HOTLINE
FACEBOOK
YOUTUBE

MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Sân Vườn Đẹp Cho Nhà Ống Tại Việt Trì Phú Thọ

Mô tả

Xin chào tất cả bạn!
Thiết kế ngoại thất sân vườn hiện nay đã trở thành xu hướng, nghệ thuật của sự sắp đặt nhằm mang lại không gian sống trong lành. Thiết kế ngoại thất sân vườn đẹp vừa tận dụng được các khoảng sân trống, vừa tăng tính thẩm mỹ và tạo sự gần gũi với thiên nhiên trong không gian quanh bạn.
Thiết kế mẫu sân vườn đẹp và chuyên nghiệp không những giúp cho kiến trúc nhà hàng của bạn trở nên sang trọng hơn mà còn thể hiện được đẳng cấp, cá tính và phong cách riêng, cũng như thương hiệu bạn đang xây dựng.
Nói tiếp hành trình đem không gian sống hoàn mỹ đến cho quý khách hàng. Hôm nay, KISATO VIEW giới thiệu tới các bạn một Mẫu sân vườn đẹp cho nhà ống mà Công Ty KISATO chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Triệu Quang Trung tại Việt Trì Phú Thọ.

Mẫu Sân Vườn Đẹp Cho Nhà Ống

Đặc điểm của nhà ống là có mặt tiền hạn chế, bề ngang hẹp và chạy dài theo chiều sâu. Do đó nhìn ngôi nhà thường mất sự cân đối, thường thiếu ánh sáng. Việc thiết kế sân vườn nhà ống đã được rất nhiều gia chủ áp dụng để đem lại những lợi ích về mặt thẩm mỹ.
Một sân vườn hoàn chỉnh sẽ bao gồm các yếu tố cỏ cây hoa lá, nước, tiểu cảnh, vật trang trí…chúng mang đến những cảnh sắc tươi mát và sinh động cho ngôi nhà. Một sân vườn đẹp có thể là một điểm nhấn tuyệt vời, thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu sân vườn nhà ống đẹp

Mẫu sân vườn nhà ống đẹp

Thiết kế sân vườn trong không gian nhà ống nhằm tạo ra một không gian thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Nhiều gia chủ còn tận dụng sân vườn để làm nơi học tập và làm việc, nơi đón tiếp khách hoặc ăn tối cho gia đình để thay đổi không khí, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy tại không gian này chúng tôi thiết kế không gian cho cây xanh, bể cá, tiểu cảnh là không gian mở. Phía trên là khoảng không gian có thêm bộ bàn ghế là không gian tách biệt với bên dưới nhưng tại đây các thành viên trong gia đình có thể ngồi ngắm nhìn không gian sinh động bên dưới.

Mẫu sân vườn nhà ống đẹp

Mẫu sân vườn nhà ống đẹp

Không gian bên dưới luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiện bưởi bên trên bể cá chúng tôi thiết kế tấm kính cường lực vừa có tác dụng che nằng che mưa nhưng vẫn đảm ánh sáng giúp cho cây xanh tiểu cảnh sân vườn trao đổi chất.

Việc đặt sân vườn bên cạnh nhà ống giúp cân đối lại ngôi nhà. Trong khi ngôi nhà đang có hình dáng hẹp chạy dài về phía sau, việc bố trí các hàng cây hai bên nhà sẽ giúp ngôi nhà như rộng hơn và đẹp hơn.

Mẫu sân vườn nhà ống đẹp

Mẫu sân vườn nhà ống đẹp

Những bức tường khô khan được tô điểm lên bởi bức tranh hoa sen bằng đồng tô điểm thêm nét sinh động cho không gian này, đồng thời tôn lên nét hiện đại cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà.

Mẫu sân vườn nhà ống đẹp

Mẫu sân vườn nhà ống đẹp

Thiết kế sân vườn nhà ống là một công việc thú vị, giúp cuộc sống của bạn thêm trọn vẹn thêm, đặc biệt hơn trong cuộc sống bộn bề như hiện nay. Chúc các bạn có những ý tưởng tuyệt vời cho không gian sống của cả gia đình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Sân Vườn Đẹp Cho Nhà Ống Tại Việt Trì Phú Thọ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *