Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp – 120m2 chỉ có 500 triệu

Xin chào các bạn
Tôi là Phạm Văn Lương hay có biệt hiệu là Lương Trainer, hiện là giám đốc công ty cổ phần kiến trúc KISATO
Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu nhà cấp 4 đẹp có diện tích 120m2 giá 500 triệu được rất nhiều những gia đình nông thôn hướng đến trong năm 2018.
Không những đa đạng về mẫu mã và giá cả , mẫu nhà này còn chiếm được tình cảm của người xem bới lối kiến trúc hết sức đơn giản. gọn nhẹ,gần gũi và thân thuộc với thiên nhiên.Các chi tiết từ đơn giản cho đến phức tạp đều có thể thể hiện ở những ngôi nhà cấp 4 này.

TỔNG THỂ CÔNG TRÌNH

Mẫu nhà cấp 4 với diện tích rộng bằng hoặc hơn 120m2 đang là xu thế tất yếu của mọi người vì những tiện nghi của công năng sử dụng tạo nên sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng và không bao giờ bị lỗi thời.Đi đôi với điều đó thì nhà cấp 4 thực sự rất dễ và hoàn toàn phù hợp với việc bố trí nội thất đẹp và lung linh cho ngôi nhà của người sở hữu.

Căn nhà cấp 4 được trang trí các đường nét thanh thoát ,  cách tân tạo cảm giác mát mẻ từ bên ngoài
Không những thế , với 120m2 căn nhà được bố trí đầy đủ các công năng sử dụng rất tiện nghi cho một ngôi nhà vườn mà lại hết sức hiện đại từ phòng khách cho tới phòng bếp và phòng ngủ.
Với 120m2 thì các phòng được bố trí hết sức rộng rãi và thoáng mát,nội thất được chau chuốt cho cả tầng 1 của căn nhà thay vị bị rải rác ở khắp các tầng như các căn nhà trung tầng khác.
Căn nhà này được bố trí 1 phòng ngủ rộng cùng với phòng thờ riêng, nội thất thì miễn chê bởi không gian rộng của căn nhà càng làm nên sự sang trọng vốn có của nó.
Phòng bếp cùng phòng phòng ngủ rộng rãi , tiện nghi không thua kém vẻ bề ngoài của ngôi nhà.

Tổng chi phí để xây dựng lên ngôi nhà là 500 triệu gồm cả chi phí thô lẫn hoàn thiện - một mức giá hết sức hấp dẫn và hợp lý cho mẫu nhà cấp 4 rất rộng như này.
Mời các bạn xem chi tiết về công trình nhà cấp 4 đẹp này qua video bên dưới:

VIDEO MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP GIÁ 500 TRIỆU

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ ĐẸP

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88 ( Gặp Mr Lương _ Giám đốc công ty cổ phần kiến trúc KISATO )
Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế nhà tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/

+ Tham khảo thêm các mẫu biệt thự đẹpmẫu nhà cấp 4 đẹp do công ty cổ phần kiến trúc KISATO thiết kế

P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

About the author

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.

Click here to add a comment

Leave a comment:


ĐĂNG KÝ NHẬN FULL BỘ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

x