Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.

Tết Tất Niên 2018 Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO

Vào ngày 19/1/2019 công ty cổ phần kiến trúc KISATO tổ chức tết tất niên cho toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty.
Và đồng thời cũng buổi tổng kết nhìn lại những thành quả mà KISATO đã đạt được vào năm 2018, cũng như định hướng phát triển cho KISATO vào năm 2019.

GIÁM ĐỐC KISATO PHÁT BIỂU KHAI MẠC

Năm 2018 với KISATO là năm chuẩn bị với những những nền tảng vững chắc để sang năm 2019 TĂNG TỐC và VỀ ĐÍCH

Giám đốc Phạm Văn Lương nói rằng, KISATO là 1 công ty thiết kế kiến trúc chưa có trong từng tiền lệ với những ưu điểm nổi trội hơn so với các công ty khác như:
+ Là công ty có số lượng khách hàng theo dõi và đăng ký kênh Youtube Thiết Kế lớn nhất Việt Nam
+ Là công ty có số lượng phục vụ khách hàng nhiều nhất so với toàn bộ các công ty kiến trúc khác.
+ Là công ty với tinh thần CHIẾN BINH, phục vụ khách hàng không quản ngày đêm. Các công ty thiết kế khác chỉ làm việc 8h/ngày thì đối với KISATO công ty phục vụ cả ngày lẫn đêm 18-20h/ ngày.
+ Là công ty có mạng lưới đối tác trong xây dựng từ vật liệu, nội thất, nhân công xây dựng,... rộng khắp toàn quốc.
+ Là công ty duy nhất có thể phục vụ khách hàng tận nơi tại 63 tỉnh thành.

GIÁM ĐỐC KISATO VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

Để đạt được những thành tích to lớn như trong năm 2018, 1 phần công sức không thể thiếu là những đóng góp của các cán bộ xuất sắc trong công ty.

Giám đốc Phạm Văn Lương trao quà tặng cho trưởng phòng thiết kế Vương Văn Hảo vì những đóng góp to lớn của anh cho công ty.

Giám đốc Phạm Văn Lương trao quà tặng cho trưởng phòng khảo sát Nguyễn Đình Hóa vì những đóng góp to lớn của anh cho công ty.

Giám đốc Phạm Văn Lương trao quà tặng cho kiến trúc sư Triệu Xuân Hoàng vì những đóng góp to lớn của anh cho công ty.

GIÁM ĐỐC KISATO CHỤP ẢNH LƯU NIỆM CÙNG CÁN BỘ

HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC TRONG LỄ TẤT NIÊN

VIDEO HẬU TRƯỜNG TẤT NIÊN KISATO

KISATO xin chúc toàn bộ các quý khách hàng luôn ủng hộ theo dõi KISATO trong suốt thời gian vừa qua, sang năm mới 2019 có một sức khỏe dồi dào, làm ăn tấn tới - phát tài phát lộc và sớm có ngôi nhà ước mơ của chính mình.
Mọi tư vấn về thiết kế nhà vườn, nhà ống, biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, từ đường xin liên hệ hotline: 096.345.92.88 hoặc truy cập website http://kisato.vn/thiet-ke-nha/

About the author

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.

Click here to add a comment

Leave a comment:


ĐĂNG KÝ NHẬN FULL BỘ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

x