HOTLINE
FACEBOOK
YOUTUBE

MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Xây Dựng Mẫu Từ Đường Đẹp Chỉ Với 300 Triệu Ở Ninh Bình

Mô tả

Hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn quá trình thi công thực tế một Mẫu từ đường đẹp họ Trần, được KISATO thiết kế và thi công trọn gói cho gia đình bác Trình ở Ninh Bình.

TỔNG QUAN MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP HỌ TRẦN Ở NINH BÌNH

Công trình từ đường Họ Trần của gia đình bác Trình đã bắt đầu khởi công xây dựng từ tháng 11/2018. Công trình đang trong quá trình hoàn thiện. Dự kiến chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa là sẽ xây dựng xong cả sơn và nội thất. Chiều ngang của công trình là 7m được chia thành 3 gian, gian giữa có chiều ngang 2,55m, hai gian bên mỗi gian có kích thước là 2,2m.​ Chiều sâu phủ bì của công trình là 5,7m.​toàn cảnh mẫu từ đường đẹp giá rẻ ở ninh bình Toàn cảnh từ đường đẹp Nhìn toàn cảnh công trình ta thấy có ưu điểm về phong thủy rất tốt đó là phía trước từ đường có ao, hướng của từ đường là hướng chính Nam. Phía sau từ đường là gian nhà ngang.hoàn thiện mẫu từ đường đẹp giá rẻ ở ninh bình Công trình từ đường đang hoàn thiện Công trình này được xây dựng trên nền đất ruộng với hệ móng được xây toàn bộ bằng gạch vì hệ mái bằng gỗ nên khá nhẹ chứ không nặng như mái bê tông.hệ mái mẫu từ đường đẹp giá rẻ ở ninh bình Hệ mái Hệ mái được lợp bằng ngói Hạ long thay bằng ngói mũi hài để tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Diện tích mái chéo khoảng 60m2. Từ sân lên đến hiên từ đường được thiết kế bậc tam cấp và chỉ có bậc thang ở hai bên chứ không làm bậc thang ở giữa đúng theo nguyên tắc xây dựng các công trình từ đường, nhà thờ họ.

BÊN TRONG MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP HỌ TRẦN Ở NINH BÌNH

Toàn bộ hệ cột hiên được làm bằng gạch và sau khi hoàn thiện thì gia chủ sẽ sơn giả đá vì vậy rất tiết kiệm chi phí.móng gạch mẫu từ đường đẹp ở ninh bình Hệ móng bằng gạch Công trình cũng được chia thành 3 gian nhưng hệ cửa gian giữa thì gia chủ lắp cửa gỗ 4 cánh trục xoay, hai gian hai bên thì được làm nhỏ đi để lắp cửa 1 cánh hoặc 2 cánh để giảm tối đa chi phí.sảnh hiên mẫu từ đường đẹp ở ninh bình Sảnh hiên Toàn bộ cấu kiện trên trong như rui mè, vì kèo, dầm xà được làm toàn bộ bằng gỗ chò nhìn rất cổ kính. Có một điểm khác biệt là hệ mái này không lợp ngói chiếu mà gia chủ sử dụng rui chồng thay cho ngói chiếu.nội thất mẫu từ đường đẹp ở ninh bình Nội thất ​Hai bên có cửa sổ chữ Thọ bằng gỗ để thông thoáng cho các gian thờ bên trong. Ban thờ gia chủ cũng xây gạch và sẽ ốp các chi tiết sơn son thiếp vàng bên ngoài. Với mỗi công trình từ đường khác nhau với diện tích khác nhau, chi phí khác nhau phù hợp với ​mỗi một gia chủ khác nhau. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí xây dựng.

VIDEO THI CÔNG MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP HỌ TRẦN Ở NINH BÌNH

Để tiện theo dõi và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình từ đường đẹp này. Download ngay những hình ảnh thực tế về công trình Từ đường đẹp họ TRẦN này TẠI ĐÂY.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Xây Dựng Mẫu Từ Đường Đẹp Chỉ Với 300 Triệu Ở Ninh Bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *