DỊCH VỤ TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG - CUNG ỨNG VẬT TƯ HỆ MÁI TRỌN GÓI

Văn phòng công ty Kisato
Văn phòng công ty Kisato

Chủ nhật, 31/12/2018
From: Ông Phạm Văn Lương - Hay còn có biệt hiệu là Lương Trainer - Hiện là Thạc sỹ - Giám đốc công ty cổ phần kiến trúc Kisato - Công ty kiến trúc có số lượng người theo dõi kênh youtube lớn nhất nước với gần 200.000 subscribe.
Re: Kính chào quý khách!
Chắc hẳn quý khách đang ghé thăm website với mong muốn tìm hiểu về hệ mái thái, mái nhật cho công trình nhà mình sao cho không chỉ đẹp, chất lượng tốt mà còn phải phù hợp với khả năng đầu tư tài chính của mình phải không ạ?
Nếu đúng mong muốn của quý khách là như vậy, thì xin chúc mừng bạn đã tới nơi cần đến.

KISATO ROOF là dịch vụ đầu tiên và duy nhất trên thị trường với giải pháp tổng thể vừa tư vấn, thiết kế, cung ứng vật tư vừa thi công trọn gói phần hệ mái cho các công trình nhà vườn, biệt thự, nhà ống phục vụ trực tiếp trên 63 tỉnh thành với 8 bước phục vụ vàng.


Trước tiên, cho tôi xin phép được hỏi quý khách


Có phải quý khách đang là những vị chủ nhà đang chuẩn bị thi công tới hệ mái thái, mái nhật nhưng


  • Chưa có ý tưởng thiết kế, chưa biết bố trí hệ mái thế nào cho hợp lý với bố cục chung của ngôi nhà?
  • Chưa biết thi công ra sao, làm như thế nào để có hệ mái ưng ý nhất?
  • Chưa biết lựa chọn ngói gì, kiểu hệ kèo ra nào cho phù hợp với thẩm mỹ và mặt kinh tế?
  • Không tin tưởng vào đội ngũ thợ vườn thi công do tay nghề yếu kém hoặc chưa từng làm hệ mái thái, mái nhật bao giờ?
  • Chưa biết cách căn, dự trù được chi phí thi công hệ mái thái sao cho phù hợp với túi tiền đầu của mình mà không bị phát sinh?

Vâng, đó mới chỉ là một số vấn đề phổ biến mà các gia chủ khi chuẩn bị thi công tới hệ mái sẽ gặp phải. Sẽ còn rất rất nhiều vấn đề khác, những vấn đề gây ra thất thoát tài chính nghiêm trọng, cũng như ảnh hưởng về mặt kỹ mỹ thuật trong quá trình thi công hệ mái thái.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, tới với dịch vụ thiết kế - cung ứng vật tư - thi công mái thái trọn gói KISATO ROOF do công ty chúng tôi cung cấp mọi vấn đề trên sẽ hoàn toàn được giải quyết.


Chúng tôi là ai?


Công ty cổ phần kiến trúc KISATO, hiện đang là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng giải pháp công nghệ và vật liệu mới vào thi công hệ mái thái, mái nhật. Với nền tảng thi công dựa trên 2 chủng loại vật liệu:
        1. Ngói lợp ROMANTIC cao cấp.
        2. Hệ kèo xà gồ Zacs với chất liệu bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp BlueScope Zacs

Đặc biệt là giải pháp tổng thể đồng bộ từ tư vấn khi chuẩn bị thi công mái, thiết kế 1 hệ mái 3D trực quan cho chủ nhà cảm nhận về mặt thẩm mỹ, cung ứng vật tư ngói màu - xà gồ chất lượng cao, cho tới thi công hệ mái thái đảm bảo tiêu chuẩn.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, chịu khó học hỏi áp dụng, tìm tòi những vật liệu mới, công nghệ mới nhằm đáp ứng chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ mái công trình.

Hình ảnh và video hậu trường công ty cổ phần kiến trúc KISATO được đài truyền hình phỏng vấn trên VTV1

Hình ảnh công ty CP kiến trúc Kisato được đài truyền hình VTV3 phỏng vấn về ứng dụng vật liệu mới trong thiết kế

nhan-vien-cong-ty-kisato
Văn phòng công ty Kisato

Trụ sở chính KISATO ROOF miền bắc: Số 29 liền kề 3, khu đô thị xa la, hà đông, hà nội

nhan-vien-cong-ty-kisato

Trụ sở chính KISATO ROOF miền nam: Căn P16, khu đô thị Park Riverside, phường phú hữu, Q9, thành phố Hồ Chí Minh

nhan-vien-cong-ty-kisato
Văn phòng công ty Kisato

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đông đảo và giàu kinh nghiệm của KISATO ROOF

Showroom vật liệu xây dựng của công ty cổ phần kiến trúc KISATO

Giám đốc công ty được Thiếu Tướng - Tổng Tư Lệnh Binh Đoàn 11 mời về đào tạo cho Binh Đoàn và Tổng Công Ty 789

Cũng như được đài truyền hình VTV1 phỏng vấn với tư cách là chuyên gia trong ngành xây dựng

VP đại diện của công ty cổ phần kiến trúc KISATO ở 63 tỉnh thành với các công trình trải dài khắp nước

KISATO ROOF Với Đội Hình Chuyên Nghiệp phục vụ thiết kế và thi công mái trên 63 Tỉnh Thành

Đồng thời KISATO là kênh chia sẻ về thiết kế lớn nhất trong thị trường thiết kế, xây dựng với gần 200.000 subscribe, được YOUTUBE tặng giải thưởng NÚT BẠC danh giá cho kênh KISATO


Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia dịch vụ thiết kế, cung ứng vật tư, thi công trọn gói hệ mái thái KISATO ROOF


 • 8 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ của 8 bộ phận chuyên trách khác nhau, bạn sẽ nhận được khi tham gia sử dụng dịch vụ thiết kế, cung ứng vật tư, thi công trọn gói hệ mái thái, mái nhật từ A tới Z của KISATO ROOF:

 • Bước 1 ( bộ phận khảo sát ): Khảo sát - đo đạc khi gia chủ đã đổ xong tầng mái bằng.
 • Bước 2 ( bộ phận phong thủy ): Xem phong thủy chi tiết cho gia chủ về hệ mái. Từ tư vấn màu sắc ngói hợp mệnh gia chủ, cho tới tư vấn về mặt hình khối của mái phù hợp với phong thủy.
 • Bước 3 ( bộ phận kiến trúc ): Sẽ dựng lại hệ mái trên không gian 3D sao cho phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà và đẹp mắt về mặt mỹ quan.
 • Bước 4 ( bộ phận kết cấu ): Tính toán tiết diện của xà gồ từ đó đưa ra các thông số và bản vẽ chi tiết để thi công hệ mái. Và tư vấn thêm cho đội thợ thi công của gia đình để thi công phần mái bê tông cốt thép phù hợp với kiến trúc, cũng như kỹ thuật của hệ xà gồ thép mạ kẽm ngói màu bắn vít.
 • Bước 5 ( bộ phận dự toán ): Sẽ bóc tách vật tư, dự toán chi tiết cho hệ mái ( bảng báo giá sẽ giúp bạn biết chính xác số tiền mình cần đầu tư xây dựng trọn gói cho hệ mái là bao nhiêu, tránh trường hợp phát sinh chi phí ).
 • Bước 6 ( bộ phận vật tư ): Sau khi ký hợp đồng với chủ nhà. Bộ phận vật tư sẽ tập kết đầy đủ các vật tư, vật liệu tới địa điểm xây dựng của gia đình.
 • Bước 7 ( bộ phận thi công ): Thi công, lắp dựng hệ mái đạt tiêu chuẩn kỹ mỹ thuật.
 • Bước 8 ( bộ phận nghiệm thu ): Bộ phận này sẽ kiểm tra, nghiệm thu lại toàn bộ hệ mái 1 lần nữa trước khi bàn giao cho gia đình. Cũng như hướng dẫn gia đình cách bảo quản, sử dụng trong quá trình vận hành.

Thông số sản phẩm về ngói màu


1. Ngói sóng Romantic cao cấp

quy trinh san xuat

quy trinh san xuat

cau tao ngoi

Cấu tạo viên ngói Romantic cao cấp

bang ma mau va thong so ky thuat

Bảng mã màu và thông số kỹ thuật dòng ngói Romantic cao cấp

ngoi phu kien

Ngói phụ kiện dòng Romantic cao cấp

vi tri lap dat

Vị trí lắp đặt dòng ngói Romantic cao cấp

2. Ngói sóng Romantic Nova

quy trinh che tao

Quy trình chế tạo ngói Romantic Nova

bang mau va thong so ky thuat

Bảng màu và thông số kỹ thuật ngói Romantic Nova

ngoi phu kien

Ngói phụ kiện dòng Romantic Nova

vi tri lap dat

Vị trí lắp đặt của ngói Romantic Nova


Thông số kỹ thuật hệ xà gồ Zacs mà chúng tôi sử dụng để thi công


thong so ky thuat xa go Zacs

Thông số kỹ thuật hệ xà gồ Zacs

cac he keo cong trinh

Các kiểu hệ kèo của công trình


Tại sao bạn nên chọn KISATO ROOF, chúng tôi có gì khác biệt so với các đơn vị khác


 • Chúng tôi có những lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với các đơn vị khác, những lợi thế giúp gia tăng giá trị cho khách hàng mà chỉ duy nhất KISATO ROOF có bao gồm:
 • KISATO ROOF thiết kế hồ sơ bản vẽ thi công cho bạn nên chúng tôi sẽ am hiểu về mặt kỹ - mỹ thuật hơn rất nhiều so với việc bạn thuê 1 đơn vị độc lập làm hệ mái cho bạn.
 • KISATO ROOF là đối tác hàng đầu của Công ty CP Tân Việt Ý ( Nhà máy sản xuất ngói cao cấp ROMANTIC ); BlueScope ( Nhà sản xuất thép mạ hàng đầu thế giới ). Nên chất lượng bao giờ cũng được chúng tôi ưu tiên kiểm soát lên hàng đầu.
 • KISATO ROOF thực hiện giải pháp tổng thể đồng bộ từ tư vấn - thiết kế - cung ứng vật tư - thi công hệ mái giúp toàn bộ các khâu được lắp ráp đồng bộ với nhau tạo ra 1 sản phẩm không chỉ đẹp về mặt mỹ thuật mà còn đảm bảo chất lượng về mặt kỹ thuật.
 • KISATO ROOF thiết kế, thi công, cung ứng vật tư trên 63 tỉnh thành.
 • Nếu bạn đã có đội thợ thi công chỉ cần mua ngói màu cao cấp ROMANTIC để lợp thì chúng tôi vẫn sẵn sàng tư vấn và cung ứng tới tận chân công trình.

Hình thức triển khai hợp đồng tư vấn thiết kế-cung ứng vật tư - thi công hệ mái thái trọn gói


 • Bạn alo cho chúng tôi theo số 0986 620 675 để chúng tôi tư vấn trực tiếp và kỹ hơn cho bạn về dịch vụ này.
 • Và khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ tư vấn - thiết kế - cung ứng vật tư - thi công trọn gói hệ mái bên công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành xuống tận công trình của quý khách để khảo sát và ký hợp đồng.
 • Sau khi ký hợp đồng và nhận được khoản đặt cọc, bên công ty chúng tôi sẽ tiến hành tập kết vật tư và thi công hệ mái cho gia đình.
 • Số tiền ký theo hợp đồng sẽ được chia ra làm 3 giai đoạn thanh toán:
 • Giai đoạn 1: Quý khách sẽ tiến hành đặt cọc 30% giá trị hợp đồng bằng hình thức thanh toán tiền mặt ngay sau khi kí hợp đồng trong buổi khảo sát hoặc chuyển khoản nếu quý khách ở các tỉnh xa.
 • Giai đoạn 2: Sau khi công ty tập kết chở nguyên vật liệu xuống công trình của gia đình, thì quý khách sẽ chuyển khoản tiếp cho công ty chúng tôi với số tiền là 60% giá trị hợp đồng.
 • Giai đoạn 3: Sau khi chúng tôi thi công xong và bàn giao cho quý khách. Quý khách sẽ chuyển khoản hoặc gửi nốt cho chúng tôi số tiền còn lại của hợp đồng là 10% giá trị hợp đồng.

Các vật liệu tốt nhất để thi công hệ mái mà KISATO ROOF sử dụng


1. Ngói sóng Romantic cao cấp


2. Hệ xà gồ Zacs được làm từ thép mạ nhôm kẽm cao cấp BlueScope Zacs1 số sản phẩm sau khi hoàn thiện1 Số Video Khảo Sát Thi Công Mái Trọn Gói Của Chúng TôiNhững Khách Hàng Của Công Ty Chúng Tôi


Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Phó Giáo Sư – Tiến Sĩ – Trung Tướng Nguyễn Văn Tiếu

Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Bác Quý Tùng – Chủ Doanh Nghiệp Vàng Bạc Lớn Nhất Thái Nguyên

Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Bác Hoàng Gia Huệ
Chủ Doanh Nghiệp Công Ty TNHH Hoàng Mấm ( 1 Doanh nghiệp xây dựng rất lớn tại thái nguyên, và chủ chuỗi khách sạn Hoàng Mấm )


Tôi biết bây giờ tiếng nói nhỏ sẽ vang lên trong đầu quý khách rằng:


 • Liệu tôi ở xa, ở miền trung, miền nam, miền núi thì hình thức thiết kế-cung ứng vật tư- thi công trọn gói hệ mái thái này có thực sự hiệu quả không?

Vâng xin thưa với quý khách hàng. Hiện tại chúng tôi có 2 trụ sở chính ở miền bắc và miền nam. Đặc biệt với nguồn lực mạnh mẽ khi tổng số đội khảo sát lên tới 5 đội, khả năng cung ứng vật tư, thi công trên 63 tỉnh thành là điều quá dễ dàng với công ty chúng tôi. Chỉ cần bạn nhấc máy lên chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ.

 • Hoặc quý khách là người mới biết tới công ty chúng tôi, sợ bị lừa? Không biết gửi tiền đặt cọc cho công ty rồi thì công ty có bùng tiền không?

Xin thưa nếu quý khách đang có suy nghĩ đó thì công ty chúng tôi tôi xin trả lời ngay rằng, trong kinh doanh công ty chúng tôi luôn lấy chữ ” Tâm & Tín” đặt lên hàng đầu.

Đơn giản, quý khách hãy cứ thử tưởng tượng xem. Hiện tại công ty chúng tôi có gần 200.000 người đăng ký theo dõi trên kênh youtube và hàng triệu lượt xem video mỗi ngày ( Bấm VÀO ĐÂY
để xem ) mà đi lừa tiền của quý khách thì quý khách nghĩ xem công ty chúng tôi còn bán hàng được cho ai nữa.

Công ty chúng tôi đưa ra bộ giải pháp thiết kế-thi công mái thái trọn gói để giúp quý khách vừa có một ngôi nhà vừa đẹp, vừa bền mà giá thành lại hợp lý.

Nên quý khách hãy hoàn toàn yên tâm để sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi

Video Phía Sau Hậu Trường: Anh Phạm Văn Lương_Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc được đài truyền hình VTV1 phỏng vấn dưới góc độ là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng


Bảng giá dịch vụ tư vấn - thiết kế - cung ứng vật tư - thi công trọn gói hệ mái thái, mái nhật


Gói 1

Gói Silver.

Vật liệu ngói: Ngói sóng SCG  ( Thái Lan )

 • Ngói màu SCG ( còn gọi là Cpac monier) thuộc tập đoàn hoàng gia SCG Thái Lan, là một thương hiệu hàng đầu về vật liệu xây dựng,ngành xi măng, nhành giấy và hóa chất ở Thái Lan, ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều quốc gia trên thế giới.Các sản phẩm quen thuộc của tâp đoàn như thiết bị vệ sinh COTTO, vật liệu xi măng giả gỗ Smartgood, Smartboard…
 • SCG lần lượt mua lại thị phần Prime ,Tiền Phong, BM Plastco, Tôn Hoa Sen…
 • CÔNG NGHỆ PHỦ MÀU ULTRA WET ON WET- Đây là công nghệ hiện đại, màu được trộn đều với xi măng đặc biệt sau đó phun áp lực hỗn hợp trên ngay khi phôi bê tông còn ẩm ướt giúp màu bám chặt vào bề mặt ngói làm ngói trở nên bền màu nhất.

Hệ xà gồ: Hệ xà gồ thép hộp hòa phát

Đã bao gồm nhân công lắp đặt

Đã bao gồm chi phí vận chuyển tới chân công trình

Đã bao gồm các phụ kiện ( ngói nóc, ngói lót nóc, ngói cuối nóc, ngói cuối mái, ngói rìa, ngói cuối rìa )

Liên hệ hotline 0986 620 675 để được tư vấn

Gói 2

Gói Gold .

Vật liệu ngói: Ngói sóng Romantic Nova với đặc tính

 • ​Các chi tiết của sản phẩm được trau chuốt kỹ lưỡng chống lại hiện tượng hắt nước vào hầm mái gây nên bởi các trận bão nhiệt đới với sức gió trên cấp 12. Do thiết kế hợp lý nên diện tích hiệu dụng của viên ngói rất cao, với số lượng chỉ 9 viên/m2.
 • Ngói Romantic Nova được gia cường bằng sợi polyme kháng kiềm có cường độ cao
 • Tăng độ bền uốn và độ dai va đập
 • Làm cho viên ngói không bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng
 • Giảm trọng lượng viên ngói xuống khoảng 3kg nhưng vẫn đảm bảo độ bền khi vận chuyển và lắp đặt.
 • Tổng trọng lượng mái giảm 30% so với mái ngói truyền thống.
 • Phụ gia Micro Silica của Elkem được đưa vào cấp phối giúp đảm bảo sự kết dính giữa sợi polyme với chất nền làm tăng hiệu quả gia cường của sợi polyme và tăng khả năng chống thấm so với ngói không sử dụng micro Lilica.
 • Ngói Romantic Nova sử dụng dòng sơn Nano Ceramic thế hệ mới hình thành từ sự liên kết của các hạt nano có gốc là các thành phần vô cơ SiO2 (Silic Dioxide), SiC (Silic Cacbua) và TiO2 (Titnanium Dioxide) được biết đến với tên gọi Ceramic Coating hay Glass Coating
 • Độ bền màu đạt 15 năm
 • Chống xước, kháng rêu mốc, kháng tia cực tím
 • Hiệu ứng lá sen không lưu nước thẩm thấu vào thân ngói, không bị bám bụi, tự làm sạch

Hệ xà gồ: Hệ xà gồ Zacs

 • Xà gồ Zacs* được làm từ thép mạ nhôm kẽm cao cấp Bluescope Zacs*. Bluescope Zacs* từ lâu đã được biết đến và tin dung bởi lớp mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp. Xà gồ Zacs* với các định hình tối ưu theo công nghệ tiên tiến của tập đoàn Bluescope Lysaght hàng đầu của Úc đảm bảo hệ mái bền chắc cho mái nhà thân yêu.
 • Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ ZACS được tổ hợp từ thanh C và TS với nhiều tiết diện có thể thiết kế thích hợp với hầu hết các hình dạng mái.
 • Hệ giàn mái trọng lượng nhẹ ZACS được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao ZINCALUME G550 AZ70
 • Các chi tiết thanh giàn và liên kết được thiết kế chính xác, kiểm tra kỹ lưỡng
 • Nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông.
 • Liên kết hoàn toàn bằng vít.
 • Toàn bộ các liên kết của hệ giàn ZACS sử dụng vít tự khoan mạ hợp kim cường độ cao của hãng LTW Buildex. việc sử dụng liên kết bằng vít tự khoan đem lại khả năng chịu lực cao, dễ dàng kiểm tra, giám sát, đồng thời rút ngắn đáng kể thời gian và giảm chi phí thi công.
 • Thiết kế: Bằng phần mềm chuyên nghiệp supracadd đem đến sự chính xác an toàn và không dư thừa.
 • Kiểu dáng: Đẹp sắc sảo, nhãn hiệu được in trên từng sản phẩm để phân biệt giữa hàng chất lượng và không chất lượng. Các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật được in rõ ràng.
 • Công nghệ sản xuất: Truyền tự động từ phần mềm của Úc đem đến sự an toàn và chính xác cao.
 • Chất lượng đồng bộ: Từ thiết kế, vật tư, phụ kiện, thi công được cung cấp trọn gói đảm bảo tính toán đủ khả năng chịu lực.

Đã bao gồm nhân công lắp đặt

Đã bao gồm chi phí vận chuyển tới chân công trình

Đã bao gồm các phụ kiện ( ngói nóc, ngói lót nóc, ngói cuối nóc, ngói cuối mái, ngói rìa, ngói cuối rìa )

Liên hệ hotline 0986 620 675 để được tư vấn

Gói 3

Gói Platinum.

Vật liệu ngói: Ngói sóng Romantic cao cấp với đặc tính

 • ​Sản phẩm ngói màu cao cấp ROMANTIC được thiết kế theo phong cách châu Âu nhằm phục vụ phân khúc cao cấp của thị trường địa ốc. Các chi tiết của sản phẩm được trau chuốt kỹ lưỡng chống lại hiện tượng hắt nước vào hầm mái gây nên bởi các trận bão nhiệt đới với sức gió trên cấp 12. Do thiết kế hợp lý nên diện tích hiệu dụng của viên ngói rất cao, với số lượng chỉ 9 viên/m2.
 • Việc sử dụng sợi polyme bền kiềm có cường độ cao gia cường cho nền xi măng làm cho viên ngói có độ bền va đập lớn, chịu được lực va đập của viên bi thép có trọng lượng 0,3kg rơi tự độ cao tới 1,0m mà không bị rạn nứt.
 • Đặc tính này cho phép giảm trọng lượng viên ngói xuống 3kg nhưng vẫn đảm bảo độ bền cho việc vận chuyển, lắp đặt.
 • Nhờ tính này trọng lượng toàn bộ mái ngói có thể giảm tới 30% so với mái ngói truyền thống.
 • Ngói màu Romantic sử dụng 100% sơn của Công ty Mizutani – nhà tiên phong trong việc phát triển sơn cho ngói màu tại Nhật Bản từ năm 1953. TVY LINE là dòng sơn nano Silicon do Mizutani phát triển riêng cho Tân Việt Ý.
 • Độ bền màu tới 20 năm.
 • Thân thiện môi trường.
 • Không có hóa chất bay hơi.
 • Không mùi khó chịu.
 • Đạt tiêu chuẩn nước sạch của Nhật Bản.

Hệ xà gồ: Hệ xà gồ Zacs

 • Xà gồ Zacs* được làm từ thép mạ nhôm kẽm cao cấp Bluescope Zacs*. Bluescope Zacs* từ lâu đã được biết đến và tin dung bởi lớp mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp. Xà gồ Zacs* với các định hình tối ưu theo công nghệ tiên tiến của tập đoàn Bluescope Lysaght hàng đầu của Úc đảm bảo hệ mái bền chắc cho mái nhà thân yêu.
 • Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ ZACS được tổ hợp từ thanh C và TS với nhiều tiết diện có thể thiết kế thích hợp với hầu hết các hình dạng mái.
 • Hệ giàn mái trọng lượng nhẹ ZACS được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao ZINCALUME G550 AZ70
 • Các chi tiết thanh giàn và liên kết được thiết kế chính xác, kiểm tra kỹ lưỡng
 • Nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông.
 • Liên kết hoàn toàn bằng vít.
 • Toàn bộ các liên kết của hệ giàn ZACS sử dụng vít tự khoan mạ hợp kim cường độ cao của hãng LTW Buildex. việc sử dụng liên kết bằng vít tự khoan đem lại khả năng chịu lực cao, dễ dàng kiểm tra, giám sát, đồng thời rút ngắn đáng kể thời gian và giảm chi phí thi công.
 • Thiết kế: Bằng phần mềm chuyên nghiệp supracadd đem đến sự chính xác an toàn và không dư thừa.
 • Kiểu dáng: Đẹp sắc sảo, nhãn hiệu được in trên từng sản phẩm để phân biệt giữa hàng chất lượng và không chất lượng. Các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật được in rõ ràng.
 • Công nghệ sản xuất: Truyền tự động từ phần mềm của Úc đem đến sự an toàn và chính xác cao.
 • Chất lượng đồng bộ: Từ thiết kế, vật tư, phụ kiện, thi công được cung cấp trọn gói đảm bảo tính toán đủ khả năng chịu lực.

Đã bao gồm nhân công lắp đặt

Đã bao gồm chi phí vận chuyển tới chân công trình

Đã bao gồm các phụ kiện ( ngói nóc, ngói lót nóc, ngói cuối nóc, ngói cuối mái, ngói rìa, ngói cuối rìa )

Liên hệ hotline 0986 620 675 để được tư vấn


Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ KISATO ROOFHOTLINE TƯ VẤN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC
0986 620 675 ( Gặp Mr Hóa )


Copyright 2017 - KISATO ROOF - 0986 620 675 - All Rights Reserved