công nhà hàng:

Tìm hiểu về lĩnh vực xây dựng nhà hàng: Kiến thức không bao giờ là dư thừa trong bất kỳ lĩnh vực xa lạ nào mà bạn muốn dấn thân. Hãy cho bản thân mình trở thành những người thông thái.

Chuẩn bị kế hoạch tốt, xác định không gian có sẵn: Từ những hiểu biết ấy, bạn có thể hình dung trong đầu được mẫu nhà hàng, phương hướng xây dựng và dự trù kinh phí xây dựng.

Xây dựng ngân sách phù hợp: Chủ đầu tư nên xác định quy mô xây dựng để có thể dự trù các nguồn ngân sách cho các hạng mục một cách tối ưu và hợp lí

Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp:Tìm kiếm một đơn vị thi công đóng vai trò giúp bạn tối ưu trong việc chuẩn bị so với tổng giá trị công trình, thì việc bỏ ra 8%-10% tùy từng công trình để thuê thi công nhà hàng không phải là quá cao.

– Chọn nhà thầu thi công trọn gói: Khi bạn lựa chọn nhà một nhà thầu thi công trọn gói có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian thi công, tránh các chi phí phát sinh

Theo sát tiến độ thi công công trình: Bạn phải giám sát chặt chẽ, điều phối có thể chỉnh sửa chi tiết theo ý  và minh bạch các khoản thu- chi, tránh thất thoát hết mức có thể.

 -Thiết kế màu sắc hài hòa: Phối màu phải dựa theo tính chất nhà hàng.

Thiết kế theo công năng: Đảm bảo sự hài hòa, tiện nghi trong công năng sử dụng hệ thống nhà hàng, tạo sự tiện nghi và tinh tế.

Thiết kế theo nội thất: Thường chạy theo nhu cầu, màu sắc trang trí và chi phối bởi không gian nhà hàng.

Thiết kế theo phong thủy: Bạn có thể sử dụng cây xanh để trang trí tạo sự tươi xanh cho không gian, thân thiện với thiên nhiên, điều tốt nhất bạn nên lựa chọn các loại cây mang yếu tố phong thủy để mang đến tài lộc và may mắn cho cơ sở của bạn.

Trên đây là những kinh nghiệm quý báu trong quá trình thiết kế nhà hàng của KISATO, tiêu chí về không gian quy mô của mỗi loại nhà hàng là khác nhau. Tuy nhiên dù ở đâu hay ở mức độ nào thì khi thiết kế nhà hàng bạn nên chú ý những yếu tố trên.

Ngoài ra chủ đầu tư cũng nên lưu ý các sai lầm thường mắc phải,để rút ra kinh nghiệm:

-Nhà Hàng bố trí quá nhiều vật dụng: Việc bố trí nhiều đồ đạc không cần thiết sẽ dễ biến nhà hàng thành nhà kho, bạn nên ưu tiên những đồ nhỏ gọn để tối ưu hóa diện tích và chọn lọc ra những thiết bị cần thiết phục vụ cho công việc.

-Màu sắc trang trí: Bạn nên chọn những tông màu sáng hoặc hài hòa để tạo nên không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn, điều này cũng giúp mọi người trong nhà hàng cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng.

Thiết kế nhà hàng quá đơn điệu: Toàn bộ căn phòng từ nội thất, sơn tường, bàn ghế…đều 1 màu giống hệt nhau sẽ khiến không gian nhà hàng thành đơn điệu, mang lại cảm giác nhàm chán khi bước vào.

Trang trí nhà hàng quá đà: Trang trí nhà hàng một màu sẽ gây cảm giác đơn điệu nhưng nếu bạn không biết tiết chế số lượng, trang trí khắp mọi nơi sẽ làm cho không gian bị chật hẹp, trở nên rối mắt.

Bố trí đồ nội thất sắp xếp không khoa học và hợp lí: Đồ nội thất phù hợp nhưng không biết cách sắp xếp sẽ khiến cho không gian nhà hàng thiếu đi vẻ hiện đại, sự chuyên nghiệp.

–>Trên đây là những sai lầm khi thiết kế nhà hàng mà chúng tôi tổng hợp một cách khái quát các thông tin để đem đến cho các bạn. Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong việc tìm mẫu thiết kế cho không gian nhà hàng, hãy liên hệ với KISATO nhé.

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói Nhà hàng

– Quy trình giám sát 4 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật tại hiện trường: Kisato cam kết có 01 kỹ sư giám sát trực tiếp các vấn đề kỹ thuật tại công trường trong quá trình thi công

+ Lớp 2: Kỹ thuật công ty xuống tận công trình giai đoạn quan trọng trước các lần đổ bề tông

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà để kịp thời điều chỉnh

+ Lớp 4: Trang bị Camera tại công trình để trực tiếp giám sát, điều hành quá trình thi công từ trụ sở chính của công ty đến công trình một cách nhịp nhàng.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu thép, bản vẽ thi công cốp pha, giàn giáo,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Báo chí, đài truyền hình nói về dịch vụ thi công nhà hàng của Kisato

Quy trình thi công trọn gói nhà hàng của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công với 10 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ đã sử dụng dịch vụ thiết kế bên KISATO sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình và nguồn vật tư vật liệu sẵn có tại địa phương để lên dự trù đầy đủ các hạng mục công việc cần thi công

Bước 3: Lên dự toán chi tiết cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hành tư vấn vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói với khách hàng.

Bước 5: Giải phóng, dọn dẹp mặt bằng, dỡ bỏ công trình cũ (nếu có) cũng như dựng lán trại tạm cho công nhân xây dựng của KISATO

Bước 6: Lên bản vẽ biện pháp thi công chi tiết

Bước 7: Thi công theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Thực hiện thi công trọn gói theo các nội dung đã ký trong hợp đồng và bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình.

Bước 8: Kích hoạt chương trình giám sát 4 lớp

Bước 9: Nghiệm thu và bàn giao công trình theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Tiến hành làm hồ sơ hoàn công và biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 10: Bảo hành, bảo trì công trình: KISATO cam kết bảo hành những hạng mục thi công đã thự hiện trong vòng 6 tháng từ ngày bàn giao công trình.

Báo giá dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói nhà hàng của Kisato

Gói I: Kiến Trúc

  • Áp dụng cho thiết kế bản vẽ thi công công trình
  • Khảo sát hiện trạng
  • Tư vấn phong thủy.
  • Lên phương án mặt bằng kiến trúc
  • Lên phương án phối cảnh 3D
  • Triển khai bản vẽ kiến trúc (2D&3D)
  • Triển khai bản vẽ kết cấu (2D&3D)
  • Triển khai bản vẽ cấp điện, chiếu sáng
  • Triển khai bản vẽ cấp, thoát nước (2D&3D)
  • Thống kê, bóc tách vật tư chi tiết, lên dự toán
  • Hỗ trợ hồ sơ xin cấp phép xây dựng

Gói III: VIP

  • Bao gồm toàn bộ các nội dung công việc của Gói I và Gói II

PHÍ DỊCH VỤ TƯƠNG ỨNG VỚI CÁC GÓI THIẾT KẾ 

Tổng diện tích công trình

Gói I

Kiến Trúc

Gói II

Nội Thất

Gói III

VIP

S< 150 m2

24,000,000 VNĐ

Đơn giá

200.000đ/m2

50,000,000 VNĐ

Từ 150 m2

trở lên

Đơn giá

160.000đ/m2

Đơn giá

200.000đ/m2

Đơn giá

360.000đ/m2

QUYỀN LỢI NẾU KHÁCH HÀNG THANH TOÁN THIẾT KẾ TOÀN BỘ MỘT LẦN

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.

Bảng báo giá thi công trọn gói nhà hàng

Thi công trọn gói công trình

Theo dự toán chi tiết bóc tách vật liệu

Đơn giá theo m2 xây dựng:

5.000.000đ/m2 đến 8.000.000đ/m2

Cam kết của Kisato khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công trọn gói nhà hàng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH THI CÔNG TRỌN GÓI

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO