Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
  • Home  / 
  • Mẫu Nhà Đẹp
  •  /  Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 3 Phòng Ngủ 130m2 Giá 600 Triệu Tại Hậu Lộc Thanh Hóa

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 3 Phòng Ngủ 130m2 Giá 600 Triệu Tại Hậu Lộc Thanh Hóa

VIDEO MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP GIÁ 600 TRIỆU

Xin chào các bạn
Tôi là Phạm Văn Lương hay có biệt hiệu là Lương Trainer, hiện là giám đốc công ty cổ phần kiến trúc KISATO
Hiện công ty chúng tôi đang thiết kế rất nhiều mẫu nhà đẹp. Đặc biệt hơn hôm nay tôi muốn giới thiệu đến các bạn Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 đẹp 3 Phòng Ngủ  có diện tích 130m2 Giá 600 Triệu Làm Bằng Revit 2019 mê hồn đến " VẠN NGƯỜI MÊ " và " KHÔNG THỂ RỜI MẮT " bởi thiết kế đơn giản mà thu hút, không cầu kỳ nhưng độc đáo qua bàn tay và đôi mắt cùng với tâm hồn của các Kiến Trúc Sư KISATO.
Căn nhà này được thiết kế cho gia đình anh Chiến đang muốn xây dựng căn nhà tại Huyện Hậu Lộc Tỉnh Thanh Hóa hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu mà gia đình anh đặt ra với chúng tôi.
Ngôi nhà được trang trí ít màu mè nên tạo cảm giác thoáng mát cùng cách sắp xếp và bố trí nội thất hợp lý, ngôi nhà cấp 4 này đẹp và tiện nghi như một căn biệt thự sang trọng.

Một căn nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ trên diện tích 130m2  đáp ứng được cho chủ nhà cả về công năng sử dụng và về chi phí xây dựng cùng với đó là vấn đề phong thủy càng làm nên một ngôi nhà hết sức ước mơ và hoàn toàn xứng đáng để dựng lên công trình này.
Đặc biệt chúng tôi đã làm việc rất miệt mài,sử dụng tất cả các chất xám vốn có cùng với sự lắng nghe ý kiến của khách hàng để cùng hoàn thành lên bộ bản vẽ này trong thời gian rất ngắn và hết sức nhanh chóng nhưng hoàn toàn đầy đủ và chính xác bởi những con người trong công ty chúng tôi.Tất cả được thực hiện trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng với rất nhiều những công đoạn mà chúng tôi đã được tôi luyện thành thạo đến mức hết sức nhuần nhuyễn từ khảo sát thiết kế đến lên phương án , vẽ, chốt ,bổ chi tiết căn nhà cùng với lên dự toán cho công trình và bàn giao bản vẽ.

Hệ mái của căn nhà rất đẹp và hoàn toàn phù hợp với các chi tiết,hình khối của ngôi nhà.
Đáp ứng được mong muốn của chủ nhà cùng với khuôn viên diện tích khu đất, chúng tôi đã tư vấn cho a xây dựng một căn nhà cấp 4 mang phong cách nhà vườn nhưng lại mang dáng vẻ của một căn biệt thự và quan trọng nhất công năng sử dụng lại hoàn toàn phù hợp với gia đình anh trên diện tích xây dựng 110m2 có 3 phòng ngủ cùng với không gian phòng bếp và phòng khách hết sức tiện nghi và thoái mái.
Công trình phụ được bố trí riêng,hợp lý theo phong cách của chủ nhà và tập quán nơi anh sinh sống mang lại sự hoàn hảo về công năng cũng như phong thủy cho ngôi nhà.

Qua tất cả các góc nhìn ta có thể thấy ngôi nhà được chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết tất cả các mặt của ngôi nhà.
Chúng ta cùng nhìn bản vẽ thiết kế của ngôi nhà để nắm bắt rõ ràng hơn về cách bố trí chi tiết cũng như các kích thước về căn nhà của anh.

Khác biệt ở đây là công ty chúng tôi luôn luôn hành động và thực hiện triển khai chi tiết tất cả những gì cần thiết cho xây dựng một ngôi nhà để cho người chủ nhà cũng như người thi công và xem bản vẽ có thể nắm bắt rất rõ ràng về công trình mà họ đang thấy từ 2D đến 3D , từ cách bố trí nội thất sao cho hợp lý và hợp phong thủy với gia đình.Các bạn hoàn toàn có thể nhìn trực quan không gian bên trong ngôi nhà cùng với diện tích các phòng và bố trí nội thất cho chính căn nhà của mình.
Và đây cũng chính là điều mà Gia Đình anh Vũ chủ của công trình này đã quyết định tin tường chúng tôi thực hiện giúp anh những ý tưởng thành hiện thực.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ ĐẸP

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88 ( Gặp Mr Lương _ Giám đốc công ty cổ phần kiến trúc KISATO )
Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế nhà tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/

+ Tham khảo thêm các mẫu biệt thự đẹp và mẫu nhà cấp 4 đẹp do công ty cổ phần kiến trúc KISATO thiết kế

P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

About the author

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.

Click here to add a comment

Leave a comment:


ĐĂNG KÝ NHẬN FULL BỘ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

x