HOTLINE
FACEBOOK
YOUTUBE

MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Thanh Miện Hải Dương

Mô tả

 

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu nhà cấp 4 đẹp theo phong cách hiện đại mà KISATO chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Công Xã Chi Lăng Bắc, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Phối Cảnh Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp

Với slogan “LÀM ĐẸP TỪ TÂM” các chiến binh KISATO vẫn thầm lặng ngày đêm tạo ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu khách hàng trên mọi miền Tổ quốc. Và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu mẫu Biệt thự vườn mái thái đẹp 1 tầng của mà chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho gia đình anh Công ở Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Mẫu nhà vườn mái thái – Phối cảnh

Một góc view đẹp phải không các bạn? Ở góc nhìn này ta có thể thấy hình khối chính của ngôi được bốt trí một cách linh hoạt năng động bởi kết cấu và các gam màu. Ngôi nhà được khoác lên chiếc áo màu trắng tinh khôi, mái ngối màu xanh dương, và nổi bật lên là hệ chân cột phình to được ốp đá granite trông rất là oai vệ.Ngôi nhà được nổi bật lên giữa khoảng sân rộng, để tôn được ngôi nhà chúng tôi đã tư vấn và bốt trí hệ bậc gồm 5 bậc, đường chân tưởng sử dụng gạch thẻ ốp màu đất sét.

Mẫu nhà vườn mái thái – Phối cảnh bên trái

Hệ mái chữ A được chúng tôi trang trí rất đơn giản bằng các đường gờ ngang sơn màu tối giữa nên màu vàng nhạt của của mái chữ A. Hệ cửa sổ bằng hệ nhôm kính – tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời đưa vào trong nhà, tất cả các cửa sổ nhà anh Công để làm loại 4 cánh, sơn màu nâu đậm nổi bật giữa màu sơn trắng. Ngoài ra chúng tôi còn bốt trí mái hắt cửa sổ có lợp  ngói xanh dương để làm tôn lên nét cổ kính của ngôi nhà.

Mẫu nhà vườn mái thái – Phối cảnh góc

 Mặt Bằng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Hải Dương

Chiều ngang công trình là 13.0m được chia làm 4 lưới trục- Trục 1 đến trục 2 là: 3.50m- Trục 2 đến trục 3 là: 4.50m- Trục 3 đến trục 4 là: 4.0mChiều sâu công trình là 13.0m được chia làm 5 lưới trục- Trục A đến trục B là: 1.00m- Trục B đến trục C là: 5.40m- Trục C đến trục D là: 2.30m- Trục D đến trục E là: 4.30m

 

Mẫu nhà vườn mái thái – Mặt bằng

 Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết công năng và diện tích sử dụng cho từng tầng của anh Công Xã Chi Lăng Bắc, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương này:- Phòng khách có diện tích là: 34.77 m2- Phòng thờ có diện tích là: 9.14 m2- Phòng bếp + ăn có diện tích là: 21.07 m2- Phòng ngủ 1 có diện tích là: 12.63 m2- Phòng ngủ 2 có diện tích là: 14.32 m2- Phòng ngủ 3 có diện tích là: 14.18 m2

 Mẫu nhà vườn mái thái – Công năng 1

Mẫu nhà vườn mái thái – Công năng 2

 Giá Hoàn Thiện Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp

Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong mẫu biệt thự vườn mái thái đẹp năm 2019 mà Công ty KISATO thiết kế cho anh Công ở trên, bạn đang thắc mắc xem công trình này có chi phí bao nhiêu phải không ạ?Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.

 

Mẫu nhà vườn mái thái – Phối cảnh

Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực của công ty CP kiến trúc KISATO để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

Video Khảo Sát Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp

Sau khi nhận được yêu cầu của chủ nhà, Công ty Cổ phần kiến trúc KISATO đã cho đội ngũ khảo sát đầy kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay về tại Mộc Châu, Sơn La để tìm hiểu về hiện trạng của công trình đồng thời đưa ra được phương án thiết kế tối ưu nhất cho gia chủ.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Thanh Miện Hải Dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *