HOTLINE
FACEBOOK
YOUTUBE

MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 150m2 Tại Phúc Thọ Hà Nội

Mô tả

  Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2019 mà KISATO chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Minh cụm 4, Thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội.  

Phối Cảnh Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Phúc Thọ Hà Nội

Tiếp tục một cuộc hành trình đầu năm 2019 của chiến binh KISATO phục vụ khảo sát thiết kế cho gia đình anh Minh ở Phúc Thọ, thành phố Hà Nội. Một mẫu nhà vườn mái thái đẹp, hiện đại mà ao ước bây nhiêu lâu của gia đình anh Minh đã được cụ thể hóa bằng những khối óc của những kiến trúc sư KISATO. “Bố ơi! Nhà mình đây ư? Đẹp thế? Phòng con đâu?….” Là những câu hỏi dồn đập của cô con gái mới 8 tuổi của anh Minh. Vâng! cái đẹp ấy được chiến binh KISATO thể hiện như sau:  

 Phối cảnh nhà vườn mái thái đẹp năm 2019

Đây là phối cảnh chính của ngôi nhà anh Minh ở Phúc Thọ, Hà Nội. Một ngôi nhà vườn mái thái được thiết kế theo phong cách hiện đại, với hệ mái gồm 5 mái trang trí hoa văn đơn giản nhẹ nhàn, hệ cửa chính là gỗ pano kính sang trọng, cửa sổ bằng hệ nhôm kính, hệ cột vuông có trang trí đèn led ngoại thất.Với tính cách nhẹ nhàng, gia đình anh Minh chọn cho mình màu trắng là màu sơn chủ đạo của ngôi nhà, để hài hòa với màu sơn này Chúng tôi đã phối những gam màu khác cũng nhẹ nhàng: hệ cột màu trắng xám, màu gạch lát sảnh chính, bậc thềm màu xám.Vì trẻ con nhà anh Minh rất yêu thiên nhiên nên chúng tôi có bốt trí 02 bồn hoa trước nhà.  
Một góc khác của ngôi nhà anh Minh, chúng tôi đã thiết kế sử dụng hệ thống bình năng lượng mặt trời thế hệ mới, là ngay cả khi không có ánh sáng của mặt trời thì hệ thống này có thể chuyển qua sử dụng làm nóng bằng điện rất tiện.Ở điểm gờ phân tầng chúng tôi có trang trí hoa văn nhẹ, với màu sơn xám làm điểm nhấn cho ngôi nhà giữa hệ mái và kết cấu ngôi nhà. Chân tường ngôi nhà sử dụng loại gạch giả màu đá có khả năng chống ẩm mốc, và dễ dàng vệ sinh.

Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp

Chúng tôi sẽ chi tiết hóa mặt bằng bốt trí bằng các mô hình 3D Công năng của ngôi nhà anh Minh: – Diện tích Phòng khách: 27.27m2- Diện tích phòng thờ: 13.53m2 – Diện tích phòng ngủ 1: 13.75m2 – Diện tích phòng ngủ 2: 14.02m2 – Diện tích phòng ngủ 3: 14.84m2 – Diện tích phòng bếp + ăn: 28.14m2 – Diện tích vệ sinh 1: 4.06m2 – Diện tích vệ sinh 2: 2.70m2 – Diện tích tiền sảnh: 11.00m2  
 

Mặt bằng công năng – Mặt tiền

  Video Khảo Sát Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Này   Mời các bạn cùng xem quy trình khảo sát thiết kế của công ty Cổ phần kiến trúc Kisato đối với ngôi nhà anh Minh ở Thị trấn Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 150m2 Tại Phúc Thọ Hà Nội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *