Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
  • Home  / 
  • Mẫu Nhà Đẹp
  •  /  Mẫu Nhà Cấp 4 Có Diện Tích 8x10m Giá 450 triệu tại Ninh Bình

Mẫu Nhà Cấp 4 Có Diện Tích 8x10m Giá 450 triệu tại Ninh Bình

Xin chào các bạn
Tôi là Phạm Văn Lương hay có biệt hiệu là Lương Trainer, hiện là giám đốc công ty cổ phần kiến trúc KISATO
Hôm nay tôi muốn giới thiệu đến các bạn Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 đẹp với diện tích 8x10m giá 450 triệu tại Ninh Bình.
Ngôi nhà được thiết kế với những vấn đề chủ nhà quan tâm đến như khuôn viên khu đất, công năng sử dụng , phong thủy và chi phí xây dựng nên công trình được gia chủ đánh giá là phù hợp với gia chủ của ngôi nhà.
Bên cạnh đó cách bố trí,khuôn viên quang cảnh bên cạnh công trình rất đẹp và hợp lý với đầy đủ các tiện nghi của ngôi nhà vườn.
Nhìn từ bên ngoài công trình được thiết kế với hình khối tương đối hợp lý,được trang trí khá đơn giản , không cầu kỳ với những màu đơn sắc mang lại vẻ đẹp tự nhiên, giản dị của công trình cũng như tính cách của chủ nhà.

Căn nhà được xây dựng khá cao so với nền sân với 5 bậc tăng cấp để tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.

Bên trong ngôi nhà không đổ mái càng làm cho ngôi nhà trở nên thoáng mát và cao hơn.

Mời các bạn cùng xem chi tiết về ngôi nhà này qua video review trực tiếp đến từng ngóc ngách của ngôi nhà để thấy rõ hơn vẻ đẹp của công trình mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

VIDEO MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP GIÁ 450 TRIỆU

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ ĐẸP

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88 ( Gặp Mr Lương _ Giám đốc công ty cổ phần kiến trúc KISATO )
Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế nhà tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/

+ Tham khảo thêm các mẫu biệt thự đẹpmẫu nhà cấp 4 đẹp do công ty cổ phần kiến trúc KISATO thiết kế

P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

About the author

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.

Click here to add a comment

Leave a comment:


ĐĂNG KÝ NHẬN FULL BỘ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

x