DỊCH VỤ TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG SÂN VƯỜN TRỌN GÓI

Văn phòng công ty Kisato
Văn phòng công ty Kisato

Chủ nhật, 09/03/2018
From: Ông Phạm Văn Lương - Hay còn có biệt hiệu là Lương Trainer - Hiện là Thạc sỹ - Giám đốc công ty cổ phần kiến trúc Kisato - Công ty kiến trúc có số lượng người theo dõi kênh youtube lớn nhất nước với gần 200.000 subscribe.
Re: Kính chào quý khách!
Chắc hẳn quý khách đang ghé thăm website với mong muốn tìm hiểu về không gian sân vườn cho công trình nhà mình sao cho không chỉ đẹp, chất lượng tốt mà còn phải phù hợp với khả năng đầu tư tài chính của mình phải không ạ?
Nếu đúng mong muốn của quý khách là như vậy, thì xin chúc mừng bạn đã tới nơi cần đến.

KISATO VIEW là dịch vụ đầu tiên và duy nhất trên thị trường với giải pháp tổng thể vừa tư vấn, thiết kế, cung ứng vật tư vừa thi công trọn gói sân vườn cho các công trình nhà vườn, biệt thự, nhà ống phục vụ trực tiếp trên 63 tỉnh thành với 10 bước phục vụ vàng.


Trước tiên, cho tôi xin phép được hỏi quý khách


Có phải quý khách đang là những vị chủ nhà đang chuẩn bị thi công tới phần sân vườn nhưng


  • Chưa có ý tưởng thiết kế, chưa biết bố trí sân vườn thế nào cho hợp lý với bố cục chung của ngôi nhà?
  • Chưa biết thi công ra sao, làm như thế nào để có không gian sân vườn ưng ý nhất?
  • Chưa biết trồng cây gì, tiểu cảnh non bộ ra nào cho phù hợp với thẩm mỹ và mặt kinh tế?
  • Không tin tưởng vào đội ngũ thợ vườn thi công do tay nghề yếu kém hoặc chưa từng làm sân vườn tổng thể ở cấp độ chuyên nghiệp bao giờ?
  • Chưa biết cách căn, dự trù được chi phí thi công sân vườn sao cho phù hợp với túi tiền đầu của mình mà không bị phát sinh?

Vâng, đó mới chỉ là một số vấn đề phổ biến mà các gia chủ khi chuẩn bị thi công tới phần sân vườn sẽ gặp phải. Sẽ còn rất rất nhiều vấn đề khác, những vấn đề gây ra thất thoát tài chính nghiêm trọng, cũng như ảnh hưởng về mặt kỹ mỹ thuật trong quá trình thi công sân vườn.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, tới với dịch vụ thiết kế - cung ứng vật tư - thi công sân vườn trọn gói KISATO VIEW do công ty chúng tôi cung cấp mọi vấn đề trên sẽ hoàn toàn được giải quyết.


Chúng tôi là ai?


Công ty cổ phần kiến trúc KISATO, hiện đang là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng giải pháp tổng thể vào thi công sân vườn. Với 3 ưu điểm chính:
        1. Giải pháp tổng thể và đồng bộ từ mặt thiết kế - cung ứng vật tư cho tới thi công trọn gói.
        2. Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế sân vườn chuyên nghiệp, với nhiều ý tưởng sáng tạo đột phá trong từng          tác phẩm.
       3. Có lực lượng nghệ nhân và kỹ sư thi công sân vườn tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm và sự             am hiểu sâu sắc.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, chịu khó học hỏi áp dụng, tìm tòi những giống cây mới, công nghệ mới nhằm đáp ứng chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công sân vườn công trình.

Hình ảnh và video hậu trường công ty cổ phần kiến trúc KISATO được đài truyền hình phỏng vấn trên VTV1

Hình ảnh công ty CP kiến trúc Kisato được đài truyền hình VTV3 phỏng vấn về ứng dụng vật liệu mới trong thiết kế

nhan-vien-cong-ty-kisato
Văn phòng công ty Kisato

Trụ sở chính KISATO VIEW miền bắc: Số 29 liền kề 3, khu đô thị xa la, hà đông, hà nội

nhan-vien-cong-ty-kisato

Trụ sở chính KISATO VIEW miền nam: Căn P16, khu đô thị Park Riverside, phường phú hữu, Q9, thành phố Hồ Chí Minh

nhan-vien-cong-ty-kisato
Văn phòng công ty Kisato

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đông đảo và giàu kinh nghiệm của KISATO VIEW

Showroom vật liệu xây dựng của công ty cổ phần kiến trúc KISATO

Giám đốc công ty được Thiếu Tướng - Tổng Tư Lệnh Binh Đoàn 11 mời về đào tạo cho Binh Đoàn và Tổng Công Ty 789

Cũng như được đài truyền hình VTV1 phỏng vấn với tư cách là chuyên gia trong ngành xây dựng

VP đại diện của công ty cổ phần kiến trúc KISATO ở 63 tỉnh thành với các công trình trải dài khắp nước

KISATO VIEW Với Đội Hình Chuyên Nghiệp phục vụ thiết kế và thi công sân vườn trên 63 Tỉnh Thành

Đồng thời KISATO là kênh chia sẻ về thiết kế lớn nhất trong thị trường thiết kế, xây dựng với gần 200.000 subscribe, được YOUTUBE tặng giải thưởng NÚT BẠC danh giá cho kênh KISATO


Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia dịch vụ thiết kế, cung ứng vật tư, thi công trọn gói sân vườn KISATO VIEW


 • 10 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ của 8 bộ phận chuyên trách khác nhau, bạn sẽ nhận được khi tham gia sử dụng dịch vụ thiết kế, cung ứng vật tư, thi công trọn gói sân vườn từ A tới Z của KISATO VIEW:

 • Bước 1 ( bộ phận khảo sát ): Khảo sát - đo đạc hiện trạng toàn bộ khuôn viên sân vườn.
 • Bước 2 ( bộ phận phong thủy ): Xem phong thủy chi tiết cho gia chủ về không gian sân vườn. Từ tư vấn màu sắc, loài cây, hòn non bộ, tiếu cảnh sao cho hợp mệnh gia chủ, cho tới tư vấn về mặt hình khối của sân vườn phù hợp với phong thủy.
 • Bước 3 ( bộ phận kiến trúc ): Sẽ dựng lại toàn bộ không gian sân vườn trên không gian 3D sao cho phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà và đẹp mắt về mặt mỹ quan.
 • Bước 4 ( bộ phận kết cấu ): Tính toán đưa ra các giải pháp kết cấu cho ao hồ, chòi, cầu, đường,....sao cho vừa an toàn về mặt chịu lực vừa đảm bảo về mặt mỹ quan kiến trúc.
 • Bước 5 ( bộ phận điện ): Sẽ thiết kế toàn bộ hệ thống chiếu sáng cho không gian sân vườn vào ban đêm.
 • Bước 6 ( bộ phận nước ): Sẽ thiết kế toàn bộ hệ thống cấp thoát nước cho không gian sân vườn nhà bạn.
 • Bước 7 ( bộ phận dự toán ): Sẽ bóc tách vật tư, dự toán chi tiết cho công trình sân vườn nhà bạn ( bảng báo giá sẽ giúp bạn biết chính xác số tiền mình cần đầu tư xây dựng trọn gói cho không gian sân vườn là bao nhiêu, tránh trường hợp phát sinh chi phí ).
 • Bước 8 ( bộ phận vật tư ): Sau khi ký hợp đồng với chủ nhà. Bộ phận vật tư sẽ tập kết đầy đủ các vật tư, vật liệu tới địa điểm xây dựng của gia đình.
 • Bước 9 ( bộ phận thi công ): Thi công toàn bộ khuôn viên sân vườn sao cho đạt tiêu chuẩn kỹ mỹ thuật.
 • Bước 10 ( bộ phận nghiệm thu ): Bộ phận này sẽ kiểm tra, nghiệm thu lại toàn bộ sân vườn 1 lần nữa trước khi bàn giao cho gia đình. Cũng như hướng dẫn gia đình cách bảo quản, sử dụng trong quá trình vận hành.

1 số tác phẩm thiết kế sân vườn KISATO VIEW


1. Thiết kế sân vườn cho quán cafe

2. Thiết kế sân vườn cho nhà vườn

3. Thiết kế sân vườn cho nhà ống


1 số sản phẩm thi công sân vườn thực tế1 số tác phẩm hòn non bộ của KISATO VIEW1 số loài cây trong vườn cây KISATO VIEW1 số sản phẩm hồ cá koi do KISATO thi côngTại sao bạn nên chọn KISATO VIEW, chúng tôi có gì khác biệt so với các đơn vị khác


 • Chúng tôi có những lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với các đơn vị khác, những lợi thế giúp gia tăng giá trị cho khách hàng mà chỉ duy nhất KISATO VIEW có bao gồm:
 • KISATO VIEW thiết kế hồ sơ bản vẽ thi công cho công trình của bạn nên chúng tôi sẽ am hiểu về mặt kỹ - mỹ thuật hơn rất nhiều so với việc bạn thuê 1 đơn vị độc lập làm sân vườn cho bạn.
 • KISATO VIEW có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế sân vườn chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng sáng tạo và tinh thần làm việc từ tâm
 • KISATO VIEW có lực lượng nghệ nhân và kỹ sư thi công sân vườn nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề.
 • KISATO VIEW có sân vườn trải nghiệm thực tế tại ngôi nhà mẫu của KISATO để khách hàng trải nghiệm trực tiếp chất lượng sản phẩm sân vườn do chúng tôi thi công.
 • KISATO VIEW thực hiện giải pháp tổng thể đồng bộ từ tư vấn - thiết kế - cung ứng vật tư - thi công sân vườn giúp toàn bộ các khâu được lắp ráp đồng bộ với nhau tạo ra 1 sản phẩm không chỉ đẹp về mặt mỹ thuật mà còn đảm bảo chất lượng về mặt kỹ thuật.
 • KISATO VIEW thiết kế, thi công, cung ứng vật tư sân vườn trên 63 tỉnh thành.
 • KISATO VIEW có quy trình làm việc chuyên nghiệp để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Hình thức triển khai hợp đồng tư vấn thiết kế-cung ứng vật tư - thi công sân vườn trọn gói


 • Để thuận tiện trong quá trình triển khai công việc, công ty chúng tôi chia làm 2 bước chính: 
 • Bước 1: Ký hợp đồng thiết kế sân vườn với các giai đoạn cụ thể như sau
 • Giai đoạn 1: Quý khách sẽ tiến hành đặt cọc 10 triệu cho hợp đồng thiết kế bằng hình thức thanh toán tiền mặt ngay sau khi kí hợp đồng trong buổi khảo sát thiết kế sân vườn hoặc chuyển khoản nếu quý khách ở các tỉnh xa.
 • Giai đoạn 2: Sau khi quý khách thống nhất và chốt với công ty chúng tôi công năng mặt bằng kiến trúc và phối cảnh 3D sân vườn, thì quý khách sẽ chuyển khoản tiếp cho công ty chúng tôi với số tiền là 90% giá trị hợp đồng thiết kế sân vườn.
 • Giai đoạn 3: Sau khi chúng tôi triển khai chi tiết toàn bộ bản vẽ, in ấn và bàn giao cho quý khách 2 bộ hồ sơ bản vẽ thi công Full ( Gồm kiến trúc + kết cấu + điện + nước ). Quý khách sẽ chuyển khoản hoặc gửi nốt cho chúng tôi số tiền còn lại của hợp đồng là 2 triệu đồng.
 • Bước 2: Ký hợp đồng thi công sân vườn với các đợt cụ thể như sau:
 • Đợt 1: Quý khách sẽ tiến hành tạm ứng 30% giá trị hợp đồng thi công trọn gói bằng hình thức thanh toán tiền mặt ngay sau khi kí hợp đồng hoặc chuyển khoản nếu quý khách ở các tỉnh xa.
 • Đợt 2: Sau khi công ty tập kết chở nguyên vật liệu xuống công trình của gia đình, thì quý khách sẽ chuyển khoản tiếp cho công ty chúng tôi với số tiền là 60% giá trị hợp đồng.
 • Đợt 3: Sau khi chúng tôi thi công xong và bàn giao cho quý khách. Quý khách sẽ chuyển khoản hoặc gửi nốt cho chúng tôi số tiền còn lại của hợp đồng là 10% giá trị hợp đồng.

Những Khách Hàng Của Công Ty Chúng Tôi


Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Phó Giáo Sư – Tiến Sĩ – Trung Tướng Nguyễn Văn Tiếu

Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Bác Quý Tùng – Chủ Doanh Nghiệp Vàng Bạc Lớn Nhất Thái Nguyên

Hình ảnh các chiến binh KISATO rất vinh dự được phục vụ thiết kế cho Bác Hoàng Gia Huệ
Chủ Doanh Nghiệp Công Ty TNHH Hoàng Mấm ( 1 Doanh nghiệp xây dựng rất lớn tại thái nguyên, và chủ chuỗi khách sạn Hoàng Mấm )


Tôi biết bây giờ tiếng nói nhỏ sẽ vang lên trong đầu quý khách rằng:


 • Liệu tôi ở xa, ở miền trung, miền nam, miền núi thì hình thức thiết kế-cung ứng vật tư- thi công trọn gói sân vườn này có thực sự hiệu quả không?

Vâng xin thưa với quý khách hàng. Hiện tại chúng tôi có 2 trụ sở chính ở miền bắc và miền nam. Đặc biệt với nguồn lực mạnh mẽ khi tổng số đội khảo sát lên tới 5 đội, khả năng cung ứng vật tư, thi công trên 63 tỉnh thành là điều quá dễ dàng với công ty chúng tôi. Chỉ cần bạn nhấc máy lên chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ.

 • Hoặc quý khách là người mới biết tới công ty chúng tôi, sợ bị lừa? Không biết gửi tiền đặt cọc cho công ty rồi thì công ty có bùng tiền không?

Xin thưa nếu quý khách đang có suy nghĩ đó thì công ty chúng tôi tôi xin trả lời ngay rằng, trong kinh doanh công ty chúng tôi luôn lấy chữ ” Tâm & Tín” đặt lên hàng đầu.

Đơn giản, quý khách hãy cứ thử tưởng tượng xem. Hiện tại công ty chúng tôi có gần 200.000 người đăng ký theo dõi trên kênh youtube và hàng triệu lượt xem video mỗi ngày ( Bấm VÀO ĐÂY
để xem ) mà đi lừa tiền của quý khách thì quý khách nghĩ xem công ty chúng tôi còn bán hàng được cho ai nữa.

Công ty chúng tôi đưa ra bộ giải pháp thiết kế-thi công sân vườn trọn gói để giúp quý khách vừa có một ngôi nhà vừa đẹp, vừa bền mà giá thành lại hợp lý.Nên quý khách hãy hoàn toàn yên tâm để sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi

Video Phía Sau Hậu Trường: Anh Phạm Văn Lương_Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc được đài truyền hình VTV1 phỏng vấn dưới góc độ là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng


Bảng giá dịch vụ tư vấn - thiết kế - cung ứng vật tư - thi công trọn gói sân vườn


Gói thiết kế

Thiết kế chi tiết khuôn viên sân vườn

Liên hệ hotline 0961060668 để được tư vấn

Gói thi công

Thi công sân vườn trọn gói

Liên hệ hotline 0961060668 để được tư vấn


Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ KISATO VIEWHOTLINE TƯ VẤN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC
0961060668


Copyright 2018 - KISATO VIEW - 0961060668 - All Rights Reserved