HOTLINE
FACEBOOK
YOUTUBE

MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Từ Đường Đẹp Kết Hợp Biệt Thự Tại Yên Mô, Ninh Bình

Mô tả

Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu từ đường đẹp nhất được công ty chúng tôi thiết kế cho bác Nam tại Yên Mô, Ninh Bình.

PHỐI CẢNH MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP

Khuôn viên công trình này khá rộng, gia chủ có mong muốn xây 1 công trình từ đường tách riêng với căn biệt thự để thuận tiện cho việc thờ cúng gia tiên.góc nhìn trực diện mẫu từ đường đẹp Công trình nhìn trực diện Theo phong thủy, các công trình từ đường, nhà thờ họ phải được thiết kế cao hơn các công trình nhà ở. Vì thế, ở công trình này, chúng tôi bố trí bậc ngũ cấp lát đá cao hơn so với căn biệt thự. Hai cột đèn phía trước từ đường được xây gạch và sơn giả đá rất đẹp. mẫu từ đường đẹp nhìn từ dưới lên Góc nhìn từ dưới lên công trình Toàn bộ hệ kèo, cột, đòn tay được làm bằng bê tông sơn giả gỗ. Trong công trình này chỉ có hệ cửa đi và cửa sổ chữ Thọ bên hông từ đường được làm bằng gỗ.nhìn từ trên xuống mẫu từ đường đẹp Toàn cảnh công trình từ trên xuống Công trình từ đường này được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên nét tôn nghiêm, cổ kính lại vừa tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

MẶT BẰNG MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP Ở NINH BÌNH

Chiều ngang phủ bì của từ đường là 8,84m được chia thành 4 lưới trục. Từ trục 1 đến trục 2 là 2,81m; Từ trục 2 đến trục 3 là 3m; Từ trục 3 đến trục 4 là 2,81m. Chiều sâu phủ bì của từ đường là 7,92m được chia thành 6 lưới trục. Từ trục A đến trục B là 0,4m; Từ trục B đến trục C là 1,52m; Từ trục C đến trục D là 2,8m; Từ trục D đến trục E là 1,38m; Từ trục E đến trục F là 1,485m.mặt bằng mẫu từ đường đẹp ninh bình Mặt bằng kích thước từ đườngmặt đứng chi tiết mẫu từ đường đẹp Mặt đứng chi tiết

VIDEO MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP Ở NINH BÌNH

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Từ Đường Đẹp Kết Hợp Biệt Thự Tại Yên Mô, Ninh Bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *