HOTLINE
FACEBOOK
YOUTUBE

MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Thịnh Hành Nhất Năm 2020 Tại Sơn La

24.000.000

Ngày nay khi các nền văn hóa nước ngoài được du nhập có sàng lọc vào Việt Nam thì đội ngũ KTS đã tìm hiểu, áp dụng và thỏa sức sáng tạo ra những sản phẩm công trình dựa trên những nguyên lý hợp lý, nhờ vậy mẫu nhà cấp 4 đã trở nên phá cách hơn và được ưa chuộng hơn ở cả những khu thành thị lớn. Hôm nay Kisato trân trọng gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đang được ưa chuộng hiện nay. Chủ nhân mẫu nhà là anh Phạm Duy Chúc ở tại vùng đất Mộc Châu, Sơn La nổi tiếng về địa phận du lịch của vùng núi Tây Bắc. Trước khi bắt tay vào việc xây dựng một căn nhà mơ ước, thì việc đầu tiên bạn cần phải có là những hình dung sơ bộ ban đầu về ngôi nhà, cùng với diện tích và mức tài chính mà gia đình đang có để lên kế hoạch. Và sau đây là phương án thiết kế mà Kisato đã bàn giao cho chủ nhà

Mô tả

Thông số thiết kế, công trình

Loại công trình

Nhà cấp 4

Số tầng

1 Tầng

Kiểu kiến trúc, phong cách

Kiến trúc Mái thái

Chiều rộng mặt tiền

Mặt tiền 5m-10m

Địa điểm

Sơn La

Diện tích

Diện tích 100m2 – 150m2

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái thái thịnh hành

Có thể nói ở vùng nông thôn của Việt Nam từ xưa, nhà cấp 4 chính là mẫu nhà truyền thống đã đi vào tiềm thức của mỗi người Việt. Bởi kết cấu xây dựng đơn giản, dễ thi công, diện tích thoải mái tiện cho việc làm nhà. Ngày nay khi các nền văn hóa nước ngoài được du nhập có sàng lọc vào Việt Nam thì đội ngũ KTS đã tìm hiểu, áp dụng và thỏa sức sáng tạo ra những sản phẩm công trình dựa trên những nguyên lý hợp lý, nhờ vậy mẫu nhà cấp 4 đã trở nên phá cách hơn và được ưa chuộng hơn ở cả những khu thành thị lớn. Hôm nay Kisato trân trọng gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đang được ưa chuộng hiện nay. Chủ nhân mẫu nhà là anh Phạm Duy Chúc ở tại vùng đất Mộc Châu, Sơn La nổi tiếng về địa phận du lịch của vùng núi Tây Bắc. Trước khi bắt tay vào việc xây dựng một căn nhà mơ ước, thì việc đầu tiên bạn cần phải có là những hình dung sơ bộ ban đầu về ngôi nhà, cùng với diện tích và mức tài chính mà gia đình đang có để lên kế hoạch. Và sau đây là phương án thiết kế mà Kisato đã bàn giao cho chủ nhà.

KTS đã sử dụng hệ mái thái ngói đỏ giật cấp chữ A nhẹ để dùng cho ngôi nhà

Sinh sống tại nơi không quá bon chen như chốn thành thị, vậy nên gia đình anh sở hữu một mảnh đất khá rộng rãi. Xung quanh được bao bọc bởi thiên nhiên, và bằng với bề dày kinh nghiệm về thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp mà việc lên phương án cho gia đình anh cũng không gặp quá nhiều khó khăn với KTS. Với những yêu cầu từ gia chủ, KTS đã sử dụng hệ mái thái ngói đỏ giật cấp chữ A nhẹ để dùng cho ngôi nhà. Gam màu đỏ mang chút dư vị hoài cổ, cùng đường nét hình khối cổ điển màu nâu sẫm phía mặt chữ A đan xen nhau tạo nên một ý vị quyến luyến người nhìn.

Ngôi nhà được khoác lên chiếc áo màu vàng kem nhã nhặn

Toàn bộ tường nhà được khoác lên chiếc áo màu vàng kem nhã nhặn. Xung quanh là một vài đường chỉ kẻ chấm phá để ngôi nhà không bị đơn điệu. Ở mỗi cửa sổ lại được thiết kế một mái nhỏ, việc này vừa thể hiện được phong thủy của gia chủ với ngôi nhà vừa để tránh cho việc nước mưa hắt trực tiếp vào cửa. Hệ thống cửa của gia đình được thiết kế hệ cửa kính khung gỗ màu nâu. Đối với gam màu này thì ở bất cứ vị trí nào cũng giúp làm nổi bật nét trang hoàng cho ngôi nhà. Hai cây cột chính vững chãi cũng được tô điểm một cách giản dị.

Ngôi nhà mang phong cách khá truyền thống

Phía sau ngôi nhà được thiết kế một lối đi nhỏ dẫn ra sau vườn. Có thể nói, ngôi nhà mang phong cách khá truyền thống. Ngoại thất ngôi nhà không cần phải nhiều chi tiết, những gì nó mang lại là sự chắc chắn kiên cố, gần gũi mà lại vô cùng trang trọng.

Phần sân được lát gạch đỏ làm bật lên mạnh mẽ vẻ đẹp của ngôi nhà

Bậc tam cấp được thiết kế khá cao đua ra 3 phía cùng độ thoải vừa phải, giúp cho mọi người dễ dàng di chuyển mà ngôi nhà luôn được khô thoáng khi mùa mưa về. Nền gạch chỉ đỏ rực rỡ được sử dụng cho phần sân lớn rộng, nó làm cho ngôi nhà gây được nhiều chú ý hơn. Ngoài ra, phần tiểu cảnh được sử dụng cho ngôi nhà là những bồn hoa nhỏ bố trí khắp xung quanh nhà tạo điểm nhấn nhẹ cho không gian bởi căn nhà của gia đình luôn được sống với thiên nhiên nên việc thiết kế những bồn hoa lớn là không cần thiết.

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà cấp 4

Quá trình thi công phải hợp lý thì việc xây nhà mới có thể thành công. Một trong những bước thi công là vẽ mặt bằng thiết kế. Bản vẽ cho phép gia chủ xác định vị trí phòng ốc – không những rất hữu ích khi đang xây dựng mà còn phục vụ cho việc sửa chữa sau này, giúp thợ cũng như gia chủ có được cái nhìn tổng quát về căn nhà của mình. Sau đây, Kisato xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà cấp 4 của gia đình anh Chúc.

Mặt bằng thiết kế

Mặt bằng công năng nhà cấp 4

Để lấy được trọn vẹn sự hài lòng của gia đình anh Chúc thì việc đưa ra mặt bằng công năng là cực kỳ quan trọng. Bởi khi đã có ý tưởng cho ngôi nhà thì còn phải xem nó có hợp lý về việc bố trí, cả về diện tích lẫn phong thủy, hướng nhà của gia đình hay không. Bằng kinh nghiệm tích lũy cũng như những nhiệt huyết sẵn có, đội ngũ KTS của Kisato đã hoàn thành được một phần trọng trách được giao. Mời các bạn cùng ngắm qua nhé.

Mặt bằng công năng

Thông số thiết kế, công trình

Loại công trình

Nhà cấp 4

Số tầng

1 Tầng

Kiểu kiến trúc, phong cách

Kiến trúc Mái thái

Chiều rộng mặt tiền

Mặt tiền 5m-10m

Địa điểm

Sơn La

Diện tích

Diện tích 100m2 – 150m2

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Thịnh Hành Nhất Năm 2020 Tại Sơn La”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *