HOTLINE
FACEBOOK
YOUTUBE

MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Tranh Tường Đắp Cây Mai Tuyệt Đẹp

Mô tả

Đời sống con người ngày càng nâng cao, việc trang trí nghệ thuật trong những ngôi nhà, không gian nhà ở hiên nay đang được đông đảo người dân hưởng ứng và sử dụng những bức tranh nghệ thuật ấy được gọi là “Phù Điêu”. Phù điêu là là hình thức sáng tạo nghệ thuật được ứng dụng rộng trong không gian trang trí nội ngoại thất cũng như là thành phần không thể thiếu trong thiết kế nghệ thuật kiến trúc. Phù điêu là một loại hình điêu khắc có từ rất lâu đời, và hiện nay không ngừng phát triển và ngày càng phong phú nhằm thể hiện những hình ảnh của cuộc sống bình thường, cho đến bản sắc văn hóa tôn giáo của mỗi vùng miền. Phù Điêu là hình thức sáng tác nghệ thuật độc đáo bằng cách đắp nổi hoặc khoét lõm với phần chiều dài, chiều rộng là thực còn phẩn nổi được các nghệ nhân tính ước lệ về khối. Phù điêu cho phép triển khai những bố cục phức tạp như bố cục có nhiều lớp nhân vật thậm chí thể hiện những công trình kiến trúc và tranh phong cảnh. Phù điêu không những thể hiện những bố cục ở tường, vòm mái, ở các chi tiết kiến trúc, mà còn được sáng tác như một tác phẩm độc lập để trưng bày. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về loại hình nghệ thuật này cũng như ứng dụng của nó trong các công trình kiếm trúc hôm nay chúng tôi xin chia sẻ quá trình Mẫu tranh tường đắp cây mai tuyệt đẹp. Mong rằng các bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích.

Mẫu Tranh Tường Đắp Cây Mai

Tranh phù điêu đắp tường là một hình thức trong tạc tường được thực hiện dựa trên chất liệu cốt lõi là xi măng và cách thức để tạo ra một tác phẩm tạc tường sẽ được thực hiện ngay tại công trình và tại vị trí mà tác phẩm đã được định sẵn. Từ xưa đến nay là loại tranh thường được các gia chủ chọn lựa để treo hoặc trang trí trong nhà bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như cầu sung túc, may mắn và cải thiện phong thủy cho ngôi nhà. Trong bộ tranh tứ quý thì không thể bỏ qua tranh hoa mai. Mẫu Tranh Tường Đắp Cây Mai Tuyệt Đẹp Mẫu Tranh Tường Đắp Cây Mai Tuyệt Đẹp Một bộ tranh hoàn chỉnh gồm 4 bức vẽ, mỗi bức vẽ được tượng trưng cho một mùa trong năm, tương ứng với một loài cây, loài hoa đại diện cho mùa đó. Trang hoa mai vàng cùng hình ảnh của những chú chim điểu chính là tượng trương cho sự ấm của mùa xuân. Mẫu Tranh Tường Đắp Cây Mai Tuyệt Đẹp Mẫu Tranh Tường Đắp Cây Mai Tuyệt Đẹp Hiện nay các loại tranh phong thủy này đang được khách hàng rất ưu chuộng vì độ bền của chất liệu ( xi măng) và khả năng tùy biến về kích thước phù hợp với kiến trúc cảnh quan trong các công trình kiến trúc như nhà ở, spa, quán cà phê hay khách sạn,…Mẫu Tranh Tường Đắp Cây Mai Tuyệt Đẹp Mẫu Tranh Tường Đắp Cây Mai Tuyệt Đẹp Đôi chim điểu tượng trưng cho 1 cặp vợ chồng. Ngoài ra, Mai điểu là biểu tượng cho sự hòa hợp, bền vững và cân bằng. Ngoài tác dụng trang trí bức tranh mai điểu còn mang ý nghĩa mong muốn sức khỏe tài lộc và thịnh vượng cho ngôi nhà như hoa mai phải đi với chim khổng tước (mai-điểu).Mẫu Tranh Tường Đắp Cây Mai Tuyệt Đẹp Mẫu Tranh Tường Đắp Cây Mai Tuyệt Đẹp Tuy nhiên  bức tranh này được các nghệ nhân thổi hồn vào đó khiến cho bức tranh trở nên vô cùng đẹp chân thực và sinh động. Kết hợp nhấn, tách tỉa trực tiếp trên bề mặt  xi măng . Tất cả tạo nên hình ảnh chi tiết cho những cánh hoa mai, con điểu nét tự nhiên, tuyệtMẫu Tranh Tường Đắp Cây Mai Tuyệt Đẹp Mẫu Tranh Tường Đắp Cây Mai Tuyệt Đẹp Hoa mai biểu tượng cho vinh hiển cao sang. Tết đến xuân về hoa mai còn mang ý nghĩa tình cảm, tình người, giàu sang tấn tài tấn lộc. Kết hợp với hình ảnh chim điểu mang lại sự bình yên, sự thuận lợi suôn sẻ trong công việc càng làm cho bức tranh thêm ý nghĩa.Mẫu Tranh Tường Đắp Cây Mai Tuyệt Đẹp Mẫu Tranh Tường Đắp Cây Mai Tuyệt Đẹp Với mong muốn đem lại cái đẹp hoàn mỹ nhất đến cho các khách hàng thân yêu, hiện nay bên KISATO chúng tôi đã nhận cung cấp và thiết kế các mẫu hoa văn phù điêu cho các công trình. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và đội ngũ thợ lành nghề luôn đảm bảo đem đến cho các bạn những mẫu phù điêu đẹp, phù hợp nhất với từng công trình.

Video Chia Sẻ Mẫu Phù Điêu Đẹp

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn quá trình này. Chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn và có cái nhìn trực quan, sinh động.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Tranh Tường Đắp Cây Mai Tuyệt Đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *