HOTLINE
FACEBOOK
YOUTUBE

MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Từ Đường Đẹp Nhất Thái Bình Giá 1 Tỷ

Mô tả

Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu từ đường đẹp nhất  có diện tích 9.5x7m với giá thành hoàn thiện là 1 tỷ mà công ty chúng tôi đến thăm quan và trình bày chi tiết dưới đây.

TỔNG THỂ MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT

Khuôn viên Từ Đường rất đẹp và được bố trí trang nghiêm hợp phong thủy. Phía trước Từ Đường là sân gạch sạch sẽ với nhiều cây cảnh, hòn non bộ mang lại sự cân bằng về âm dương, mang lại nguồn năng lượng tốt cho công trình này. Toàn cảnh mẫu từ đường đẹp nhất thái bình Toàn cảnh từ đường Cột đèn giả đá với các hoa văn trang trí rất cầu kỳ, thân cột được khắc chữ mang lại vẻ uy nghi.trang trí mái mẫu từ đường đẹp nhất Linh vật đôi kìm trên mái của công trìnhCuốn thư của mẫu từ đường đẹp nhất thái bình Cuốn thư Trên mái có đôi kìm, là linh vật thường được người xưa đắp nóc mái các công trình kiến trúc với ý nghĩa phòng ngừa hỏa hoạn. Bậc ngũ cấp mẫu từ đường đẹp nhất Bậc ngũ cấp bước lên hiên Từ sân lên đến hiên từ đường được thiết kế bậc ngũ cấp, rất bề thế, đúng theo nguyên tắc nhà thờ luôn cao hơn nhà ở.tranh 3d mẫu từ đường đẹp nhất Tranh 3D hai bên từ đường Hai cột hiên hai bên không giống các công trình khác ở chỗ là cột vuông chứ không phải cột tròn như hệ cột ở giữa, tạo cảm giác vững chắc cho công trình. Hai bức tranh 3D họa tiết nổi được đắp vẽ, sơn giả đá rất cầu kì và khác biệt làm nên nét riêng cho công trình từ đường này.

BÊN TRONG MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT

Khu vực hiên của từ đường có hệ 4 cột chia thành 3 gian. Bên trong công trình toàn bộ hệ kèo chồng rường, đòn tay, rui mè cũng được làm bằng bê tông cốt thép sơn giả gỗ.cửa chính mẫu từ đường đẹp nhất thái bình Cánh cửa chính bằng gỗ lim Hệ cửa gỗ 4 cánh có trục quay, mở từ ngoài vào trong được làm bằng gỗ lim với các chi tiết chạm trổ rồng phượng rất tỉ mỉ.cửa gian bên mẫu từ đường đẹp nhất Cửa hai gian bên công trình Khu vực Ban thờ tổ tiên bên trong từ đường được sơn son thiếp vàng rất đẹp và cổ kính.gian thờ mẫu từ đường đẹp nhất thái bình Gian thờ của từ đường Vì gia chủ thờ tổ tiên nên bên trong từ đường chỉ có 1 gian thờ ở chính giữa.nội thất mẫu từ đường đẹp nhất Câu đầuQuạt thờ gỗ của mẫu từ đường đẹp nhất Quạt gỗ Gian bên phải ta thấy có treo quạt gỗ là một vật tạo nên phong thủy tốt cho gia chủ cũng như hóa giải được những điều không hay. Bên dưới là hai câu đối tàu lá chuối bằng gỗ dổi là điểm nhấn nổi bật bên trong từ đường.trang trí mẫu từ đường đẹp nhất Hoa văn đẹp cầu kỳthượng lương mẫu từ đường đẹp nhất thái bình Thanh thượng lương

VIDEO MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT THÁI BÌNH

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Từ Đường Đẹp Nhất Thái Bình Giá 1 Tỷ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *