Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
  • Home  / 
  • Mẫu Nhà Đẹp
  •  /  Mẫu NHÀ CẤP 4 ĐẸP NHƯ MƠ 11x11m Chỉ có giá 700 Triệu tại Ninh Bình

Mẫu NHÀ CẤP 4 ĐẸP NHƯ MƠ 11x11m Chỉ có giá 700 Triệu tại Ninh Bình

Xin chào các bạn
Tôi là Phạm Văn Lương hay có biệt hiệu là Lương Trainer, hiện là giám đốc công ty cổ phần kiến trúc KISATO
Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu nhà cấp 4 đẹp có diện tích 11x11m giá 700 triệu với những chi tiết trang trí rất đẹp cùng với hệ thống sân vườn tạo nên ngôi nhà hết sức nổi bật.

TỔNG THỂ CÔNG TRÌNH

Ta có thế thấy trực quan ngôi nhà cao hơn mặt đường khá cao với 5 bậc tăng cấp 75cm làm ngôi nhà trở nên thanh thoát hơn.Hệ thống cây xanh trước cửa nhà và con sông càng tạo nên phong cảnh cực đẹp khi ai được sở hữu ngôi nhà này.

Căn nhà được thiết kế với 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ, 1 phòng bếp cùng với phòng khách khá rành mạch và rõ ràng,tạo được cho người sử dụng không gian đơn giản mà tiện nghi.

Ngôi nhà được bố trí riêng 1 phòng thờ quá rộng rãi tạo nên cảm giác rất ấm cúng.

Tổng chi phí để xây dựng lên ngôi nhà là 700 triệu gồm cả chi phí phô lẫn hoàn thiện - một mức giá hết sức hấp dẫn và hợp lý cho mẫu nhà cấp 4 rất rộng như này.
Mời các bạn xem chi tiết về công trình nhà cấp 4 đẹp này qua video bên dưới:

VIDEO MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP GIÁ 700 TRIỆU

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ ĐẸP

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88 ( Gặp Mr Lương _ Giám đốc công ty cổ phần kiến trúc KISATO )
Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế nhà tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/

+ Tham khảo thêm các mẫu biệt thự đẹpmẫu nhà cấp 4 đẹp do công ty cổ phần kiến trúc KISATO thiết kế

P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

About the author

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.

Click here to add a comment

Leave a comment:


ĐĂNG KÝ NHẬN FULL BỘ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

x