HOTLINE
FACEBOOK
YOUTUBE

MẪU THIẾT KẾ

Cây Mít Ta Loài Cây Xanh Không Thể Thiếu Cho Không Gian Sân Vườn Đẹp

Mô tả

Xin chào tất cả bạn!
Thiết kế ngoại thất sân vườn hiện nay đã trở thành xu hướng, nghệ thuật của sự sắp đặt nhằm mang lại không gian sống trong lành. Thiết kế ngoại thất sân vườn đẹp vừa tận dụng được các khoảng sân trống, vừa tăng tính thẩm mỹ và tạo sự gần gũi với thiên nhiên trong không gian ngôi nhà bạn.
Thiết kế mẫu sân vườn đẹp và chuyên nghiệp không những giúp cho kiến trúc ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn mà còn thể hiện được đẳng cấp và cá tính của chính những thành viên trong gia đình bạn. Cây cảnh được chăm sóc, gieo trồng và tạo dáng công phu, thường dùng làm vật trang trí hay một chi tiết trong thuật phong thủy.
Cây cảnh được bài trí có khi nhằm thể hiện một ý tưởng của người trồng qua cách xếp đặt mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên của . Thân cây được uốn theo một hình dáng nào đó, còn gọi là thế, kết hợp với chậu, đất hay nước là môi trường dinh dưỡng cho thực vật ấy.
Nói tiếp hành trình đem không gian sống hoàn mỹ đến cho gia đình bạn KISATO VIEW giới thiệu tới các bạn Cây mít loài cây xanh không thể thiếu trong sân vườn đẹp thường được trồng trong mẫu sân vườn do Công Ty KISATO chúng tôi thiết kế và cung cấp.

Đặc Điểm Của Cây Mít

Cây mít trồng từ hạt, ra hoa khi 4 – 5 tuổi. Hoa xuất hiện trên những cuống ngắn, thô, phân nhánh, mọc trên thân chính hoặc trên các cành lớn. Càng già, hoa càng mọc cao, trên các cành. Cũng có khi, ở cây già, hoa mít ra cả trên những rễ lớn mọc trồi lên trên mặt đất. Hoa đơn tính, có hoa đực, hoa cái riêng mọc trên cùng một cây (đơn tính đồng chu). Hoa đực nhiều, không có cánh hoa, mọc chen nhau trên cùng một trục gọi là cụm hoa đực hình đuôi sóc, nhỏ và dài, bao phấn nổi lên trên bề mặt cụm hoa. Hoa cái cũng sinh ra từng cụm, không có cánh, mọc sát nhau trên cùng một trục, to hơn, mỗi cụm có tới vài trăm hoa, nhụy chẻ đôi, nổi lên trên mặt cụm hoa.

Cây mít

Cây mít

Cây mít là cây thân gỗ, cao từ 8-15m. Cây mít phân cành, lá cứng, bóng. Quả mít có gai, có nhiều hột bên trong. Quả mít có giá trị thương mại cao. Thường ra quả vào mùa xuân, chín vào mùa hè.

Gỗ từ thân cây mít có thể được sử dụng để sản xuất dụng cụ âm nhạc hay đóng các sản phẩm nội thất.

Cây mít

Cây mít

Cây mít thường được trồng để lấy quả, cho bóng mát… Cây mít thái được trồng nhiều vì cho quả nhanh và ngon. Cây mít dễ tính về mặt đất đai, chỉ cần đất dễ thoát nước thì dù có sỏi đá cây vẫn vươn lên tươi tốt. Vì thế khi lựa chọn cây mít trồng trong sân vườn sẽ đem lại bóng mát, tạo không gian xanh cho ngôi nhà mà không cần quá nhiều thời gian chăm sóc.

Cây mít

Cây mít

Không chỉ mang ý nghĩa của sự kiên cường cố gắng vươn lên trong những hoàn cảnh khó khăn nhất mít còn có đặc điểm riêng biệt đấy chính là quả mọc ở ngay chính thân cây mà ra.

Cây mít

Cây mít

Các bạn cùng ngắm nhìn thêm vẻ đẹp của loài cây này nhé!

Cây mít

Cây mít

Cây mít

Cây mít

Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Chăm Sóc Cây Mít

Chọn đất trộng ở nơi cao ráo thoáng mát, tránh ngập úng nhưng phải đảm bảo cung cấp đủ nước cho cây phát triển. Khi cây đậu trái luôn đảm bảo cuung cấp nước để cây nuôi trái đủ lớn, độ đạm cao và chất lượng quả đồng đều.

Cây mít

Cây mít

Cây mít có tính thích ứng mạnh nên có thể sống ở vùng có nhiệt độ từ 18-20 độ C. Đặc biệt đây là loài cây ưa ánh sáng, nên muốn cây phát triển tốt thì luôn phải đảm bảo ánh sáng cho cây nhất là mua ra quả.

Cây mít

Cây mít

Mỗi năm nên bón phân hữu cơ cho cây 2 lần vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.

Cây mít

Cây mít

Video Chia Sẻ Mẫu Cây Sang Đẹp

Để tiện theo dõi và hiểu hơn ề loài cây này. Chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn và có cái nhìn trực quan, sinh động.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Mít Ta Loài Cây Xanh Không Thể Thiếu Cho Không Gian Sân Vườn Đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *