DỊCH VỤ CUNG ỨNG VẬT TƯ - THI CÔNG SƠN TRỌN GÓI KISATO PAINT

Văn phòng công ty Kisato
Văn phòng công ty Kisato

Chủ nhật, 31/12/2018
From: Ông Phạm Văn Lương - Hay còn có biệt hiệu là Lương Trainer - Hiện là Thạc sỹ - Giám đốc công ty cổ phần kiến trúc Kisato - Công ty kiến trúc có số lượng người theo dõi kênh youtube lớn nhất nước với gần 200.000 subscribe.
Re: Kính chào quý khách!
Chắc hẳn quý khách đang ghé thăm website với mong muốn tìm hiểu về sơn cho công trình nhà mình sao cho không chỉ đẹp, chất lượng tốt mà còn phải phù hợp với khả năng đầu tư tài chính của mình phải không ạ?
Nếu đúng mong muốn của quý khách là như vậy, thì xin chúc mừng bạn đã tới nơi cần đến.

KISATO PAINT là dịch vụ đầu tiên và duy nhất trên thị trường với giải pháp tổng thể vừa tư vấn, thiết kế, cung ứng vật tư vừa thi công trọn sơn cho các công trình nhà vườn, biệt thự, nhà ống phục vụ trực tiếp trên 63 tỉnh thành với 8 bước phục vụ vàng.


Trước tiên, cho tôi xin phép được hỏi quý khách


Có phải quý khách đang là những vị chủ nhà đang chuẩn bị thi công tới phần sơn nhà nhưng


  • Chưa có ý tưởng sơn màu gì cho hợp lý với bố cục chung của ngôi nhà?
  • Chưa biết kỹ thuật thi công sơn ra sao, làm như thế nào để có chất lượng tốt nhất?
  • Chưa biết lựa chọn loại sơn nội ngoại thất ra nào cho phù hợp với thẩm mỹ và mặt kinh tế?
  • Không tin tưởng vào đội ngũ thợ vườn thi công sơn do tay nghề yếu kém
  • Chưa biết cách căn, dự trù được chi phí thi công sơn sao cho phù hợp với túi tiền đầu của mình mà không bị phát sinh?

Vâng, đó mới chỉ là một số vấn đề phổ biến mà các gia chủ khi chuẩn bị thi công tới phần sơn nhà sẽ gặp phải. Sẽ còn rất rất nhiều vấn đề khác, những vấn đề gây ra thất thoát tài chính nghiêm trọng, cũng như ảnh hưởng về mặt kỹ mỹ thuật trong quá trình thi công sơn nhà.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, tới với dịch vụ cung ứng vật tư - thi công sơn trọn gói KISATO PAINT do công ty chúng tôi cung cấp mọi vấn đề trên sẽ hoàn toàn được giải quyết.


Chúng tôi là ai?


Công ty cổ phần kiến trúc KISATO, hiện đang là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng giải pháp công nghệ và vật liệu mới vào thi công sơn nhà. Với nền tảng thi công dựa trên 2 chủng loại vật liệu sơn cao cấp:
        1. Sơn My Kolor
        2. Sơn Spec

Đặc biệt là giải pháp tổng thể đồng bộ từ tư vấn thiết kế về mầu sơn phối cảnh, cung ứng vật tư sơn chất lượng cao, cho tới thi công trọn gói sơn đảm bảo tiêu chuẩn.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, chịu khó học hỏi áp dụng, tìm tòi những vật liệu mới, công nghệ mới nhằm đáp ứng chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công sơn công trình.

Hình ảnh và video hậu trường công ty cổ phần kiến trúc KISATO được đài truyền hình phỏng vấn trên VTV1

Hình ảnh công ty CP kiến trúc Kisato được đài truyền hình VTV3 phỏng vấn về ứng dụng vật liệu mới trong thiết kế

nhan-vien-cong-ty-kisato
Văn phòng công ty Kisato

Trụ sở chính KISATO PAINT miền bắc: Số 29 liền kề 3, khu đô thị xa la, hà đông, hà nội

nhan-vien-cong-ty-kisato

Trụ sở chính KISATO PAINT miền nam: Căn P16, khu đô thị Park Riverside, phường phú hữu, Q9, thành phố Hồ Chí Minh

nhan-vien-cong-ty-kisato
Văn phòng công ty Kisato

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đông đảo và giàu kinh nghiệm của KISATO ROOF

Showroom vật liệu xây dựng của công ty cổ phần kiến trúc KISATO

Giám đốc công ty được Thiếu Tướng - Tổng Tư Lệnh Binh Đoàn 11 mời về đào tạo cho Binh Đoàn và Tổng Công Ty 789

Cũng như được đài truyền hình VTV1 phỏng vấn với tư cách là chuyên gia trong ngành xây dựng

VP đại diện của công ty cổ phần kiến trúc KISATO ở 63 tỉnh thành với các công trình trải dài khắp nước

KISATO PAINT Với Đội Hình Chuyên Nghiệp phục vụ thiết kế và thi công mái trên 63 Tỉnh Thành

Đồng thời KISATO là kênh chia sẻ về thiết kế lớn nhất trong thị trường thiết kế, xây dựng với gần 200.000 subscribe, được YOUTUBE tặng giải thưởng NÚT BẠC danh giá cho kênh KISATO


Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia dịch vụ thiết kế, cung ứng vật tư, thi công trọn gói sơn nhà KISATO PAINT


 • 8 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ của 8 bộ phận chuyên trách khác nhau, bạn sẽ nhận được khi tham gia sử dụng dịch vụ thiết kế, cung ứng vật tư, thi công trọn gói sơn nhà từ A tới Z của KISATO PAINT:

 • Bước 1 ( bộ phận khảo sát ): Khảo sát khi gia chủ đã hoàn thiện xong phần thô của công trình
 • Bước 2 ( bộ phận phong thủy ): Xem phong thủy chi tiết cho gia chủ về phần hoàn thiện. Từ tư vấn màu sơn hợp mệnh gia chủ, cho tới tư vấn về mặt phối màu cho các không gian phù hợp với phong thủy.
 • Bước 3 ( bộ phận kiến trúc ): Sẽ dựng lại mặt tiền sao cho phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà và đẹp mắt về mặt mỹ quan.
 • Bước 4 ( bộ phận dự toán ): Sẽ bóc tách vật tư, dự toán chi tiết phần sơn toàn bộ công trình ( bảng báo giá sẽ giúp bạn biết chính xác số tiền mình cần đầu tư xây dựng trọn gói cho phần sơn nhà là bao nhiêu, tránh trường hợp phát sinh chi phí ).
 • Bước 5 ( bộ phận vật tư ): Sau khi ký hợp đồng với chủ nhà. Bộ phận vật tư sẽ tập kết đầy đủ sơn nội, ngoại thất tới địa điểm xây dựng của gia đình.
 • Bước 6 ( bộ phận thi công ): Thi công sơn nhà đạt tiêu chuẩn kỹ mỹ thuật.

Tại sao bạn nên chọn KISATO PAINT, chúng tôi có gì khác biệt so với các đơn vị khác


 • Chúng tôi có những lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với các đơn vị khác, những lợi thế giúp gia tăng giá trị cho khách hàng mà chỉ duy nhất KISATO PAINT có bao gồm:
 • KISATO PAINT thiết kế hồ sơ bản vẽ thi công cho bạn nên chúng tôi sẽ am hiểu về mặt kỹ - mỹ thuật hơn rất nhiều so với việc bạn thuê 1 đơn vị độc lập làm phần sơn cho bạn.
 • KISATO PAINT là đối tác hàng đầu của các nhà máy sơn. Nên chất lượng bao giờ cũng được chúng tôi ưu tiên kiểm soát lên hàng đầu.
 • KISATO PAINT thực hiện giải pháp tổng thể đồng bộ từ tư vấn - thiết kế - cung ứng vật tư - thi công sơn nhà giúp toàn bộ các khâu được lắp ráp đồng bộ với nhau tạo ra 1 sản phẩm không chỉ đẹp về mặt mỹ thuật mà còn đảm bảo chất lượng về mặt kỹ thuật.
 • KISATO PAINT thiết kế, thi công sơn, cung ứng vật tư sơn trên 63 tỉnh thành.

Hình thức triển khai hợp đồng tư vấn thiết kế-cung ứng vật tư - thi công sơn nhà trọn gói


 • Bạn alo cho chúng tôi theo số 0989222620 để chúng tôi tư vấn trực tiếp và kỹ hơn cho bạn về dịch vụ này.
 • Và khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ tư vấn - thiết kế - cung ứng vật tư - thi công trọn gói phần sơn nhà bên công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành xuống tận công trình của quý khách để khảo sát và ký hợp đồng.
 • Sau khi ký hợp đồng và nhận được khoản đặt cọc, bên công ty chúng tôi sẽ tiến hành tập kết vật tư sơn và thi công sơn nhà cho gia đình.
 • Số tiền ký theo hợp đồng sẽ được chia ra làm 3 giai đoạn thanh toán:
 • Giai đoạn 1: Quý khách sẽ tiến hành đặt cọc 50% giá trị hợp đồng bằng hình thức thanh toán tiền mặt ngay sau khi kí hợp đồng trong buổi khảo sát hoặc chuyển khoản nếu quý khách ở các tỉnh xa.
 • Giai đoạn 2: Sau khi công ty tập kết chở nguyên vật liệu xuống công trình và thi công xong cho gia đình, thì quý khách sẽ chuyển khoản tiếp cho công ty chúng tôi với số tiền là 50% giá trị hợp đồng.

Một số công trình do KISATO PAINT thực hiệnNhững Khách Hàng Của Công Ty Chúng Tôi


Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Phó Giáo Sư – Tiến Sĩ – Trung Tướng Nguyễn Văn Tiếu

Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Bác Quý Tùng – Chủ Doanh Nghiệp Vàng Bạc Lớn Nhất Thái Nguyên

Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Bác Hoàng Gia Huệ
Chủ Doanh Nghiệp Công Ty TNHH Hoàng Mấm ( 1 Doanh nghiệp xây dựng rất lớn tại thái nguyên, và chủ chuỗi khách sạn Hoàng Mấm )


Tôi biết bây giờ tiếng nói nhỏ sẽ vang lên trong đầu quý khách rằng:


 • Liệu tôi ở xa, ở miền trung, miền nam, miền núi thì hình thức thiết kế-cung ứng vật tư- thi công trọn gói phần sơn này có thực sự hiệu quả không?

Vâng xin thưa với quý khách hàng. Hiện tại chúng tôi có 2 trụ sở chính ở miền bắc và miền nam. Đặc biệt với nguồn lực mạnh mẽ khi tổng số đội khảo sát lên tới 5 đội, khả năng cung ứng vật tư, thi công trên 63 tỉnh thành là điều quá dễ dàng với công ty chúng tôi. Chỉ cần bạn nhấc máy lên chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ.

 • Hoặc quý khách là người mới biết tới công ty chúng tôi, sợ bị lừa? Không biết gửi tiền đặt cọc cho công ty rồi thì công ty có bùng tiền không?

Xin thưa nếu quý khách đang có suy nghĩ đó thì công ty chúng tôi tôi xin trả lời ngay rằng, trong kinh doanh công ty chúng tôi luôn lấy chữ ” Tâm & Tín” đặt lên hàng đầu.

Đơn giản, quý khách hãy cứ thử tưởng tượng xem. Hiện tại công ty chúng tôi có gần 200.000 người đăng ký theo dõi trên kênh youtube và hàng triệu lượt xem video mỗi ngày ( Bấm VÀO ĐÂY
để xem ) mà đi lừa tiền của quý khách thì quý khách nghĩ xem công ty chúng tôi còn bán hàng được cho ai nữa.

Công ty chúng tôi đưa ra bộ giải pháp thiết kế-thi công mái thái trọn gói để giúp quý khách vừa có một ngôi nhà vừa đẹp, vừa bền mà giá thành lại hợp lý.

Nên quý khách hãy hoàn toàn yên tâm để sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi

Video Phía Sau Hậu Trường: Anh Phạm Văn Lương_Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc được đài truyền hình VTV1 phỏng vấn dưới góc độ là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng


HOTLINE TƯ VẤN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC
0989222620 ( Gặp Mr Hóa )


Copyright 2019 - KISATO PAINT - 0989222620 - All Rights Reserved